KAY2400063
หาดบางเทา, ไทย

ทำเลและบริการ

คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ม.ค. 2013
ที่พักมือทึบไปหน่อย การบริการไม่ค่อยเท่าไหร่เพราะที่นั่นเขาเลือกแต่บริการ vip เท่านั้น และผู้บริหารไม่มีประสบการณ์ทำงานเลยดูออกมาก ๆ ไม่รู้ระบบของโรงแรมเลย และพนักงานบางคนก็ไม่มีประสบการณ์เลยเพราะไม่สามารถรับลูกค้าหลาย ๆ คนได้เลย
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2012
คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
5.8 กม. จาก โรงแรมเรนฟอเรสท์เชียงใหม่
  • Algotels
5.6 กม. จาก โรงแรมเรนฟอเรสท์เชียงใหม่
3.5 กม. จาก โรงแรมเรนฟอเรสท์เชียงใหม่
  • Algotels
2.2 กม. จาก โรงแรมเรนฟอเรสท์เชียงใหม่
5.9 กม. จาก โรงแรมเรนฟอเรสท์เชียงใหม่
5.5 กม. จาก โรงแรมเรนฟอเรสท์เชียงใหม่
  • Algotels
1.9 กม. จาก โรงแรมเรนฟอเรสท์เชียงใหม่
6.1 กม. จาก โรงแรมเรนฟอเรสท์เชียงใหม่
  • Lol.travel
1.7 กม. จาก โรงแรมเรนฟอเรสท์เชียงใหม่
Swimming Pool
5.0 กม. จาก โรงแรมเรนฟอเรสท์เชียงใหม่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2012

พนักงาน ต้อนรับดีมากๆ น่ารัทุกน พนักงาน ห้องอาหาร น่ารัก ทุกคน การบริการดี มากๆ แต่ห้องน้ำ ซิงค์น้ำก๊อกน้ำไม่ค่อยดีเท่าไหร่ สิ่งที่ชอบมากที่สุด คือ Design ของโรงแรม เป็นการตัดสินใจที่ไม่ผิด ที่เลือกมาพักที่นี่
มาพักครั้งต่อไป ที่เชียงใหม่ จะพักที่ Rainforest Bontique อีกแน่นอน ครับผม

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2012
6  ขอบคุณ chanachai
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เพิ่งเคยมาพักวันนี้ เพราะเห็นรีวิวในเว็บสวยดี แต่ของจริงห่วยอ่ะ ห้องมีกลิ่นอับ ไม่สะอาด ประตูเปิดปิดยาก ซอยเข้ามากโรงแรมก็แคบมาก ออกไปรถเยอะ รถติด แถมช่วงนี้ตึกข้างๆกำลังก่อสร้าง ทัศนียภาพไม่ดีเลย
ถ้ามาทำงานที่เชียงใหม่ แนะนำว่าหาที่อื่นดีกว่า

8  ขอบคุณ Anne_Patt
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2012

มาพักโรงแรมเป็นครั้งที่สองค่ะ รู้สึกโรงแรมมีการปรับปรุงและเปลี่ยนไปจากเดิมมากดิฉันเคยมาพักเมื่อสองสามปีก่อนมาครั้งนี้ลูกค้าของโรงแรมเป็นชาวต่างชาติเยอะมาก พนักงานยังต้อนรับและให้บริการดีเสมอ ห้องพักที่ดิฉันจองเป็นฝั่งบูทิคห้องกว้างสะอาดเพราะปีก่อนดิฉันเลือกพักฝั่งพรพิรุณรู้สึกห้องจะแคบไปนิดแต่ดิฉันว่าก็สมราคาที่ไม่เเพงและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ใครที่อยากพักห้องที่กว้างขอแนะนำฝั่งบูทิค หรือหากใครต้องการห้องพักสะอาดราคาไม่เเพงสมราคาก็พักฝั่งพรพิรุณ. ปีนี้เลยขอเลือกฝั่งบูทิคดูก็ไม่ผิดหวัง ห้องสะอาดมีอินเตอร์เนทให้เล่นฟรีที่ห้องอ่านหนังสือ อาหารเช้ามีให้เลือกทานถึงแม้เราขึ้นมาทานเลยตอน10โมงกว่าซึ่งปกติอาหารเช้าปิด10โมงแต่พนักงานก็ให้บริการและจัดอาหารให้ทาน พนักงานที่ห้องอาหารเป็นมิตรและน่ารัก อาหารมีให้เลือกทั้งอาหารไทย ขนมปังเบคอน ไขหรือเเพนเค้ก. ส่วนพนักงานส่วนต้อนรับก็สามารถเเนะนำเเหล่งท่องเที่ยวหรือติดต่อหาเช่ารถหรือทัวร์ได้อย่างสะดวกสบาย หากมีโอกาสได้ไปเชียงใหม่อีกต้องกลับไปพักที่Rainforest Boutique อีกแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: หากต้องการห้องพักที่กว้างขวางมีอ่างอาบน้ำกว้างเลือกฝั่งบูทิคหากต้องการห้องพักที่ราคาประหยัดสมราคาให้พักฝั่งพรพิรุณโดยเฉพาะฝั่งสระว่ายน้ำ
9  ขอบคุณ Amily S
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2012

สวัสดีค่ะ ดิฉันมาพักที่โรงแรมนี้กับสามีและลูกชาวต่างประเทศ พักทั้งหมด 3 คืนโดยจองผ่านเว็ปไซต์ค่ะ โดยทันทีที่เราเดินทางมาถึงเชียงใหม่ ครอบครัวเราก็นั่งแท็กซี่มาที่โรงแรมทันทีค่ะ โดยมีพนักงานเบลบอยออกมาต้อนรับและช่วยขนกระเป๋าสัมภาระเป็นอย่างดีค่ะ และเราก็มาเช็คอินที่เคาท์เตอร์ฟร้อนท์มีพนักงานเสิร์ฟเวลคั่มดริ้งค์(อร่อยดีค่ะ) แต่ทันทีที่ดิฉันขึ้นห้องก็พบว่า ห้องเล็กและแคบมากค่ะ เราจองมา 2 ห้องเราจึงแจ้งพนักงานไปว่าห้องเล็กเกินไปเหม็นเหมือนห้องสุขาเต็มน่ะค่ะ อยากได้ห้องใหม่พนักงานก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีค่ะ ฉันได้ย้ายไปอีกฝั่งห้องดีมากค่ะ สระว่ายน้ำน่ารักดีสามีและลูกชายชอบมาก ส่วนห้องอาหาร อาหารมีน้อยและซ้ำๆ พนักงานห้องอาหารพูดไม่ค่อยรู้เรื่อง(เหมือนจะไม่ใช่คนไทย) และมีพนักงานหญิงคนนึงแต่งกายดูดีหน่อยแต่พูดจาไม่ค่อยสุภาพแต่ที่ดิฉันไม่ชอบคือมีกลิ่นบุหรี่ติดตัวค่ะ รวมถึงความสะอาดบริเวณห้องอาหารด้วยนะค่ะ โดยรวมแล้วการภาพรวมถือว่าโอเคในส่วนต้อนรับค่ะ ดิฉันอาจจะติเยอะหน่อยนะค่ะ แต่ดิฉันก็รักษาสิทธิ์ของผู้บริโภคค่ะไว้โอกาศหน้าเราจะมาพักใหม่เผื่อมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นนะค่ะ.

10  ขอบคุณ Tina_swizzy
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ฉันพักที่นี่ 3 คืนและประทับใจในโรงแรมนี้มากมาย ฉันชอบบรรยากาศอันเงียบสงบของที่นี่มาก ไม่มีที่ติเลยตลอดการพัก ฉันเซอร์ไพรส์ที่คนส่วนใหญ่ (พวกเราก็เหมือนกัน) ใช้เชียงใหม่เป็นที่ทำกิจกรรมในตอนกลางวัน เช่น เข้าคลาสทำอาหาร, ขี่ช้าง, เดินป่า ฯลฯ โดยทั่วไปสิ่งต่างๆ ในเมืองเชียงใหม่ราคาถูก ดังนั้น เรทที่เราได้จากโรงแรมนี้จึงหมายถึงว่าเราได้รับความคุ้มค่าอย่างมากสำหรับเงินที่เราจ่ายไป

ห้องพัก: ใหญ่, สะดวกสบาย, สะอาด และห้องอาบน้ำใหญ่เชียว!

สิ่งอำนวยความสะดวก: สระว่ายน้ำ แม้ว่าจะเล็ก แต่ก็ใช้ว่ายน้ำและพักผ่อนกลางแจ้งได้ดี ร้านอาหารดีมาก อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์ที่อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว

ทำเล: ถึงแม้ว่าจะอยู่นอกตัวเมือง (เดิน 20 นาที - ซึ่งจริงๆ แล้วก็โอเค) แต่โรงแรมก็ใกล้พอสมควร แถมโรงแรมยังมีบริการรถชัทเทิ้ลไปไนท์บาซาร์ (ที่ที่ต้องไปในเมืองเชียงใหม่) หรือจะนั่งรถตุ๊กตุ๊ก (หาเรียกได้ง่ายจากถนนใหญ่) ก็ถูกมากที่นี่

ทัวร์: มีทริปไปเที่ยวช่วงกลางวันหลายทริปให้เลือก ซึ่งโรงแรมช่วยเราทั้งจองและทั้งยืนยันทริป (ทัวร์ช้างบางทัวร์เป็นที่นิยมมากและเต็มตลอด เราเลยจองมาล่วงหน้า)

8  ขอบคุณ Jamsimsafc
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ