“ความประทับใจ”
รีวิวของ Wine Terrace

Wine Terrace
ได้รับการจัดอันดับ ที่393 จาก2,982 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: US$3 - US$29
รีวิว 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มาใช้บริการอาหารที่ร้านไวน์เทอเรส อาหารอร่อยมากๆค่ะ สั่งผัดไทยกุ้งสดไป มีไวน์ลดราคา40เปอร์เซ็น แพรวบริการน่ารัก เยี่ยม เป็นกันเอง ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการที่นี้อีกครั้ง วิวสวยติดถนนไนซ์บาร์ซ่า

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Chanitaandvinnie

รีวิว 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

วันพิเศษแบบนี้ ได้มีโอกาศมาทาน set valentine ดีมากๆ อาหารอร่อยทุกเมนู ชอบต้มยำกุ้ง Grilled seabass green curry และของหวาน คุณ Aow บริการดีมากๆครับ ถ้ามีโอกาศกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ Boombarm
รีวิว 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารบรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย พนักงานดูแลดีมาก โดยเฉพาะน้อง aow บริการดีมาก เอาใจใส่ลูกค้าดีมาก แนะนำเลยครับบรรยากาศดีมาก

ขอบคุณ napakornt
รีวิว 24 มกราคม ค.ศ. 2020

วันนี้มาสองคนกับเพื่อนเคยมาแล้วหนึ่งครั้งบรรยากาสดีน่านั่งวันนี้สั่งอาหารคอหมูย่างและดื่มทุกอย่างโอเค มีน้องAowมาให้บริการไว้มีเวลาจะกลับมาใหม่ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ n_paerattanasomran
รีวิว 9 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มาเดินเที่ยวกับเพื่อนๆทั้งหมด3คนและได้มาทานอาหารช่วงประมาน ทุ่มนิดๆ ขึ้นมาร้านอาหารชั้นบนทางขึ้นไนท์บาซ่าอาหารอร่อย มีทั้งอาหารไทยและยุโรป pizza pasta แต่สิ่งที่ดีไปกว่านั้นคือมี promotion discount 25 % ที่น้องๆได้แนะนำ มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ KarnChil

นักท่องเที่ยวที่ดู Wine Terrace ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป Wine Terrace แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ