รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/06/23
Priceline
Agoda.com
eDreams
Expedia.comUS$39
รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

โรงแรมสวย ดูสบายตาต้นไม้เยอะ วันที่ไปฝนตกคือดีมาก ส่วนห้องพักสะอาด ดูดี สิ่งอวยความสะดวกครบครันมาก ระบบรักษาความปลอดภัยที่ห้องดี และพนักงานดูแลดีสุดๆเอาใจใส่มากๆ อาหารเช้าอร่อยอีกด้วย มีให้เลือกเยอะ ประทับใจมากที่เลือกพักที่นี้

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ PimwasaP
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ส่วนตัวชอบที่พักมาก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แต่ซอยกับที่จอดอาจจะเล็กไปและมีน้อย ห้องสะอาด ห้องน้ำใช้ของดี ภายในห้องมีอุปกรณ์ครบครัน อาหารเช้าดี พนักงานดีมาก แต่ห้องที่พักมีกลิ่นอับของแอร์ แต่เปิดสักพักก็หาย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ pichpadas
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาดมาก กว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ มีอุปกรณ์ครัวให้ใช้ด้วย พนักงานยิ้มแย้ม เป็นมิตรและให้บริการดีมาก อาหารเช้าทำทีละจาน อร่อยมากค่ะ แนะนำสำหรับการมาพักผ่อน มาคนเดียว ครอบครัว หรือมากันเป็นกลุ่มเพื่อนก็สะดวกค่ะ สถานที่สงบร่มรื่นค่ะ

1  ขอบคุณ 103sudaratp
รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่มีต้นไม้เยอะ ร่มรื่น ตกแต่งสวยงาม และสะอาดมาก ช่วงเวลาที่ไปพักอากาศดี แม้ส่วนห้องทานอาหารเช้าไม่ได้เปิดเครื่องปรับอากาศ ก็รู้สึกเย็นสบาย อาหารเช้ารสชาติดี มีให้เลือกไม่มากแต่สั่งได้เรื่อยๆ ไม่มีลิฟต์ มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าขนาดไม่ใหญ่ แต่ก็ใช้งานได้ดี ห้องพักกว้างมาก มีโต๊ะทำงาน ไมโครเวฟ ตู้เย็น อ่างอาบน้ำ โดยรวมชอบมาก แต่ข้อเสียคือที่จอดรถยนต์มีจำนวนน้อยมากในบริเวณเดียวกับโรงแรม และมีที่จอดอีกที่นึงสามารถจอดได้แต่ห่างออกไป

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Winniekwp
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เราจองเข้าพัก 3 ห้อง
พนักงานบริการดี บรรยากาศดี ตกแต่งสวย ห้องพักทันสมัย สระว่ายน้ำวิวดี คุ้มค่ามากค่ะ

ที่จอดรถค่อนข้างจำกัด ซอยทางเข้าแคบ แต่ด้วย location เดินออกมาปากซอยสามารถเรียกรถสองแถวได้สะดวก

มีข้อติเล็กน้อยเรื่องกลิ่นห้องน้ำ ควรปรับปรุง ห้อง โซน 221 - 225 - 226

ขอบคุณ Sawanya21