เป็นเกสต์เฮาส์น่ารัก ออกแบบได้แปลกตาดี พักอยู่ที่นี่ 3 คืน และปรากฎว่ามันอยู่ในทำเลที่ดีมากเลยสำหรับออกไปเที่ยวชมเมืองเชียงใหม่ พักในห้องแบบกัปตัน – เป็นการประสมแบบแปลกๆ ระหว่างเครื่องบิน ยอดมนุษย์ และโปสเตอร์ฮอลลีวู้ด – แต่โดยรวมแล้วตัวห้องมีความเรียบง่ายและใช้งานได้ดี ระหว่างที่ฉันพักอยู่ไม่มีการทำความสะอาดห้อง ดังนั้นถ้าคุณอยากให้มีคนมาเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวใหม่และทิ้งถังขยะให้ทุกวัน ฯลฯ คุณคงต้องเอ่ยปากบอกพวกเขาด้วย
พนักงานหญิงอำนวยความสะดวกและเป็นกันเองดี อาหารเช้าออกแนวมั่วๆ หากคุณจะออกเที่ยวแบบประหยัดและอยากได้บางอย่างที่ผิดแผกไปจากปกติสักหน่อยละก็ มาลองที่นี่ดูสิ พื้นที่ละแวกนี้เต็มไปด้วยร้านขายเครื่องแต่งกายเก๋ๆ และร้านกาแฟ – แต่อย่าลืมนำนามบัตรที่มีที่อยู่ภาษาไทยติดตัวไปด้วยล่ะ เนื่องจากฉันพบว่ารถตุ๊กตุ๊กส่วนใหญ่จะพามาส่งแล้วหาไม่เจอ