“Tasty”

คาราเมลโล่ คาเฟ่
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก409 ชาและกาแฟ ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿50 - ฿500
คำบรรยาย: C A R A M E L L O W A cafe, brunch and dessert bar. เราบรรจงคัดสรรวัตุดิบคุณภาพเพื่อรสชาติและคุณภาพอาหารที่ดีที่สุด ทุกส่วนผสมส่งตรงจากเกษตรกรท้องถิ่นเพื่อช่วยขยายเครือข่ายเศรษฐกิจชุมชนและเพื่อวัตถุดิบที่สดใหม่มีคุณภาพทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ผัก ผลไม้ มะเขือเทศ เมล็ดโกโก้ เมล็ดกาแฟ นมสด ถั่ว และส่วนประกอบอื่นๆ อีกมากมาย เราเลือกผลิตวัตถุดิบของแต่ละเมนูด้วยตัวเราเอง ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอก ไอศครีม หรือน้ำเชื่อมจากธรรมชาติ เพื่อลดการปรุงแต่งที่ไม่จำเป็น และมุ่งเน้นรสชาติที่แท้จริงของวัตถุดิบนั้นๆ ทุกขั้นตอนได้ผ่านการคัดและรังสรรค์รสชาติเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
รีวิว 12 เมษายน ค.ศ. 2024

ร้านน่ารัก มีมุมเลือกนั่งได้เยอะ มีพื้นที่จอดรถสะดวก ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ แนะนำทาร์ตเลม่อนเปรี้ยวๆอร่อยมากๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Adventure721968

รีวิว 11 เมษายน ค.ศ. 2024

กาแฟและอาหารอร่อย
เค้กก็อร่อย ลูกสาวชอบมาก เดินทางสะดวก ร้านหาง่าย พนักงานบริการดี อาหารรอไม่นาน โดยรวมดีมาก แนะนำเลยร้านนี้

ขอบคุณ Phannip M
รีวิว 9 เมษายน ค.ศ. 2024

ร้านสวยขนมอร่อย เหมาะกับวันสบายสบายที่มานั่งรีแล็กซ์แอร์เย็นสบาย พนักงานน่ารัก บริการดี หมอพาครอบครัวมานั่งทานอาหารและนั่งชิลล์ดีมาก 100 คะแนนเต็ม

ขอบคุณ Usaneerapar R
รีวิว 31 มีนาคม ค.ศ. 2024

เครื่องดื่มอร่อยอาหารอร่อยน่ากินบรรยากาศร้านดีมาก ตกแต่งร้านน่ารักสไตส์ยุโรป สวนก็ร่มรื่นขนมเค้กมีให้เลือกมากมายเป็นร้านที่ดีร้านหนึ่ง

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Sherpa34748401843
รีวิว 24 มีนาคม ค.ศ. 2024

บรรยากาศดีมาก ถึงแม้จะติดริมถนน กาแฟเข้มถูกใจมาก มีมุมถ่ายรูปทั้งข้างในข้างนอก พนักงานบริการใส่พูดเพราะ อาหารหน้าตาดีมาก รสชาติจะกลาง อาหารแบบ fusion food

ขอบคุณ Stay08514678483

นักท่องเที่ยวที่ดู คาราเมลโล่ คาเฟ่ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป คาราเมลโล่ คาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ