“คาเฟ่ใกล้สนามบิน”

คาราเมลโล่ คาเฟ่
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก409 ชาและกาแฟ ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿50 - ฿500
คำบรรยาย: C A R A M E L L O W A cafe, brunch and dessert bar. เราบรรจงคัดสรรวัตุดิบคุณภาพเพื่อรสชาติและคุณภาพอาหารที่ดีที่สุด ทุกส่วนผสมส่งตรงจากเกษตรกรท้องถิ่นเพื่อช่วยขยายเครือข่ายเศรษฐกิจชุมชนและเพื่อวัตถุดิบที่สดใหม่มีคุณภาพทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ผัก ผลไม้ มะเขือเทศ เมล็ดโกโก้ เมล็ดกาแฟ นมสด ถั่ว และส่วนประกอบอื่นๆ อีกมากมาย เราเลือกผลิตวัตถุดิบของแต่ละเมนูด้วยตัวเราเอง ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอก ไอศครีม หรือน้ำเชื่อมจากธรรมชาติ เพื่อลดการปรุงแต่งที่ไม่จำเป็น และมุ่งเน้นรสชาติที่แท้จริงของวัตถุดิบนั้นๆ ทุกขั้นตอนได้ผ่านการคัดและรังสรรค์รสชาติเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
รีวิว 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ร้านน่ารักมากๆ สวยและบรรยากาศดีครับ พนักงานบริการดีมากๆ เครื่องดื่ม อาหาร รสชาติดีเยี่ยม หลับมาอีกแน่นอนครับ 🥰

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Natchanon K

รีวิว 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

อร่อย เมนูเยอะ มีที่จอดรถ พนักงานบริการดี ราคาเเรงไปนิดเเต่รวยค่ะ555555!<$€!,+!!~+!~+?!¥?$+$?=$}*,!^?+\

ขอบคุณ Getaway53866246055
รีวิว 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ร้านจัดแต่งสวยงาม สามารถถ่ายรูปได้ทุกมุม
มีโซนห้องแอร์ และ outdoor บรรยากาศดีมาก ร่มรื่น เย็นสบาย ที่ร้านมีบริการอาหาร เครื่องดื่มให้เลือกมากมาย คือ ทุกคนต้องมาแล้วจะประทับใจจ้า...แนะนำ แนะนำ

• บรรยากาศ
ขอบคุณ Waripa P
รีวิว 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

บรรยากาศร้านดี น่านั่ง มีมุมถ่ายรูปสวย แนะนำใครที่อยากพาครอบครัว เพื่อน แฟน มาเที่ยวสถานที่สวยๆ และมีกาแฟ ขนม อร่อยๆ ต้องที่นี่เลยร้าน Caramellow

ขอบคุณ Yosita P
รีวิว 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ร้านบรรยากาศดีมาก​ กาแฟรสชาดดีงาม​ แนะนำค่ะ​ถ้ามาเชียงใหม่ไม่ควรพลาดนะคะ​ มุมถ่ายรูปเยอะดีค่ะ​ อาหารหลากหลาย

• บรรยากาศ
ขอบคุณ PuiL82

นักท่องเที่ยวที่ดู คาราเมลโล่ คาเฟ่ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป คาราเมลโล่ คาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ