Priceline
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 30/09/23
Trip.com
StayForLong
Vio.com
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2015

ขอComment ในการบริการจัดการนะครับเนื่องจากไม่ถูกใจมากๆ 1.ช่วยจัดการเรื่องการบริการในด้านการต้อนรับด้วยเนื่องจากผู้ที่มาเยื่อนพอลงจากรถแล้วไม่ทราบว่าเค้าเตอร์ประชาสัมพันธ์ท่านอยู่ที่ใดจะต้องเดินไปทางไหน 2. ในด้านห้องพักขาดการเตรียมความพร้อมเนื่องจากไม่มีโทรศัพท์ที่สามารถใช้ภายในห้องที่จะสามารถติดต่อเค้าเตอร์ได้ทั้งนี้ยังได้พบกับสถานะการณ์น้ำไม่ไหล อุปกรณ์อำนวยความสะดวกหลายชนิดไม่พร้อมใช้งานและไม่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เช่น แอร์ เป็นต้น 3. ในการเดินทางเท้าตอนกลางคืนอยากใคร่ขอให้มีสัญลักษณ์ที่ตัดกันด้วยเนื่องจากพื้นเป็นพื้นต่างระดับแค่เดินตอนกลางวันยังสะดุดเลยครับ ตอนกลางคืนนี้ก็ลองพิจารณาดูละกันครับ 4. ห้องอาหารตอนที่โทรจองผมได้ถามแล้วว่าครัวปิดกี่โมง แต่พอเข้าพักจริงครัวปิดเร็วทั้งนี้พอถามครัวได้รับคำตอบว่าทางโรงแรมไม่ได้แจ้งให้ทราบว่ามีลูกค้ามาเข้าพัก ทั้งนี้พอติดต่อถามประชาสัมพันธ์ว่าจะทำอย่างไรกับเรื่องอาหารได้รับคำตอบว่าให้ไป 7/11 เอา เออ...ผมขอใคร่ถามด้วยครับว่ามี7/11 เปิดบนดอยด้วยหรือ ทั้งนี้บริเวณทางเดินบริเวณ corridor ไม่มีพนักงานเปิดไฟเวลากลางคืน ผมต้องเดินทางสวิสต์เปิดปิดเอง การบริหารจัดการทั้งหมดนี้ ลูกค้าต้องมีส่วนร่วมด้วยหรือไม่ เนื่องจากผมเสียเงินต่อคืน นี่เท่ากับราคานอนโรงแรมสัก 3-4 ดาวต่อคืนได้เหมือนกัน แต่บริการต่างกันมาก ถ้าผู้บริการผู้จัดการยังไม่พร้อมที่จะดูแลรับรองแขก ผมว่าพวกคุณควรคิดให้ดีว่าถ้าพวกคุณได้เจอสถานะการณ์แบบผมคุณจะพอใจหรือไม่

3  ขอบคุณ Bigkuang
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศของความเป็นกันเอ็ง และมีการต้อนรับที่อบอุ่น ท่ามกลางไอหนาวของปี ที่ผมได้พาพนักงานทั้งบริษัทมาพักที่นี่ มีการต้อนรับด้วยขันโตกในมื้อค่ำและการแสดงพื้นเมือง ที่จัดเตรียมเป็นพิเศษ บนสนามหญ้าด้วยความเป็นมิตร และตามด้วยการปล่อยโคมลอย นับเป็นการส่งท้ายปีเก่าและเริ่มต้นปีใหม่ ที่เป็นที่จดจำของพนักงานทุกคนที่ไม่อาจลืมเลือน นอกจากนั้นเองห้องพักยังจัดทำและตกแต่งอย่างเป็นธรรมชาติ สงบ จากความวุ่นวาย นอกจากนั้นเองรสชาติของอาหารหลากหลาย ที่มีความอร่อยด้วยเช่นกัน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกได้ตามต้องการแบบพักแยก หรือห้องติดกัน
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ charlermkiat
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2013

เมื่อได้เยือนดอยคำ มันดีเกินความคาดหวัง เพราะฉันและแฟนเจอที่นี่ทางอินเตอร์เน็ต ฉันขับรถเข้าไปจอดยังไม่ทันเปิดหลังรถเพื่อเอากระเป๋าก็ได้รับการเอาใจใส่จากเจ้าหน้าที่ขนของขึ้นห้องพัก เมื่อฉันเดินเข้าไปผ่านชุ้มประตูเหมือนเข้าไปอีกโลกฉันและแฟนทึ่งในความสวยเกินกว่าที่เราคาดไว้เราชอบคะ สภาพแวดล้อมสวย สงบดี ที่สำคัญห้องพักฉันสวยและสะอาดมาก สำหรับเตียงนี่เป็นเตียงที่เรานอนแล้วรู้สึกนอนหลับสบายที่สุดที่เคยไปพักแต่ละรีสอร์ท ฉันชอบที่นี่เลยตกลงพักเพิ่มอีก1 คืน ถ้าใครชอบเสียงจักจั๋นคุณจะพบมันที่นี่

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ AnnieEros
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

เรามีความสุขอย่างแท้จริงกับการพักระยะสั้นที่รีสอร์ทดอยคำ ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานของเพื่อนของเรา บรรยากาศสบายๆ และเงียบสงบ ห่างไกลจากความวุ่นวายของเมือง ค่าแท็กซี่จากในเมืองประมาณ 300 บาท ใช้เวลาประมาณ 20 นาที แต่ข้างทางก็สวยงามมาก

พนักงานอำนวยความสะดวกได้ดีมาก และตอบสนองความต้องการของเรารวดเร็วทันใจ คุณภาพของการรับสัญญาณโทรทัศน์อยู่ในเกณฑ์ปานกลาง แต่นั่นก็ไม่ได้กวนใจเราเลยแม้แต่น้อย สระว่ายน้ำยอดเยี่ยม อาหารเช้าสอบผ่าน มีเครื่องปรับอากาศ มีมดบุกรุกเข้ามาในห้องน้ำนิดหน่อย แต่ก็ไม่มีอะไรร้ายแรง

ขอแนะนำให้มาพักที่นี่เป็นอย่างยิ่ง ถ้าคุณชอบอากาศสดชื่น นอนหลับเงียบๆ ตอนกลางคืน และสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ

ขอบคุณ DaBike
รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2012

ครอบครัวของผม 4 คน ลูกชายสองคน ภรรยา และผม พักอยู่ที่นี่หนึ่งคืนในวันที่ 4 มกราคม 2012 ลูกชายอายุ 13 กับ 15 ต้องการประสบการณ์ความตื่นเต้น ภรรยาของผมเลยจอง Tree House ให้พวกเขา และห้อง Deluxe อีกหนึ่งห้อง สำหรับสองเราใกล้ๆ
ทั้งสองห้องมีขนาดเล็ก มีฝุ่นเยอะ เหม็น มีรูเล็กๆ สองสามรูบนพื้นและผนังไม้ อาหารเช้ามีตัวเลือกน้อย ข้อดีเพียงอย่างเดียวคือทำเลของโรงแรม อยู่ใกล้ที่จัดงานพืชสวนโลก

ขอบคุณ borvornchai