“Michelin Guide Chiang Mai 2020”
รีวิวของ Oxygen Dining room

Oxygen Dining room
ได้รับการจัดอันดับ ที่144 จาก3,041 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: US$7 - US$43
รีวิว 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เจ้าของหน้า 261 ของ Michelin Guide Chiang Mai 2020 ตัวร้านเป็นกลาสเฮ้าส์ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่และสวนสวยริมแม่น้ำปิงของจังหวัดเชียงใหม่ อาหารหน้าตาดูดี รสชาติผสมผสานออกมาได้น่าสนใจดี ถ้าปรับนู้นนิดนี่หน่อย Michelin Star ก็ไม่ไกล

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Noppadol P
General M General Manager ของ Oxygen Dining room เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear Noppadol P,
Thank you for your encouraging comments and also for acknowledging our recent Michelin plate award for 2020. We hope that you will return in the near future to discover our new menu. Warm regards, Ewan, Chef Alex and the Oxygen team.

รีวิว 1 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

รสชาติอาหาร คุณภาพของวัตถุดิบ ความใส่ใจการปรุงและการตกแต่งจาน ทุกๆด้านดีมากๆค่ะ

มีโอกาสได้ลองเซทเมนู 2 แบบคือ อาหารไทย และยุโรป มีความครีเอท และมีเรื่องราวครบในทุกๆจาน

อีกหนึ่ง surprise คือตอนถึงจาก main พนักงานservice นำกล่องที่มีมีดหลายเล่ม หลายรูปแบบมาให้เลือกใช้หั่น โดนเป็นมีดที่ผลิตจากประเทศฝรั่งเศษ
ทำให้รู้สึกว่าทางร้านไม่เพียงแต่ใส่ใจเรื่องอาหารเท่านั้น :) เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่และความประทับใจที่ดีทีเดียวเลยค่ะ

อีกทั้งบรรยากาศริมน้ำของทางร้าน การดูแลของพนักงานทุกคนดีมากๆเช่นกันค่ะ

มื้อนี้ประทับใจมากๆเลย :) มาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ imbook
General M General Manager ของ Oxygen Dining room เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์ครับ พวกเราดีใจที่คุณมีความสุขกับการบริการ และอาหารของเรา คอมเมนท์ของลูกค้าเป็นกำลังใจที่ดีให้พวกเราชาวครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท ส่งมอบการบริการที่ดีต่อไป และหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในการพักผ่อนครั้งหน้าครับ

ยูวิน เทเลอร์
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ร้านสวยมาก
อาหาร สวย มาก
มีให้เลือกหลาย ชุด
ราคาคือ โรงแรม
ตาม มาตรฐาน
ส่วนตัว ถ้าเทียบกับ วิว บรรยากาศ ก็ดีมาก
ที่นี่เชฟเป็น ฝรั่ง น่ารักมาก มาทักทายแขก ด้วย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ supernamwann
EwanT39 General Manager ของ Oxygen Dining room เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2018

ขอบคุณมากครับ สำหรับคอมเม้นท์ เป็นกำลังใจที่ดีให้พวกเราชาวครอสทูเชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ ส่งต่อการบริการที่ดีต่อไป หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสหน้าครับ

ขอบคุณครับ
ยูวิน เทลเลอร์
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 5 มกราคม ค.ศ. 2018

ร้านนนี้อยู่ภายในบริเวณโรงแรม X2 Chiang Mai Riverside Resort. บรรยากาศเริ่ด โรแมนติกสุดๆ ร้านเป็นกระจกเกือบทั้งหมด ทานอาหารไปก็มองเห็นสวนรอบๆ ได้แสงธรรมชาติเพิ่มวิตามินดีกันไป เชฟที่นี้ได้ Michelin Star เรื่องรสชาติอาหารคือไม่ผิดหวัง จานโปรดคือปลาหมึกและซุปหัวหอม กินแล้วฟินมาก ก่อนกลับเจอเชฟอเล็กและนิโคลัสมาถามเรื่องอาหารและการบริการ น่ารักทั้งคู่ มื้อนี้ประทับใจมากคะ มาเชียงใหม่ครั้งหน้าต้องมาเชคอินที่นี่กันอีก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2017
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Lila L
Ewan T General Manager ของ Oxygen Dining room เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2018

Dear Khun Lila L,
Thank you for taking the time to write our Oxygen dining room a review. Delighted that you so enjoyed the onion soup, this is in fact our Michelin chef Nicolas Isnard star dish, which is executed superbly by our executive chef Alexandre Demard. I hope you will allow us to wow you again in the near future, regards, Ewan, Chef Alex and Nicolas and the team at Oxygen dining room.

รีวิว 26 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

มีโอกาสขึ้นไปเชียงใหม่บ่อยมาก และได้มีโอกาสไปทานที่ร้าน ออกซิเจน มาหลายครั้งเช่นกัน ร้านอาหารตั้งอยู่ในโรงแรมครอสทู ริเวอร์ไซด์ เชียงใหม่ โรงแรมตั้งอยู่ตรงฟ้าฮ่าม หาไม่ยาก อาหาร อร่อย เชฟ ครีเอทีฟ และเลือก วัตถุดิบ ดี มาก มีอาหารขึ้นชื่อ จากร้านที่ฝรั่งเศส และยังมีอาหารไทย ที่มีการดัดแปลงให้เข้ากับร้านอาหาร fine dinning ไม่ต้องรอโอกาสพิเศษก็มาลองได้ ที่นี่ยังมีบาร์ ที่มีเครื่องดื่มซึ่งมีให้เลือกหลากหลาย และ ยังมี afternoon tea เสริฟยามบ่ายอีกด้วย แนะนำให้มาลอง คะ เชียงใหม่ มากี่ครั้ง ก็ไม่เบื่อจริงๆ

1  ขอบคุณ GolfGarnier
Ewan T General Manager ของ Oxygen Dining room เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2017

Dear Paranee_Niramon,
Sincere thanks for your review. It is our greatest joy to read when our guests have enjoyed their dining experience with us and we hope to welcome you back again soon. Best wishes, Ewan and the Family at Oxygen dining room.

นักท่องเที่ยวที่ดู Oxygen Dining room ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป Oxygen Dining room แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ