เป็นครั้งแรกที่ได้มาเยือน the inside house รู้สึกประทับใจในความหรูหราสวยงามมากๆค่ะ ตั้งแต่เดินเข้ามาก็รับรู้ถึงความร่มรื่นของต้นไม้สีเขียวชึ่งตัดกับสีขาวของตัวตึก เขาออกแบบมาได้อย่างลงตัวไม่เหมือนใครจริงๆค่ะ ชอบมุมถ่ายรูปน่ารักๆหลายๆมุม แค่เพียงเดินเข้าไปที่ลอบบี้ก็มีพนักงานมาทักทายต้อนรับได้อย่างอบอุ่นและเป็นกันเองมากค่ะ ช่วยเราเช็คอินแนะนำตัวโรงแรมได้เป็นอย่างดีค่ะ มี afternoon tea ที่มีทั้งเค้ก แซนวิชและน้ำผลไม้คั้นสดๆให้ทานฟรีและพอเข้าห้องพักยิ่งรู้สึกตื่นเต้น ห้องพักสวยมากเลยค่ะ หรูหราไปหมด อ่างอาบน้ำที่ระเบียง แล้วก็มีสระน้ำส่วนตัว เหมาะกับช่วงเวลาที่พาลูกมาด้วย ไม่ต้องไปตะลอนที่ไหน เพราะลูกไม่ขึ้นจากสระเลย ถือเป็นโอกาสสำคัญของชีวิตครอบครัวพ่อแม่ลูกอย่างเรา มีห้องอาหารให้นั่งทานสบายๆ อาหารอร่อยมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นมื้อเย็นหรือมื้อเช้า ประทับใจจริงๆค่ะถ้าต้องพาเจ้าตัวยุ่งไปเที่ยวไหนอีกจะนึกถึงที่นี่ the inside house in chiangmai เป็นแห่งแรกเลยค่ะ