Priceline
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
Expedia.com
Agoda.comUS$25
Vio.comUS$25
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ในย่านที่สะดวกสบายมากๆ ได้เข้าพักวันอาทิตย์ ซึ่งโรงแรมอยู่ตรงตลาดคนเดินวันอาทิตย์พอดี เดินเล่นได้อย่างแฮปปี้ ช่วงกลางวันได้มีโอกาสเดินไหว้พระในเขตเมืองไม่ไกลจากโรงแรมเลย มีรถตู้รับส่งจากแอร์พอร์ตด้วยดีมากๆๆ ตอนเข้าพักได้รับกิ๊ฟเซทขนมที่เยอะมาก ประทับใจสุดๆกับการบริการดีเยี่ยมของพนักงาน ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ครบครัน อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ก็โอเค ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอน ^^

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Pammeemy
HotelMChiangmai Guest Relations Manager ของ Hotel M Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2015

Dear Pammeemy

Thank you very much for your comment and we are very appreciate. we are very pleasure that you came to stay at Hotel M Chiang Mai and we hope next time you will come back to stay here again. have a nice day. Guest Relation.

Hotel M Chiang Mai

รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมM เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวมากๆเพราะอยู่บนถนน ราชดำเนิน(ถนนคนเดิน)วันอาทิตย์
คนเยอะใกล้ร้านอาหารโดยสามารถเดินเที่ยวได้ โรงเเรมสวยมาก
ข้างล่างโรงเเรมมีร้านกาแฟ Coffee
เค้กอร่อย
นักท่องเที่ยวนิยมพักเยอะกว่าคนไทย
เพราะอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่

1  ขอบคุณ Aoitip
HotelMChiangmai Guest Relations Manager ของ Hotel M Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015

Dear Aoitip

Hotel M Chiang Mai

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

สำหรับเงินที่ฉันจ่ายไป มันคุ้มค่าทีเดียว พนักงานมีมารยาทเสมอและให้ความช่วยเหลือมากๆ ห้องสะอาด กว้างขวางพร้อมด้วยของในตู้เย็นเตรียมพร้อม บริการซักรีดที่นี่ช่วยได้มาก ที่ตั้งนั้นเยี่ยมในส่วนทั้งหมดของเมือง รอบๆโรงแรมมีร้านอาหารและตลาดอยู่ใกล้ๆ เชียงใหม่เป็นเมืองที่วิเศษที่จะท่องเที่ยวชมเมืองโดยการเดินเท้า ฉันคิดว่าที่นี่ราคาดี ที่ตั้งดีรวมกันอยู่ในที่เดียว

1  ขอบคุณ Christopher C
HotelMChiangmai Guest Relations Manager ของ Hotel M Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

Dear Christopher C

Guest Relation.

รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ผมกับภรรยาพักที่โรงแรมนี้ 4 คืน ที่ตั้งอยู่โรงแรมนี้ดีมากๆ ห้องกับการบริการของที่นี่นั้นทั่วๆไปและก็ไม่มีอะไรน่าบอกต่อ จากโรงแรม คุณสามารถไปร้านขายอารหารและคาเฟ่ต่างๆได้อย่างง่ายดาย บาร์และที่เที่ยวกลางคืนก้อยู่ในระยะที่เดินไปได้ มันใกล้กับตลาดกลางคืนอีกด้วยโดบเฉพาะตลาดกลางคืนวันอาทิตย์ การบริการของโรงแรมนี้ก็ทั่วๆไปและก็ไม่มีอะไรที่เป็นพิเศษ พนักงานที่นี่สุภาพและไม่มีอะไรพิเศษ ฉันเคยได้รับการบริการที่เยี่ยมกว่านี้ระหว่างที่ฉันพักที่กรุงเทพ ฉันไม่ได้ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมนี้มากนักเพราะฉันออกไปเที่ยวชมเมืองทั้ฃวันและกลับมาอีกทีก็เย็นแล้ว ฉันลืมเอาตัวต่อสายไฟมาและทางโรงแรมก็ไม่มีให้ฉันยืมและบอกให้ฉันไปซื้อที่ที่ใกล้ๆโรงแรม สำหรับฉัน โรงแรมนี้ค่อนข้างเก่า ห้องก็ธรรมดามากๆและฉันก็ไม่ได้ชอบมากนัก ถึงแม้ว่าห้องจะถูกจัดเก็บอย่างสะอาดแต่ก็มีกลิ่นเหม็นเล็กน้อยในห้อง ลิฟท์เล็กและก็ช้า ถ้าฉันต้องมาพักแถบนี้อีก ฉันจะลองไปพักที่โรงแรมอื่น ฉันเห็นมีโรงแรมอีกหลายแห่งบริเวณนี้

2  ขอบคุณ Wah T
HotelMChiangmai Public Relations Manager ของ Hotel M Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2012

Dear Wahtang

Guest Relation.

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

พนักงานของโรงแรมมารับเราที่สนามบินโดยที่ไม่คิดเงิน โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากใกล้ร้านอาหาร ตลาดและอื่นๆ ห้องก็สะอาดมากๆ การบริการก็สุดวิเศษ

ขอบคุณ Marg227
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

Dear Marg227