โรงแรมนี้เปลี่ยนคณะผู้บริหารใหม่มาได้ปีนึงแล้วแต่อะไรก็ไม่เข้าที่เข้าทางสักอย่าง ตามที่โฆษณาว่าที่นี่เป็นโรงแรมสำหรับชาวเกย์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย (สิบชั้น) แล้วยังโม้ว่ามีร้านอาหารและบาร์ที่ชั้นดาดฟ้า มีคลับที่ชั้นใต้ดิน แล้วก็สระว่ายน้ำ ห้องสตรีมมิ่ง และ ยิม ... ทุกๆอย่างที่ว่ามานั้นตกแต่งได้อย่างน่ากลัวสุดๆ สระน้ำสกปรก คลับบาร์ที่ชั้นใช้ดินน่ากลัวมาก พนักงานจะพูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยได้เวลาที่คุณจะร้องเรียนอะไรสักอย่าง แต่จะพูดได้คล่องปื้ดตอนที่เรียกเก็บเงิน! อาหารเช้ามีไข่ดาวชืดๆ(อย่างจงใจ!) แฮมชิ้นเล็กๆ และไส้กรอกเย็นๆ (จงใจเหมือนเดิม) ตกแต่งด้วย กะหล่ำปลีเหี่ยวๆกับแครอทฝอย!!! และเรื่องที่เค้าอ้างว่าเป็นโรงแรมของชาวเกย์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย ฉันกะแฟนสับสนมากที่เห็นสองคู่รักท่าทางแปลกๆแก่ๆสองคู่ และเด็กๆวัยเรียนอีกเป็นขโยงให้บริการตอนช่วงทานข้าวเช้า!! แปลกมากๆ! แฟนฉันถึงกะบอกว่า "ยั่งกะอยู่ในโรงเรียนบางที่ที่บรรจุนักเรียนเข้าทำงานแล้วบอกว่า เอาล่ะ นี่เป็นช่วงของการทดลองงานเราให้โอกาสคุณได้บริหารโรงแรม!" น่าอดสูยิ่งนัก!!