ร้านน่ารัก มีมุมเลือกนั่งได้เยอะ มีพื้นที่จอดรถสะดวก ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ แนะนำทาร์ตเลม่อนเปรี้ยวๆอร่อยมากๆค่ะ
กาแฟและอาหารอร่อย
เค้กก็อร่อย ลูกสาวชอบมาก เดินทางสะดวก ร้านหาง่าย พนักงานบริการดี อาหารรอไม่นาน โดยรวมดีมาก แนะนำเลยร้านนี้
ร้านสวยขนมอร่อย เหมาะกับวันสบายสบายที่มานั่งรีแล็กซ์แอร์เย็นสบาย พนักงานน่ารัก บริการดี หมอพาครอบครัวมานั่งทานอาหารและนั่งชิลล์ดีมาก 100 คะแนนเต็ม
เครื่องดื่มอร่อยอาหารอร่อยน่ากินบรรยากาศร้านดีมาก ตกแต่งร้านน่ารักสไตส์ยุโรป สวนก็ร่มรื่นขนมเค้กมีให้เลือกมากมายเป็นร้านที่ดีร้านหนึ่ง
บรรยากาศดีมาก ถึงแม้จะติดริมถนน กาแฟเข้มถูกใจมาก มีมุมถ่ายรูปทั้งข้างในข้างนอก พนักงานบริการใส่พูดเพราะ อาหารหน้าตาดีมาก รสชาติจะกลาง อาหารแบบ fusion food