“What a lovely six-course dinner”
รีวิวของ Jacky Show Restaurant

Jacky Show Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก2,941 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: US$1 - US$23
รีวิว 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ร้านอาหารฝรั่งเศสอยู่ในซอยที่คนต้องตั้งใจไป เป็นร้านเล็กๆ แต่ให้บริการเลิศหรูและเป็นกันเอง อาหารเซ็ทประกอบด้วยอาหารคาวห้าจาน อาหารทุกจากมีความพิถีพิถันสูงในการปรุงและจัดวาง ตบท้ายด้วยโฮมเมดไอศครีมและเครมบรูเลหวานมัน สรุปคืออิ่มกำลังดี รสชาติสุดยอด ราคาเป็นกันเองมากๆ ถ้ามาเชียงใหม่ต้องกลับไปอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
12  ขอบคุณ Compass802530

รีวิว 22 มิถุนายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย ทุกจานเชฟมีความตั้งใจในการทำอย่างดี รสชาติในทุกๆ จานมีเอกลักษณ์ อยากเป็นกำลังใจให้ทำอาหารอร่อยๆ แบบนี้ต่อไปค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Saridde
รีวิว 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ให้คะแนนเพราะซุปหัวหอมอร่อยกำลังดี แต่อาหารอย่างอื่นยังไม่พิเศษเท่าที่ควร รู้สึกว่ายังไม่อร่อยเหมือนคำบรรยายอาหารแต่ละจาน กับวิธีเสิร์ฟที่พยายามจะพรีเซ้นท์ให้ดูน่าตื่นเต้น
ของหวาน เคลมบรูเล่ อันนี้ให้คะแนนไม่ได้จริงๆเพราะว่ารสชาติเหมือนกินไข่ตุ๋นเลย ไม่มีรสชาติครีมเลยมีแต่รสชาติไข่ เลยให้คะแนนได้แค่นี้จริงๆต้องขอโทษด้วย

เจ้าของร้านมาทักทายทุกโต๊ะ ดูเป็นมิตร พนักงานก็ยิ้มแย้ม บริการดี

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ CassandraBun
รีวิว 3 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติเยี่ยมมากเลยครับ สะอาด สมราคา ประทับใจมากเลยครับ คุณแจ๊คกี้เชฟและภรรยาของเขาดูแลพวกเราอย่างน่ารักและอบอุ่น ต้องไปทานอีกแน่นนอนครับ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Vis B
รีวิว 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารฝรั่งเศส​รสชาติยอดเยี่ยม​ย่านหนองหอย​ โดยเชฟชาวฝรั่งเศส​ แจ็กกี้​ ที่มีประสบการณ์​การทำอาหารมากว่า40ปี​ มีที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศเป็นกันเอง​ ราคาไม่แพง​ ขอแนะนำสำหรับคนที่อยากลิ้มลองอาหารฝรั่งเศส​ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NagornR

นักท่องเที่ยวที่ดู Jacky Show Restaurant ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

Chang Khlan, เมืองเชียงใหม่

เคยไป Jacky Show Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ