ฉันพักที่นี่ 3 คืนและประทับใจในโรงแรมนี้มากมาย ฉันชอบบรรยากาศอันเงียบสงบของที่นี่มาก ไม่มีที่ติเลยตลอดการพัก ฉันเซอร์ไพรส์ที่คนส่วนใหญ่ (พวกเราก็เหมือนกัน) ใช้เชียงใหม่เป็นที่ทำกิจกรรมในตอนกลางวัน เช่น เข้าคลาสทำอาหาร, ขี่ช้าง, เดินป่า ฯลฯ โดยทั่วไปสิ่งต่างๆ ในเมืองเชียงใหม่ราคาถูก ดังนั้น เรทที่เราได้จากโรงแรมนี้จึงหมายถึงว่าเราได้รับความคุ้มค่าอย่างมากสำหรับเงินที่เราจ่ายไป
ห้องพัก: ใหญ่, สะดวกสบาย, สะอาด และห้องอาบน้ำใหญ่เชียว!
สิ่งอำนวยความสะดวก: สระว่ายน้ำ แม้ว่าจะเล็ก แต่ก็ใช้ว่ายน้ำและพักผ่อนกลางแจ้งได้ดี ร้านอาหารดีมาก อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์ที่อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว
ทำเล: ถึงแม้ว่าจะอยู่นอกตัวเมือง (เดิน 20 นาที - ซึ่งจริงๆ แล้วก็โอเค) แต่โรงแรมก็ใกล้พอสมควร แถมโรงแรมยังมีบริการรถชัทเทิ้ลไปไนท์บาซาร์ (ที่ที่ต้องไปในเมืองเชียงใหม่) หรือจะนั่งรถตุ๊กตุ๊ก (หาเรียกได้ง่ายจากถนนใหญ่) ก็ถูกมากที่นี่
ทัวร์: มีทริปไปเที่ยวช่วงกลางวันหลายทริปให้เลือก ซึ่งโรงแรมช่วยเราทั้งจองและทั้งยืนยันทริป (ทัวร์ช้างบางทัวร์เป็นที่นิยมมากและเต็มตลอด เราเลยจองมาล่วงหน้า)