ฉันชอบร้านอาหารที่นี้มาก อร่อย บริการเลิศ พนักงานทุกคนเป็นกันเอง และแน่นอนฉันจะกลับมาทานร้านอาหารที่นี้อีก
วันนี้ผมได้มีโอกาสไปทานร้านอาหารฝรั่งเศสJacky Show Restaurant เป็นร้านอาหารที่มีการตกแต่งดีมากและอาหารอร่อยทุกคนสามารถทานได้รสชาติไม่จัดเกินไป พนักงานทุกคนเป็นมิตร ยิ้มแย้มแจ่มใส ผมจะกลับมาทานอีกและบอกทุกคนเกี่ยวกับร้านอาหารนี้
ฉันมาที่นี่เป็นรอบที่สี่ แล้วฉันก็ไม่เคยผิดหวัง ฉันชอบบรรยากาศของร้าน เล็กๆแต่หรูหราสไตล์ล้านนาคลาสสิค สะอาด ร่มรื่นอาหารรสชาติดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เจ้าของร้านเป็นกันเอง
เดือนหน้าฉันจะมาใหม่ ฉลองวันครบรอบของครอบครัว
ร้านอาหารฝรั่งเศสอยู่ในซอยที่คนต้องตั้งใจไป เป็นร้านเล็กๆ แต่ให้บริการเลิศหรูและเป็นกันเอง อาหารเซ็ทประกอบด้วยอาหารคาวห้าจาน อาหารทุกจากมีความพิถีพิถันสูงในการปรุงและจัดวาง ตบท้ายด้วยโฮมเมดไอศครีมและเครมบรูเลหวานมัน สรุปคืออิ่มกำลังดี รสชาติสุดยอด ราคาเป็นกันเองมากๆ ถ้ามาเชียงใหม่ต้องกลับไปอีกแน่นอน
อาหารอร่อย ทุกจานเชฟมีความตั้งใจในการทำอย่างดี รสชาติในทุกๆ จานมีเอกลักษณ์ อยากเป็นกำลังใจให้ทำอาหารอร่อยๆ แบบนี้ต่อไปค่ะ