รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
Expedia.com
Agoda.com
PricelineUS$35
Vio.comUS$21
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019

บรรยายกาศน่าพัก พนักงานต้อนรับดีมาก ห้องพักสะอาด กว้างสบาย อาหารเช้าดี wifi แรงดี และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว
ขอหักนิดเดียวอาจเป็นเพราะอยู่ตรงแนวเส้นทางบินก็เลยได้ยินเสียงเครื่องบินขึ้นลงดังไปหน่อย

ขอบคุณ Sirichomchan P
ShinichiS81 Manager ของ Kokotel Chiang Mai Nimman เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Yuicy,

ดิฉันและพนักงานทุกคนขอขอบพระคุณที่เข้าพักกับเราที่ โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน พนักงานต้อนรับของเราได้รับการฝึกอบรมในการให้การบริการอย่างดีที่สุด รวมถึงทีมงานแม่บ้านของเราได้ใส่ใจในทุกรายละเอียดในเรื่องของความสะอาดของทุกห้องพัก โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน ตั้งอยู่ ในย่าน ถนน นิมมานเหมินทร์ ซึ่งเป็นแหล่งเดินเล่นและซื้อของย่านดังของเชียงใหม่เพื่อพร้อมต้อนรับแขกที่จะเข้าพักทุกท่านมาเป็นอย่างดี

ขอขอบพระคุณอีกครั้งหนึ่งที่เข้าพักกับเราและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักครั้งนี้ ดิฉันและพนักงาน โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาสอันใกล้นี้

Ms. Sawalee Tipjak
Resident Master of Kokotel Chiang Mai Nimman

รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ที่พักสะอาด ทำเลดีเยี่ยม หาของกินง่าย บริการดีมากค่ะ รปภ. ก็บริการดีค่ะ อาหารเช้ามีหลากหลาย ไปพัก 2 คืน แม่บ้านทำความสะอาดห้องได้ดีมาก เดินทางไปท่องเที่ยวได้สะดวก ห้องพักอากาศถ่ายเทดี ไม่อับ คุ้มค่ากับราคาค่ะ

ขอบคุณ bribbon1688
ShinichiS81 Manager ของ Kokotel Chiang Mai Nimman เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear bribbon1688,

พนักงานต้อนรับของเราได้รับการฝึกอบรมในการให้การบริการอย่างดีที่สุด เพื่อพร้อมต้อนรับแขกที่จะเข้าพักทุกท่านมาเป็นอย่างดี รวมถึงทีมงานแม่บ้านของเราได้ใส่ใจในทุกรายละเอียดในเรื่องของความสะอาดของทุกห้องพัก ทางพนักงานโคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน ทุกคนมีความรู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจในระหว่างที่เข้าพักกับเราให้กับแขกทุกท่าน อีกทั้งโคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน ยังตั้งอยู่ ในย่าน ถนน นิมมานเหมินทร์ ซึ่งเป็นแหล่งเดินเล่นและซื้อของย่านดังของเชียงใหม่

ขอขอบพระคุณอีกครั้งหนึ่งที่เข้าพักกับเราและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ที่น่าประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ดิฉันและพนักงานโคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาสอันใกล้นี้

Ms. Sawalee Tipjak

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ที่พักดี สะอาด ราคาไม่แพง อาหารเช้าหลากหลายดี อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งร้านอาหารดีๆ มากมาย ไปพักแล้วไม่ผิดหวัง ลูกสาวชอบเตียงสองชั้นมากๆ มีข้อเสียนิดเดียวเรื่องเสียงเครื่องบิน แต่ก็นานๆ จะได้ยินเสียงสักที

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ใกล้แหล่งช้อปปิ้งถนนนิมมาน
ขอบคุณ Traveler748636

Dear Traveler748636,

ทีมงานแม่บ้านของเราได้ใส่ใจในทุกรายละเอียดในเรื่องของความสะอาดของทุกห้องพัก โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน ตั้งอยู่ ในย่าน ถนน นิมมานเหมินทร์ ซึ่งเป็นแหล่งเดินเล่นและซื้อของย่านดังของเชียงใหม่ เรายังมีพื้นที่เล่นสำหรับเด็ก เพื่อเราอยากให้เด็กได้มีความสุขในการพักกับเราด้วยเหมือนกัน

ขอขอบพระคุณอีกครั้งหนึ่งที่เข้าพักกับเราและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ที่น่าประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ดิฉันและพนักงานโคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านและครอบครัวในโอกาสอันใกล้นี้

Ms. Sawalee Tipjak

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ทุกอย่างดีหมด เตียงนอนสบาย หมอนนุ่ม และมีหลายใบ ห้องน้ำน้ำไหลแรง เย็นสบาย ห้องใหญ่กว้าง ไม่อึดอัด แต่ปั๊มครีมอาบน้ำน่าจะเสีย กดยากไปหน่อย แต่โดยรวมดีมาก ใกล้ม.เชียงใหม่ มีคาเฟ่หน้าปากซอย มีรูปปั้นแกะให้ถ่ายรูป

ขอบคุณ Theetatch
ShinichiS81 Manager ของ Kokotel Chiang Mai Nimman เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Theetatch,

ทางพนักงานโคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน ทุกคนมีความรู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจในระหว่างที่เข้าพักกับเราให้กับแขกทุกท่าน ทางโรงแรมโคโคเทล ทางเราขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำ คำแนะนำของท่านมีคุณค่าสำหรับเราอย่างยิ่งเพื่อที่จะนำไปปรับปรุงเพื่อให้ความสะดวกสบายกับแขกทุกท่านค่ะ ดิฉันต้องขออภัยอีกครั้งในความไม่สะดวกสบายในการเข้าพักครั้งนี้

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ห้องโดยรวมสะอาด ตกแต่งน่ารักดี ห้องน้ำสะอาด แต่บริเวณขอบเตียงชั้นที่สอง มีฝุ่นอยู่บ้าง นอนแล้วได้กลิ่นฝุ่น เหมือนทำความสะอาดไม่ทั่วถึง ส่วนเตียงด้านล่างสะอาดดี มีขวดแก้วให้กดน้ำดื่มได้ตลอด เลือกได้ว่าจะเอาน้ำอุ่น เย็น หรืออุณหภูมิปกติ

ขอบคุณ montheeraratp
ShinichiS81 Manager ของ Kokotel Chiang Mai Nimman เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear montheeraratp,

พนักงานของเรามีความยินดีที่ได้ต้อนรับแขกทุกท่านมาเป็นอย่างดี ทางโรงแรมโคโคเทล มีความภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาโลกของเราโดยการลดใช้ขวดพลาสติก ทางเราขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำ คำแนะนำของท่านมีคุณค่าสำหรับเราอย่างยิ่งเพื่อที่จะนำไปพัฒนาและปรับปรุงเพื่อให้ความสะดวกสบายกับแขกทุกท่านค่ะ ดิฉันต้องขออภัยอีกครั้งในความไม่สะดวกสบายในการเข้าพักครั้งนี้