NaaM N

โรงแรมน่ารัก ห้องกว้าง อุปกรณ์ครบครัน

รีวิวของ Kokotel Chiang Mai Nimman
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ส.ค. 2019
โรงแรมน่ารัก มีความรักษ์โลกด้วยการมีขวดน้ำให้ไปเติมน้ำที่ตู้เอง ลดการใช้ขวดพลาสติก ห้องกว้างขวาง มีอุปกรณ์ครบครัน อาหารเช้ารสชาติใช้ได้ ข้อเสียคือได้ยินเสียงเครื่องบินดังมากกกก ที่จอดรถน้อยไปหน่อย ตอนนี้กำลังซ่อมถนนด้านข้างพอดี เลยเสียงดังด้วย
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2019
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 8 ส.ค. 2019
Dear perestroyganam,

ทางพนักงานโคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน ทุกคนมีความรู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจในระหว่างที่เข้าพักกับเราให้กับแขกทุกท่าน ทางโรงแรมโคโคเทล มีความยินดีและภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาโลกของเราโดยการลดใช้ขวดพลาสติก ในส่วนของคำแนะนำ ทางเราขอขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับคำแนะนำ คำแนะนำของท่านมีคุณค่าสำหรับเราเพื่อจะนำไปปรับปรุงและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นค่ะ

ขอขอบพระคุณอีกครั้งหนึ่งที่เข้าพักกับเราและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ที่น่าประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ดิฉันและพนักงานโคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาสอันใกล้นี้

Ms. Sawalee Tipjak
Resident Master of Kokotel Chiang Mai Nimman
0.8 กม. จาก Kokotel Chiang Mai Nimman
  • Official Hotel
0.7 กม. จาก Kokotel Chiang Mai Nimman
1.1 กม. จาก Kokotel Chiang Mai Nimman
  • Shangri-La.com
4.0 กม. จาก Kokotel Chiang Mai Nimman
0.5 กม. จาก Kokotel Chiang Mai Nimman
6.6 กม. จาก Kokotel Chiang Mai Nimman
  • Lol.travel
4.7 กม. จาก Kokotel Chiang Mai Nimman
Swimming Pool
1.2 กม. จาก Kokotel Chiang Mai Nimman
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Kokotel เป็นโรงแรม3ดาว ย่านนิมมาน กลางเมืองเชียงใหม่
มีWelcome drink 🍹
พนักงานเป็นมิตร ราคาย่อมเยา น่าจับต้อง สามารถเดินหาอาหารย่านนิมมานได้อย่างสะดวก
ห้องใหญ่ - ห้องสะอาด - แอร์เย็น - โปร่ง - โล่ง - สบาย
ป.ล.แต่ห้องอาบน้ำมีกลิ่นเหม็นออกจากท่อ (แต่ไม่มาก) ห้อง311

4  ขอบคุณ Champ_CNX
ShinichiS81 Manager ของ Kokotel Chiang Mai Nimman เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Champ_CNX
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้สละเวลาเพื่อแสดงความคิดเห็นและประสบการณ์ในระหว่างที่เข้าพักกับทาง โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน และต้องขออภัยในความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้น มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
อย่างไรก็ตาม ทางเรายินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการพักผ่อนพร้อมหมอนและเตียงที่นุ่มสบาย ทางเราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบเพื่อการพัฒนาคุณภาพการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปและมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจกับการบริการของพวกเรา

ด้วยความเคารพ
Sompada U.
Assistant Resident Master

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี ตื่นมาเห็นภาพดอยสุเทพ สวยมาก มีอาหารเช้า อยู่ใจกลางเมืองไปไหนก็สะดวก ราคาไม่แพง พนักงานบริการดีไม่ขี้หงุดหงิด แถมมีคำแนะนำดีให้คุณด้วย สำหรับสายตึ๊ด ก็อยู่ใกล้ วอร์มอัพนะครับ เดินไม่ถึง 100 เมตรก็ถึงแล้ว ร้านสะดวกซื้อ ก็อยู่ใกล้มาก ครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Inspire61188149431
NonthawatW4 General Manager ของ Kokotel Chiang Mai Nimman เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2019

Dear Inspire61188149431,

ทางพนักงานโคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน ทุกคนมีความรู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบประสบการ์ณที่น่าประทับใจในระหว่างที่เข้าพักกับเราให้กับแขกทุกท่าน รวมถึงทีมงานแม่บ้านของเราที่ได้ใส่ใจในทุกรายละเอียดในเรื่องความสะอาดของทุกห้องพักเพื่อให้แขกได้รับความสะดวกสบายในการพักผ่อน ส่วนที่ตั้งของโรงแรมโคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน ยังตั้งอยู่ในย่าน ถนนนิมมานเหมินทร์ ซึ่งเป็นแหล่งเดินเล่น อันดับต้นๆของเชียงใหม่และเพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่

ขอขอบพระคุณอีกครั้งหนึ่งที่เข้าพักกับเราและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ที่น่าประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ดิฉันและพนักงาน โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาสอันใกล้นี้

Ms. Sawalee Tipjak

รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ห้แงสะอาด น่ารัก เวลคัมดริ้งค์อร่อย ชื่นใจดับร้อนได้ดี พนักงานบริการดีมากๆ ขอให้โรงแรมรักษามาตรฐานนี้ไว้นะคะ อาหารก็อร่อย สมราคา แต่อาหารเช้าจืดไปหน่อยนะคะ น่าจะมีตัวเลือกเยอะกว่านี้นิดนึงค่ะ ที่เหลือโอเคหมดเลยจ้า

ขอบคุณ Navigate29758571267
NonthawatW4 General Manager ของ Kokotel Chiang Mai Nimman เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2019

Dear Navigate29758571267,

ดิฉันและพนักงานทุกคนขอขอบพระคุณที่เข้าพักกับเราที่ โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน ทีมงานแม่บ้านของเราได้ใส่ใจในทุกรายละเอียดในเรื่องของความสะอาดของทุกห้องพัก ทางทีมงานครัวได้จัดเตรียมเครื่องดื่มอร่อยสดชื้น (เวลคัมดริ้ง) ไว้รอต้อนรับแขกทุกท่านที่มาเข้าพัก ทางเรายืนยันว่าเราจะรักษามาตรฐานการบริการเพื่อสร้างประสบการ์ณที่น่าประทับใจในการเข้าพักให้กับแขกทุกท่านอย่างดีที่สุด ในส่วนของอาหารเช้าทางเราขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำ คำแนะนำของท่านมีคุณค่าสำหรับเราเพื่อที่จะนำไปปรับปรุงและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นค่ะ

Ms. Sawalee Tipjak

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2019

ห้องสวยขนาดพอดีเฟอร์นิเจอร์ดีและมีอุปกรณ์ของใช้ให้ครบเลยคะ และ ห้องดูสะอาดมีการทำความสะอาดที่ดี การบริการของพนักงานดีมากคะ และอาหารเช้าดีเหมาะสม ไม่มากไม่น้อยไปคะ มีืพื้นที่ตรงเคาน์เตอร์ให้นั่งได้ขนาดเหมาะสมดี

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Sherpa32950445854
NonthawatW4 General Manager ของ Kokotel Chiang Mai Nimman เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2019

Dear Sherpa32950445854,

ดิฉันและพนักงานทุกคนขอขอบพระคุณที่เข้าพักกับเราที่ โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน ทีมงานแม่บ้านของเราได้ใส่ใจในทุกรายละเอียดในเรื่องของความสะอาดของทุกห้องพัก ในส่วนของอาหารเช้า เราได้คัดสรรเมนูที่หลากหลายและเลือกสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพมาประกอบอาหารให้กับแขกทุกท่านของเรา ดิฉันจะนำคำชมเกี่ยวกับการบริการไปถึงพนักงานทุกคนที่โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน พนักงานทุกคนที่ โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน มีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่าการบริการของพวกเราได้ทำให้คุณมีความสุขในระหว่างเข้าพักที่ โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน

Ms. Sawalee Tipjak

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2019

ห้องเก็บเสียงไม่ดีเสียงคอมเฟสเซอร์แอร์ดังเข้ามาในห้องดังมาก อาหารมื้อเช้าน้อยไปผลไม้ไม่มี ยารักษาโรคเบื้องต้นไม่มี พนักงานโดยรวมถือว่าโอเค พื้นห้องไม่สะอาด ผ้าม่านสกปรกมาก ห้องน้ำโอเคระบบน้ำโอเค ทำเลโอเค

ขอบคุณ Odyssey36354070962
NonthawatW4 General Manager ของ Kokotel Chiang Mai Nimman เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2019

Dear Odyssey36354070962,

ทางเราขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำในเรื่องห้องพัก คำแนะนำของท่านมีคุณค่าสำหรับเราเพื่อที่จะปรับปรุงและแก้ไขสิ่งต่างๆ ให้ดีขึ้นค่ะ

อาหารเช้าของเราได้คัดสรรเมนูที่หลากหลายและเลือกสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพมาประกอบอาหารให้กับแขกทุกท่านของเรา รวมถึงผลไม้ตามฤดูกาลที่โรงแรมของเรามีไว้ให้บริการอาหารเช้าทุกวัน

ส่วนเรื่องยารักษาโรคเบื้องต้นที่ทางโรงแรมไม่ได้มีให้บริการแขกที่เข้าพัก แต่พนักต้อนรับยินดีที่จะแนะนำร้านขายยาซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมของเรา

ทางโรงแรมของเราต้องขออภัยอย่างยิ่งในความไม่สะดวกที่ท่านได้รับจากประสบการณ์การเข้าพักของท่านในครั้งนี้

ขอขอบพระคุณอีกครั้งหนึ่งที่เข้าพักกับเราและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักครั้งนี้ ดิฉันและพนักงาน โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน หวังว่าจะได้รับโอกาสในต้อนรับท่านอีกครั้ง

Ms. Sawalee Tipjak
Resident Master of Kokotel Chiangmai Nimman