Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 16 ธ.ค.
Vio.com
Agoda.comUS$20
ZenHotels.comUS$27
รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมขนาดเล็ก ห้องคล้ายๆอพาร์ตเม้นต์ แต่ก็สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง จัดสรรพื้รชนที่ไว้เป็นสัดส่วน เตียงนุ่มสบาย ห้องสะอาด ที่สำคัญเดินทางสะดวก ไม่ไกลจากห้างเซ็นทรัลกาดสวนแก้ว โรงแรมมีบรการจองทัวร์ เช่ารถ ร้านอารที่อยู่ลอปบี้ก็ราคาไม่แพง ที่สำคัญราคาก็ไม่แพง เหมาะสมหรับคนที่เดินทางคนเดียว

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Iambesttraveller
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2014

เราพักที่นี่สองครั้งๆแรกได้ห้องที่อยู่ชั้น3 ห้องโอเคเลยสำหรับราคาเท่านี้ แต่ครั้งที่สองเราได้ชั้นสองซึ่งราคาถูกลงมานิดนึง เสียงพนักงานคุยกันดังไปหน่อยช่วงเก็บห้องและเสียงล้อลากระเป๋าถ้าอยากได้ห้องดีควรเลือกชั้นสามขึ้นไป เราขอชมพนักงานห้องอาหาร บริการดีมาก สุภาพ นอบน้อม อาหารอร่อยใช้ได้ทีเดียวคะ โดยรวมถือว่าดีคะ เราจะมาพักอีก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ alisyd2013
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2014

ผมจำเป็นต้องเข้าเมืองเชียงใหม่เป็นประจำทุกสัปดาห์ และเพื่อความสะดวกในหลาย ๆ ด้าน ผมเลือกที่จะพักโรงแรมแทนการเดินทางกลับนอกเมือง สกุลชัยเพลสเป็นโรงแรมตัวเลือกอันดับแรกของผม

ถึงแม้ว่าโรงแรมนี้จะอยู่ลึกเข้าไปในซอย (ที่กำลังมีการก่อสร้างอาคาร) ประมาณ 100 เมตร ในตอนกลางวันของวันทำงานจะได้ยินเสียงการก่อสร้างบ้าง แต่ก็นับว่าสงบเงียบและสะดวกต่อการเดินทางมาก

สิ่งอำนวยความสะดวกจัดว่าครบครันตามราคาห้องพัก ในขณะเดียวกันก็มีบริการกาต้มน้ำไฟฟ้า พร้อมกาแฟซองให้ 2 ชุด

สำหรับห้องพักราคาประหยัดซึ่งอยู่ชั้น 2 ในตอนกลางดึกจะได้ยินเสียงดังมาจากโถงทางเดินบ้าง จากชั้นบนบ้าง เพราะเหล่านักเที่ยวพากันกลับมา ผมเลือกที่จะจ่ายค่าห้องพักเพิ่มขึ้นอีก 100 บาท สำหรับการอยู่ชั้น 3 เพื่อแลกกับการไม่ต้องได้ยินเสียงรบกวนเหล่านี้

แต่มีสิ่งหนึ่งที่ผมแปลกใจก็คือ ไม่มีกระดาษทิชชูในห้องพัก หากคุณจำเป็นต้องใช้ก็ต้องไปใช้กระดาษชำระในห้องน้ำแทน !

ในส่วนของห้องอาหาร ผู้จัดการส่วนห้องอาหารให้การต้อนรับและการบริการที่เป็นกันเองดี อาหารรสชาติใช้ได้ใน่าคาที่พอรับได้

ในส่วนของสระว่ายน้ำและอุปกรณ์สำหรับการออกกำลังกายก็มีให้บริการ นับว่าสะดวกและครอบคลุมดี

จากประสบการณ์การเข้าพักโรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ หากกำหนดราคาห้องพักระดับ 500-700 บาท (โดยเฉลี่ยในทุกฤดูกาล) สกุลชัยเพลสเป็นโรงแรมที่คุ้มราคาครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกอยู่ตั้งแต่ชั้นที่ 3 ขึ้นไป เลือกห้องฝั่งด้านหน้าของโรงแรม
1  ขอบคุณ GlockGlack
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2014

ไปเชียงใหม่ไปพักที่นี่บ่อยครั้ง เห็นการพัฒนาของที่นี้ตลอด มีการเพิ่มเติมอาคาร สระว่ายน้ำ และปรับปรุงห้องห้องพัก (จนทำให้ราคาปรับเพิ่มขึ้น) ทำเลอยู่ย่านถนนห้วยแก้ว สะดวกดีครับ // ที่จอดรถมี มีลฟต์ // ห้องพักถือว่าดีทีเดียว สะอาด ชั้งล่างอ่านมียุงหน่อย แต่ชั้นบนๆก็ดีครับ ได้ยินเสียงจิ้งหรีดบ้าง ไม่เห็นวิวน่ะครับ ตัวโรงแรมอยู่ในซอย // ชอบครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ YOSVARIT
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันคิดว่าโรงแรมแห่งนี้เป็นเหมือนอัญมณีเม็ดเล็ก ๆ เม็ดนึงทีเดียว พนักงานที่นี่ให้ความช่วยเหลือดีมากไม่ว่าคุณจะมีคำถามอะไรก็ตาม ที่นี่มีทำเลที่ตั้งที่ดีและอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบ ห้องพักสะอาดมากและโรงแรมมีขนาดเล็กพอที่เราจะได้รับการบริการที่เป็นส่วนตัวมาก ขณะนี้โรงแรมกำลังสร้างอาคาร ฟิตเนสเซ็นเตอร์และสระว่ายน้ำใหม่ซึ่งก็จะเสร็จสมบูรณ์ในไม่ช้า ศูนย์การค้ากาดสวนแก้วตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับโรงแรมและที่นั่นมันร้านกาแฟเล็ก ๆ ที่เยี่ยมมากคุณสามารถแวะที่นั่นได้ ฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนำโรงแรมแห่งนี้

ขอบคุณ balibaligolf