Expedia.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
PricelineUS$63
StayForLongUS$59
รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด มีแยกสัดส่วนดี ทั้งห้องน้ำ และ อ่างอาบน้ำ เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ หาง่าย ราคาเหมาะสม พนักงานบริการดี อาหารเช้ามีlineอาหารเยอะ หลากหลาย รสชาติโอเค แต่ถ้ามาช่วงที่คนเข้าพักเยอะ ที่นั่งจะไม่ค่อยเพียงพอ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ sununtav
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พักห้อง premier garden ห้องสะอาด และใหญ่ดี มีอ่างอาบน้ำให้ด้วย อาหารเช้าอร่อยดีค่ะ อยุ่ติดริมถนน super highway ถ้ามีรถเดินทางสะดวกมาก หากไม่มีอาจลำบากนิดนึง อยู่ไม่ไกลจากย่านนิมมานมากนัก หาของกินได้สะดวก

ขอบคุณ JayThada
รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

กลับมาเยือนถิ่นเก่าสิบกว่าปีแล้ว เชียงใหม่ ตั้งแต่ตัวเมือง ออกไปแม่ริมผ่านแม่แตง ปาย ปางมะผ้าไปจนถึงแม่ฮ่องสอน ทั้งหมดนี้เปลี่ยนไปเยอะมาก โรงแรมที่พักในแต่ละที่ค่อนข้างดีทีเดียวละก่อนกลับพักที่วินทรีเชียงใหม่ ดีมาก5ดาวตั้งแต่ห้องพักไปจนถึงการให้บริการของพนักงาน สุขีจริงๆสำหรับทริปนี้

ขอบคุณ ชวลิต ก

โรงแรมสวย
เดินทางสะดวก
บรรยากาศโรงแรมดี
พนักงานให้บริการประทับใจ
อาหารเช้าอร่อย
ห้องพักสะอาด
ขอติเรื่องแก้วน้ำเปล่าที่ห้องอาหารตอนเช้านิดหน่อย
แก้วบางใบล้างไม่สะอาด
ยังมีคราบลิปสติกติดอยู่บ้างบางแก้ว.

ขอบคุณ MiM B
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ห้องกว้าง อาหารเช้าดี เตียงนุ่มมาก เดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวในเชียงใหม่สะดวกมากครับ พนักงานบริการดี ประทับใจอาหารเช้ามากๆ ครับ หลากหลายถูกปากคนไทย
ข้อเสีย : ที่จอดรถน้อยไปหน่อย ถ้ามีงานแต่ง ลูกค้าที่มาพักไม่มีที่จอดรถ

ขอบคุณ Jo_tongta