บริการดี ห้องพักสะอาดค่ะ การบริการเยี่ยมยอดค่ะ staff ทุกคนน่ารักมากๆค่ะ อาหารเข้าหลากหลาย เจ้าพักเป็นครั้งที่จำไม่ได้แล้ว และยังจะมาพักอีกเรื่อยๆค่ะชอบบรรยากาศมากๆ บรรยากาศช่วงกลางคืนเย็นสบายไม่หนาวมาก
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร
ประทับใจคุณนัทผู้จัดการฝ่ายต้อนรับส่วนหน้าดูแลใส่ใจลูกค้าดีทาก และพนักงานทุกคนบริการดีมาก มีโอกาสจะกลับมาพักอีก หมอนนุ่มสบายหมอนใบใหญ่เตียงดีมากกกกนอนแล้วไม่ปวดหลังห้องน้ำสะอาด มีแชมพู ครีมนวดโลชั่นให้ครบทุกอย่าง พนักงานห้องอาหารบริการดีมากก คนในครอบครัวประทับใจบอกว่าจะกลับมาพักอีก แนะนำเลยเป็นโรงแรมที่ดี
เรียน GM ค่ะ
สวัสดีค่ะ คือดิฉันมาพักครั้งนี้คือครั้งที่2 เพราะครั้งแรกประทับใจทุกๆอย่าง ทั้งอาหาร บริการ ห้องพัก แต่มาครั้งนี้แตกต่างออกไป Front office การบริการและ bell boyยังคงบริการดีเยี่ยมการเช็คอินรวดเร็ว แต่เมื่อมาทานอาหารเช้า พบว่าการบริการแย่ลงมากก พบว่า มีมีด ที่สกปรก(ตามแนบ) แต่พนักงานกลับset ลงโต๊ะโดยที่ไม่ได้ตรวจสอบ เมื่อดิฉันพยายามเรียกและแจ้งพนักงานว่า มีดสกปรกนะคะ ก็ไม่มีใครมองและสนใจ(อาจจะเป็นเพราะวันนั้นเป็นเช้าวันที่ 7 ธ.ค ซึ่งลูกค้าค่อนข้างเยอะ )
เมื่อกลับขึ้นห้องมา ดิฉันได้กดแจ้งความจำนงขอทำความสะอาด(หน้าห้องไฟแม่บ้านสีเขียว) ก่อนออกไปข้างนอกเวลา 9:00 น. จนกลับมา เวลา 16:00 พบว่าห้องพักยังคงไม่ได้ทำความสะอาด เลยโทรแจ้งฟร้อน ทางฟร้อนน่ารักมากรีบขอโทษและบอกว่าจะแจ้งแม่บ้านทันที ขอบคุณมากนะคะ. สรุปก็ได้ทำห้องค่ะ
มาถึง อาหารเช้าวันที่ 2 ดิฉันพบว่าปาท่องโก๋ หมดจากไลน์บุฟเฟ่ต์ อาจกว่าครึ่งชม. โดยดิฉันแจ้งน้องพนักงานและเชฟไป แต่ได้รับคำตอบว่าให้รอสักครู่ ค่ะ รอ ตั้งแต่ 8:00 ถึง 8:26 น.จนในที่สุดก็ไม่ได้ทาน
ขอบคุณมากนะคะ
ที่พักสะอาดน่าพักมากค่ะ อาหารเช้าอร่อยมากๆ พนักงานทุกคนบริการได้ดีเยี่ยมค่ะ ถ้ามาพักที่เชียงใหม่ แนะนำให้พักที่นี่เลย ใกล้ที่ท่องเที่ยว ทางโรงแรมจัดพื้นที่ได้ดีมาก มีสระว่ายน้ำ และมีร้านอาหารในโรงแรมที่สามารถนั่งดื่มเบียร์ริมสระน้ำด้วย
ห้องพักดีมากและใหม่สุดๆ พนักงานก็น่ารัก บริการดีและสุภาพ ประทับใจมากๆค่ะ ทั้งอัพไซต์ห้องเพิ่มให้ฟรีด้วยนะ แถมมีขนมแจกให้ทุกห้อง อาหารเช้าเยอะมาก และอร่อยทุกอย่าง วันที่มาอากาศดี ฟินสุดๆ สรุปมาพักอีกแน่นอน
ที่พักสะอาด มีแยกสัดส่วนดี ทั้งห้องน้ำ และ อ่างอาบน้ำ เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ หาง่าย ราคาเหมาะสม พนักงานบริการดี อาหารเช้ามีlineอาหารเยอะ หลากหลาย รสชาติโอเค แต่ถ้ามาช่วงที่คนเข้าพักเยอะ ที่นั่งจะไม่ค่อยเพียงพอ