ห้องพักดีมากและใหม่สุดๆ พนักงานก็น่ารัก บริการดีและสุภาพ ประทับใจมากๆค่ะ ทั้งอัพไซต์ห้องเพิ่มให้ฟรีด้วยนะ แถมมีขนมแจกให้ทุกห้อง อาหารเช้าเยอะมาก และอร่อยทุกอย่าง วันที่มาอากาศดี ฟินสุดๆ สรุปมาพักอีกแน่นอน
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร
ที่พักสะอาด มีแยกสัดส่วนดี ทั้งห้องน้ำ และ อ่างอาบน้ำ เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ หาง่าย ราคาเหมาะสม พนักงานบริการดี อาหารเช้ามีlineอาหารเยอะ หลากหลาย รสชาติโอเค แต่ถ้ามาช่วงที่คนเข้าพักเยอะ ที่นั่งจะไม่ค่อยเพียงพอ
พักห้อง premier garden ห้องสะอาด และใหญ่ดี มีอ่างอาบน้ำให้ด้วย อาหารเช้าอร่อยดีค่ะ อยุ่ติดริมถนน super highway ถ้ามีรถเดินทางสะดวกมาก หากไม่มีอาจลำบากนิดนึง อยู่ไม่ไกลจากย่านนิมมานมากนัก หาของกินได้สะดวก
กลับมาเยือนถิ่นเก่าสิบกว่าปีแล้ว เชียงใหม่ ตั้งแต่ตัวเมือง ออกไปแม่ริมผ่านแม่แตง ปาย ปางมะผ้าไปจนถึงแม่ฮ่องสอน ทั้งหมดนี้เปลี่ยนไปเยอะมาก โรงแรมที่พักในแต่ละที่ค่อนข้างดีทีเดียวละก่อนกลับพักที่วินทรีเชียงใหม่ ดีมาก5ดาวตั้งแต่ห้องพักไปจนถึงการให้บริการของพนักงาน สุขีจริงๆสำหรับทริปนี้
โรงแรมสวย
เดินทางสะดวก
บรรยากาศโรงแรมดี
พนักงานให้บริการประทับใจ
อาหารเช้าอร่อย
ห้องพักสะอาด
ขอติเรื่องแก้วน้ำเปล่าที่ห้องอาหารตอนเช้านิดหน่อย
แก้วบางใบล้างไม่สะอาด
ยังมีคราบลิปสติกติดอยู่บ้างบางแก้ว.
ห้องกว้าง อาหารเช้าดี เตียงนุ่มมาก เดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวในเชียงใหม่สะดวกมากครับ พนักงานบริการดี ประทับใจอาหารเช้ามากๆ ครับ หลากหลายถูกปากคนไทย
ข้อเสีย : ที่จอดรถน้อยไปหน่อย ถ้ามีงานแต่ง ลูกค้าที่มาพักไม่มีที่จอดรถ