NamPhung S

The inside house best hotel in chiangmai

รีวิวของ The Inside House
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 มิ.ย. 2022ผ่านมือถือ
ขอบคุณโรงแรม The inside house
ที่ต้อนรับเราอย่างอบอุ่น
ไม่น่าเชื่อว่าจะมีโรงแรมดีดีในคูเมืองเชียงใหม่ การต้อนรับที่แสนอบอุ่น ห้องพักที่เหมือนจะเป็นบ้านเราอยู่แล้ว อ่างอาบน้ำไฮคลาส น้ำที่แรงปานน้ำตกอาหารเช้าคือที่สุด ใครพลาดตื่นสายคือแก้ตัวไม่ได้แล้วนะ อีกไม่นานเราจะกลับมาเยี่ยมอีกนะ
สุดท้ายขอบคุณคุณPooh คุณGip
และพนักงานทุกๆคนนะคะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 26 มิ.ย. 2022
สวัสดีค่ะ

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสุข ความทรงจำที่แสนพิเศษในการพักผ่อนครั้งที่ผ่านมา สำหรับทางโรงแรม “ความสุข” ของลูกค้าในการพักผ่อนคือสิ่งแรกที่ทางโรงแรมนึกถึง ทางโรงแรมหวังว่าจะเป็นบ้านหลังเล็กๆ ที่ให้ท่านพักผ่อนอย่างเต็มที่ในโอกาสต่อไป และทางโรงแรมจะพัฒนาบริการเพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่เหนือชั้นยิ่งๆ ขี้นไปอีกค่ะ

2.3 กม. จาก The Inside House
1.9 กม. จาก The Inside House
2.5 กม. จาก The Inside House
2.5 กม. จาก The Inside House
2.4 กม. จาก The Inside House
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2022

การกลับมาพักอีกครั้งยังคงรู้สึกดี และ ประทับใจมากกว่าครั้งที่แล้วอีก เพราะโรงแรมมีการเปลี่ยนแปลงทำให้รู้สึกว้าวหลายอย่าง

หลังจากที่ไม่ได้มานานทางโรงแรมได้มีลานจอดรถเพิ่มเติม แถมยังมีบริการจอดรถให้ด้วย บริการดีมาก คือเราไม่ต้องเสียเวลาไปจอดรถเอง พนักงาน reception บริการดี พาไปส่งห้องพัก แนะนำบริการต่างๆ และบอกว่าอนาคตจะมีสปาเข้ามาเพิ่มด้วย ก็ยิ่งอยากเก็บมาซ้ำอีกรอบเลยทีเดียว Afternoon tea มีการเปลี่ยนภาชนะและของกิน สวยขึ้นถ่ายรูปออกมาก็เก๋ ห้องพักคราวนี้ได้พักห้อง glass ที่มีสระเป็นกระจก มาตอนหน้าหนาวสระเป็นน้ำอุ่นด้วย สุดยอดมาก

ที่ประทับใจสุดอีกก็จะเป็นอาหารเช้าที่มีเมนูมากขึ้นและ ดูดีรสชาติก็อร่อยทุกจาน มีข้าวซอยตอนเช้า และ เมนูแนะนำสำหรับคนที่อ่านรีวิวแล้วมาต้องสั่งคือ ไข่ตำรับเชฟ ประจำโรงแรม คือดีมาก ซอสเขียวไม่แน่ใจว่าอะไรแต่อร่อยสุดๆ พวกน้ำผลไม้สกัดก็ดี เหมือนได้กินอาหารอร่อย + กับดีต่อสุขภาพจริงๆ ยังไงก็จะกลับมาพักที่นี้อีกครั้งแน่นอน ของให้โรงแรมอยู่สร้างความทรงจำที่ดีๆ ให้เราไปนานเพราะอยากกลับมา ว้าว บ่อยๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้อง Pool ชั้น 4 สำหรับคนชอบแสงแดดและ วิวเมือง เลือกห้อง Pool ชั้น 1 สำหรับคนชอบร่มๆ แบบสวนภายใน
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Charee_CR
The Inside House แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ The Inside House เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสดูแลท่านให้มีความสุข และได้รับความสะดวกสบายในการพักผ่อน สิ่งที่พิเศษที่สุด และมีค่ายิ่งคือการได้รับคำชมอันเป็นประโยชน์จากคุณลูกค้า และได้เรียนรู้ว่าคุณลูกค้ามีช่วงเวลาที่ดีในการพักผ่อน มีความสุขกับอาหารที่ทางโรงแรมตั้งใจทำ และบริการอย่างดีที่สุด บ้านหลังนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าช่วงเวลาที่ดีในการพักผ่อนที่ผ่านมา จะทำให้คุณลูกค้าอยากกลับมาหากันอีกครั้งในอนาคต

ครอบครัว ดิ อินไซด์ เฮ้าส

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะ ตั้งแต่เดินทางมาถึงหน้าโรงแรม ก็มีพนักงานมาต้อนรับตั้งแต่ลงรถ ☺️ และให้คำแนะนำต่างๆเป็นอย่างดี ส่วนตัวชอบการดีไซน์ของห้องพักและอาหาร อาหารอร่อยมากๆๆ กลับมาใช้บริการอีกแน่นอน ❤️❤️

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Fernpanna
The Inside House แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ The Inside House เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ

ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่เลือกใช้บริการของทางโรงแรม และได้สละเวลาให้คำชมอันเป็นประโยชน์ บ้านหลังนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าช่วงเวลาที่ดีในการพักผ่อนที่ผ่านมา จะทำให้คุณลูกค้าอยากกลับมาพักที่บ้านหลังนี้อีกครั้งในอนาคตค่ะ

ครอบครัว ดิ อินไซด์ เฮ้าส

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2020

พนักงานบริการดีมากๆ โรงแรมสวยมากในห้องพักหรูมาก ถ่ายรูปได้ทุกมุมของโรงแรม อาหารอหร่อยถ้าใครมาเที่ยวเชียงใหม่ไม่มาถือว่าพลาดมาก ถ้ามีโอกาศจะกับมาใช้บริการอีก มี floating Lunch สั่งมาทานในสระน้ำ ให้ห้องนอน คุ้มค่ามาก สวย รถชาติอาหารอหร่อย ปะทับใจที่สุดโดยเฉพาะ ผัดไทย ถ้าใครมีโอกาศมาพักแล้วไม่สั่งผัดไทยของทางโรงแรมคือ พลาดมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั่น บน วิว สวยมาก
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ werepoon
The Inside House แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ The Inside House เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสดูแลท่านให้มีความสุข และได้รับความสะดวกสบายในการพักผ่อน ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ได้สละเวลาให้คำชมอันเป็นประโยชน์ บ้านหลังนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับ และให้บริการที่ดีแก่ท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ครอบครัว ดิ อินไซด์ เฮ้าส

รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมนี้เห็นตั้งแต่มาเชียงใหม่ครั้งที่แล้ว พอได้มาพักจริงสวยตั้งแต่หน้าประตูเข้าเลยจริง ๆ ดอกบัวหลวงกับลายไม้ฉลุสวยมาก พอเข้าไปในตึกยิ่งสวย น้ำดื่มที่นำมาต้อนรับเย็นชื่นใจ แถมน้อง reception ยังไปส่งถึงห้องพัก ในห้องสวยมากจริง ๆ ชอบลายฉลุ สีขาวเขียว สะอาด เงียบนอนหลับสบายมาก

แนะนำเลยว่าอาหารเช้าต้องทาน มีให้เลือกหลายอย่าง อร่อยมาก ในห้องยังมีขนมและเครื่องดื่มฟรีอีก รับรองคราวหน้าต้องมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Paula_pui
The Inside H The Inside House Family ของ The Inside House เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ

ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสดูแลคุณลูกค้าในการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา สิ่งที่พิเศษที่สุด และมีค่ายิ่งคือการได้รับคำชมอันเป็นประโยชน์จากคุณลูกค้า และได้เรียนรู้ว่าคุณลูกค้ามีช่วงเวลาที่ดีในการพักผ่อน บ้านหลังนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าช่วงเวลาที่ดีในการพักผ่อนที่ผ่านมา จะทำให้คุณลูกค้าอยากกลับมาพักที่บ้านหลังนี้อีกครั้งในอนาคต

ครอบครัว ดิ อินไซด์ เฮ้าส

รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ขอรีวิวอาหารก่อนเลยค่ะ ส่วนตัวชอบเมนูสปาเก็ตตี้ขี้เมาไส้อั่ว เป็นเมนูที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ (อาหารฝรั่ง+อาหารพื้นเมือง) รสชาดที่ได้ก็จะกลาง ๆ
ความผสมผสานเช่นนี้ก็ยังมีปรากฏให้เห็นผ่านงานสถาปัตยกรรมของโรงแรม ที่เป็นสถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียล สีขาว+สีเขียวอ่อนๆ ของอาคารได้สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายร่วมกันกับต้นไม้รอบ ๆ อาคารได้เป็นอย่างดี
ใครที่กำลังมองหาสถานที่ เพื่อเสพบรรยากาศสบาย ๆ ในตัวเมืองเชียงใหม่ The inside house hotel ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีค่ะ ปล.ห้องอาหารบุคคลทั่วไปสามารถเข้ามานั่งทานได้ ลองแวะเข้าไปดูเมนูกันหน่อยยย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Kate_Xupawan
The Inside H The Inside House Family ของ The Inside House เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ

ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติ และขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจในการใช้การบริการของทางโรงแรม สิ่งที่พิเศษที่สุด และมีค่ายิ่งคือการได้รับคำชมอันเป็นประโยชน์จากคุณลูกค้า และได้เรียนรู้ว่าคุณลูกค้ามีช่วงเวลาที่ดีในการพักผ่อน มีความสุขกับอาหารที่ทางโรงแรมตั้งใจทำ และบริการอย่างดีที่สุด บ้านหลังนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าช่วงเวลาที่ดีในการพักผ่อนที่ผ่านมา จะทำให้คุณลูกค้าอยากกลับมาหากันอีกครั้งในอนาคต