เงียบเหงา ว่างเปล่า

ด้วยสถานการณ์ตอนนี้ คนไปเที่ยวน้อยมากๆ แทบจะมีไม่มีคนเลย บวกกับหน้าร้อนด้วย แต่ไปเดินชิคๆ ชิลๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020
WilareeI
แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของย่านนิมมาน

วันนิมมานเป็นห้างที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดบนถนนนิมมานมีทั้งโรงแรม ห้องจัดประชุม ลานกิจกรรม ร้านค้า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
yuisuvimon
เกาะสีชัง, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 99 รายการ

รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

One nimmand แหล่งท่องเที่ยว สำหรับชาวต่างชาติ และคนต่างเมือง มีกิจกรรมหมุนเวียนมาจัดอยู่เสมอ มีร้านอาหาร และ food court ที่หลากหลาย

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ thitiwan2465k
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

โครงการ one nimman เป็น community mall ที่รวมเอาร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านค้าสุดชิคไว้ด้วยกันในที่เดียว เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การเดินเล่นตากลม ชมแสงไฟตอนกลางคืน ซื้อของฝากไปฝากคนที่บ้าน ส่วนใครที่ชอบถ่ายรูปก็ไม่ควรพลาด

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ WilareeI
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เดินเล่นเพลินดี เหมือนหลุดไปยุอีกทวีปนึง บรรยากาศรวมๆดีนะ มุมในก็สวย อาร์ตดี ไปมาครั้งที่4แล้วจร้า ชอบสถานที่จริงๆ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ FilmmiiMammii
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

สถานที่ยังไม่เสร็จเต็มร้อย แต่ก็มีร้านรวงให้ช็อปปิ้งพอสมควร มีร้านอาหาร เครื่องดื่ม ให้บริการ สถานที่ออกแบบดี สวยงามเหมือนอยู่ต่างประเทศ ห้องน้ำสะอาดและติดแอร์ด้วย มีคนมาเที่ยวและถ่ายรูปจำนวนมาก

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ 52karnwalai
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะเลยครับ ลองมาเดินกันดูนะครับ

ร้านตัดผม Good Old Days Barbershop ก็ตัดดี บริการดีมากด้วยนะครับ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ SeristY