การกลับมาพักอีกครั้งยังคงรู้สึกดี และ ประทับใจมากกว่าครั้งที่แล้วอีก เพราะโรงแรมมีการเปลี่ยนแปลงทำให้รู้สึกว้าวหลายอย่าง
หลังจากที่ไม่ได้มานานทางโรงแรมได้มีลานจอดรถเพิ่มเติม แถมยังมีบริการจอดรถให้ด้วย บริการดีมาก คือเราไม่ต้องเสียเวลาไปจอดรถเอง พนักงาน reception บริการดี พาไปส่งห้องพัก แนะนำบริการต่างๆ และบอกว่าอนาคตจะมีสปาเข้ามาเพิ่มด้วย ก็ยิ่งอยากเก็บมาซ้ำอีกรอบเลยทีเดียว Afternoon tea มีการเปลี่ยนภาชนะและของกิน สวยขึ้นถ่ายรูปออกมาก็เก๋ ห้องพักคราวนี้ได้พักห้อง glass ที่มีสระเป็นกระจก มาตอนหน้าหนาวสระเป็นน้ำอุ่นด้วย สุดยอดมาก
ที่ประทับใจสุดอีกก็จะเป็นอาหารเช้าที่มีเมนูมากขึ้นและ ดูดีรสชาติก็อร่อยทุกจาน มีข้าวซอยตอนเช้า และ เมนูแนะนำสำหรับคนที่อ่านรีวิวแล้วมาต้องสั่งคือ ไข่ตำรับเชฟ ประจำโรงแรม คือดีมาก ซอสเขียวไม่แน่ใจว่าอะไรแต่อร่อยสุดๆ พวกน้ำผลไม้สกัดก็ดี เหมือนได้กินอาหารอร่อย + กับดีต่อสุขภาพจริงๆ ยังไงก็จะกลับมาพักที่นี้อีกครั้งแน่นอน ของให้โรงแรมอยู่สร้างความทรงจำที่ดีๆ ให้เราไปนานเพราะอยากกลับมา ว้าว บ่อยๆ