เพิ่งเคยไปเที่ยวเชียงใหม่ครั้งแรก และในตอนแรกยังมีความกังวลว่าจะไปเที่ยวยังไง... อ่านเพิ่มเติม
บริการดีเป็นกันเอง รถใหม่รถสะอาด มีการวางแพลนให้และแนะนำสถานที่ที่สำคัญของจังหวัด เดียวผมจะกลับมาใช้บริการอีกครับ
บริการดีมากๆคะ ประทับใจที่สุด เป็นกันเอง มีรถให้เลือกตลอดทุกประเภท บริการนำเที่ยวด้วยไกด์ที่มีความรู้ น่ารักมากๆคะ
เด็กๆน่ารักมากครับ เป็นทริปที่สนุกมากๆครับผม
เป็นทริปที่น่าประทับใจ. เด็กๆชอบมากสะดวกสบาย. ผู้นำเที่ยวและคอลเซ็นเตอร์บริการเป็นอย่างดี ทำให้รู้สึกเป็นคนสำคัญ จัดรถและสถานที่ท่องเที่ยว ได้อย่างเหมาะสม. ราคาน่ารักคุ้มค่ามาก ๆ แนะนำเลย.
ยินดีมากๆครับ กลับมาใช้บริการอีกนะคราฟฟฟ
รถใหม่ สะอาด คนขับสุภาพเรียบร้อย มารับตรงเวลา ได้แนะนำสถานที่เที่ยวที่เราไม่เคยรู้จักให้ด้วย ขอบคุณค่ะ
Thanks alot that's great trip
บริการดีมากเลยค่ะ มารับส่งถึงที่ คนขับใจดีพูดเพราะ ใช้บริการมาหลายครั้งแล้ว ติดใจเจ้านี่เลยค่ะ แนะนำ
ขอบพระคุณที่ใช้บริการครับผม