ที มาสสาจ
ร้านนวด

สำหรับการมานวดครั้งแรก ผมได้รับความประทับใจขั้นสุด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2024
Roam61156314601
นวดสบาย

พี่ๆทุกคนในร้านบริการดีมากครับ ทั้งดูแลดี นวดดีมากๆๆๆ อยากได้หนักเบายังไงคุยได้เลยครับ ไปแล้วชอบมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2024
Connector12513857925
เมืองเชียงใหม่, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 122 รายการ

รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สถานที่ สะอาด บริการดีเยี่ยม เป็นมิตรกับลูกค้า นวดสบาย ผ่อนคลายมากๆ ร้านน่ารัก มีต้นไม้เยอะ ร่มรื่นทำให้รู้สึกผ่อนคลาย มีมะละกอกับน้ำมะตูหลังนวดเสร็จ แนะนำ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Roam30918465478
TMassage ผู้จัดการ ของ ที มาสสาจ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ขอบคุณมากๆครับ 😊🙏🏼

นวดดีสบายตัว รู้สึกผ่อนคลายมากเลยครับ สถานที่สะอาด เป็นห้องนวดแบบส่วนตัว Private สุดๆ พนักงานก็น่ารักกันทุกคน บริการดีมากๆ แนะนำถ้ามาเชียงใหม่ ต้องมานวดที่นี่ (ปล. หมอนวดหน้าตาดี)

ขอบคุณ Passport64270275919

ขอบคุณมากๆครับ 😊🙏🏼

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

นวดดีทุกครั้งที่มาใช้บริการ ร้านสะอาดบริการดีมาก พนักงานต้องรับและเจ้าของร้านน่ารัก พนักงานนวดได้สบายมากๆ ชอบที่นี้เลยยอยากแนะนำครับ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Thapagorn
TMassage ผู้จัดการ ของ ที มาสสาจ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ขอบคุณมากครับ :)

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

นวดสบายแนะนำครับ ร้านติดข้างวัดสันติธรรม ปากซอยมีเซเว่น ร้านสะอาดพนักงานนวดฝีมือดี ผมชอบมาที่นี้บ่อยๆ เจ้าของร้านน่ารักด้วย

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Trail40727358394
TMassage ผู้จัดการ ของ ที มาสสาจ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2021

ขอบคุณมากๆครับ :)

รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

จากที่ผมได้ลองไปหลายๆร้านรู้สึกชอบที่นี้มากที่สุดไม่ว่าจะเป็นบรรยาศร่มรื่นพนักงานต้อนรับใส่ใจดูแลดีนวดผ่อนคลายสบายมากๆแนะนำเลยครับไม่ผิดหวัง

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Excursion59392359201

ขอบคุณมากๆครับ :)