Dear Beaversst,
ดิฉันและพนักงานทุกคนขอขอบพระคุณที่เข้าพักกับเราที่ โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน
ทีมงานแม่บ้านของเราได้ใส่ใจในทุกรายละเอียดในเรื่องของความสะอาดของทุกห้องพัก โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน ตั้งอยู่ ในย่าน ถนน นิมมานเหมินทร์ ซึ่งเป็นแหล่งเดินเล่นและซื้อของย่านดังของเชียงใหม่ ในส่วนของอาหารเช้าทางเราขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำ คำแนะนำของท่านมีคุณค่าสำหรับเราเพื่อที่จะนำไปปรับปรุงและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นค่ะ
ขอขอบพระคุณอีกครั้งหนึ่งที่เข้าพักกับเราและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ที่น่าประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ดิฉันและพนักงานโคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านและครอบครัวในโอกาสอันใกล้นี้
Your sincerely,
Ms. Sawalee Tipjak
Resident Master of Kokotel Chiang Mai Nimman