Abdbetta

พนักงาน และเจ้าหน้าที่ รวมไปทั้ง รปภ. บริการดีมากครับ

รีวิวของ Leiview Hotel
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 พ.ย. 2015
ที่ตั้งโรงแรมที่สะดวกต่อการเดินทางไปไหน มาไหนคับ เนื่องจากอยู่กลางเมือง ใกล้ต่อการเดินทางไปกาดหลวง ถนนคนเดิน. มีอาหารเช้าให้ด้วย สภาพโรงแรมค่อนข้างสะอาด แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อย แต่ทุกอย่างโดยรวมโอเคคับ ราคาประหยัดด้วย
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ชั้น5 ขึ้นไป ฝั่งทิศตะวันออก สามารถเห็นพระอาทิตย์ขึ้น พร้อมทิวทัศน์ของตัวเมืองเชียงใหม่ได้ดี
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
5.0 กม. จาก Leiview Hotel
3.3 กม. จาก Leiview Hotel
  • StayForLong
1.4 กม. จาก Leiview Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2014

เลือกพักที่นี่เพราะเดินทางมาค่ำแล้ว จึงอยากพักใกล้ๆ ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งโรงแรมอยู่บริเวณคูเมืองใกล้กาดสวนแก้ว ไม่ไกลจากนั้นก็เป็นถนนนิมมานเหมินทร์ ห้องพักถือว่าดี สะอาด ปรับปรุงใหม่สวยงาม มีสระว่ายน้ำซึ่งไม่ค่อยสะอาดนัก มีขนาดเล็ก มีฟิตเนส อาหารเช้าเป็นบุฟเฟต์อาหารไทย รสชาติพอรับประทานได้ ห้องรับประทานอาหารเช้าอยู่ด้านบน ชมวิวได้เพลินๆ พนักงานบริการดี ข้อเสียอย่างเดียวคือ ห้องไม่ค่อยเก็บเสียง จะได้ยินเสียงคนเดินไปเดินมาด้านนอก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ pungpung60
รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2013

ฉันกลัวเกี่ยวในการเลือกเข้าพักที่โรงแรมนี้ เพราะได้อ่านเราได้อ่านรีวิวแล้วที่ไม่ดีนัก เรารู้สึกประหลาดใจ พนักงานที่นี่ไม่เป็นกันเองมากนักแต่ก็ไม่ได้หยาบคาย โรงแรมแห่งนี้พึ่งจะเปลี่ยนชื่อเป็นเป็น Tokyo Vender Hotel แต่ก็ยังเห็นชื่อเก่าของโรงแรมอยู่ทั่ว โรงแรมค่อนข้างเก่าแต่ไม่สกปก ห้องพักขนาดเหมาะสม มีตู้เย็น ทีวีพร้อมกับช่องภาษาอังกฤษ และเตียงนอนที่ใหญ่พอดี แต่พวกเค้าควรจะมีเครื่องชงชา/กาแฟไว้ในห้องด้วย มันจะทำให้ห้องของพวกเค้าดูดีขึ้น ห้องอาบน้ำสามารถใช้งานเครื่องทำน้ำอุ่นได้ดี แต่ฉันคิดว่าโรงแรมแห่งนี้ประหยัดเกี่ยวกับห้องส้วมไปหน่อย มีเพียงแค่ที่อุดหูและหมวกอาบน้ำเตรียมไว้ให้ ฉันไม่ได้ลองว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำเพราะเวลาไม่พอ อินเตอร์เน็ตที่นี่ไม่ช้า อาหารเช้าพอใช้ได้ พวกเค้ามีอาหารเช้าแบบไทย แต่ก็ยังมีขนมปัง ผลไม้สด และธัญญาพืช กาแฟที่นี่ดูเหมือนจะเป็นมาตรฐานสำหรับทุกๆที่ในประเทศไทย และมันมากไปหน่อยในตอนเช้า แต่ฉันก็รู้สึกสนุกไปกับการเข้าพักที่นี่ และอยากจะกลับมาอีกครั้ง โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีอยู่ติดกับเมืองเก่า และไม่มีเสียงรบกวนเหมือนที่รีวิวก่อนหน้านี้ได้บอกไว้

ขอบคุณ SJB161982
รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2012

เราพักที่นี่เพราะเว็บไซด์ของทางโรงแรมบอกว่า: มีไนท์คลับที่ชั้นใต้ดิน มีการแสดงให้ดูฟรีตอน 4 ทุ่มครึ่ง และเที่ยงคืน มีรถรับส่งสนามบิน มีห้องอาหารชั้นดาดฟ้า มีรถรับส่งไปสถานท่องเที่ยวกลางคืน จริงๆแล้วไม่มีอะไรให้แล้ว บวกกับพนักงานต้อนรับไม่เข้าใจภาษาอังกฤษอีก ตู้นิรภัยเป็นแค่ล็อกเกอร์หน้าส่วนต้อนรับ ห้องพักประตูลูกบิดเสีย (แต่ได้รับการซ่อมแซมภายหลังจากที่ฉันตำหนิไป) มีการก่อสร้างที่ชั้นที่เราพัก เสียงดังมาก เรากลับมาคืนหนึ่งตอนประมาณ 5 ทุ่ม มีหมอกควันตรงโรงรถ และมันก็ขึ้นมาที่ทางเดินด้วย โอ้ย! ไม่ใช่ที่ที่ฉันจะกลับไปพัก

ขอบคุณ BillK370
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2011

ไม่ใช่โรงแรมสำหรับเกย์อีกต่อไป สวรรค์ เป็นโรงแรมที่สกปรกมาก มีฝุ่นทุกที่ จ่ายเงินไปแล้วคืนหนึงแต่ทนไม่ไหวขอออกหลังจากนอนงีบตอนบ่าย ไปเชคอินที่โรงแรมสุดยอดด้านตรงข้ามแทน chiangmai-residence.com ได้ราคาครึ่งหนึ่งจากที่บอกไว้ในเวป

1  ขอบคุณ philipclough
รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2010

โรงแรมนี้เปลี่ยนคณะผู้บริหารใหม่มาได้ปีนึงแล้วแต่อะไรก็ไม่เข้าที่เข้าทางสักอย่าง ตามที่โฆษณาว่าที่นี่เป็นโรงแรมสำหรับชาวเกย์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย (สิบชั้น) แล้วยังโม้ว่ามีร้านอาหารและบาร์ที่ชั้นดาดฟ้า มีคลับที่ชั้นใต้ดิน แล้วก็สระว่ายน้ำ ห้องสตรีมมิ่ง และ ยิม ... ทุกๆอย่างที่ว่ามานั้นตกแต่งได้อย่างน่ากลัวสุดๆ สระน้ำสกปรก คลับบาร์ที่ชั้นใช้ดินน่ากลัวมาก พนักงานจะพูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยได้เวลาที่คุณจะร้องเรียนอะไรสักอย่าง แต่จะพูดได้คล่องปื้ดตอนที่เรียกเก็บเงิน! อาหารเช้ามีไข่ดาวชืดๆ(อย่างจงใจ!) แฮมชิ้นเล็กๆ และไส้กรอกเย็นๆ (จงใจเหมือนเดิม) ตกแต่งด้วย กะหล่ำปลีเหี่ยวๆกับแครอทฝอย!!! และเรื่องที่เค้าอ้างว่าเป็นโรงแรมของชาวเกย์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย ฉันกะแฟนสับสนมากที่เห็นสองคู่รักท่าทางแปลกๆแก่ๆสองคู่ และเด็กๆวัยเรียนอีกเป็นขโยงให้บริการตอนช่วงทานข้าวเช้า!! แปลกมากๆ! แฟนฉันถึงกะบอกว่า "ยั่งกะอยู่ในโรงเรียนบางที่ที่บรรจุนักเรียนเข้าทำงานแล้วบอกว่า เอาล่ะ นี่เป็นช่วงของการทดลองงานเราให้โอกาสคุณได้บริหารโรงแรม!" น่าอดสูยิ่งนัก!!

1  ขอบคุณ Mattchew26