ร้านน่ารักมากๆ สวยและบรรยากาศดีครับ พนักงานบริการดีมากๆ เครื่องดื่ม อาหาร รสชาติดีเยี่ยม หลับมาอีกแน่นอนครับ 🥰
อร่อย เมนูเยอะ มีที่จอดรถ พนักงานบริการดี ราคาเเรงไปนิดเเต่รวยค่ะ555555!<$€!,+!!~+!~+?!¥?$+$?=$}*,!^?+\
ร้านจัดแต่งสวยงาม สามารถถ่ายรูปได้ทุกมุม
มีโซนห้องแอร์ และ outdoor บรรยากาศดีมาก ร่มรื่น เย็นสบาย ที่ร้านมีบริการอาหาร เครื่องดื่มให้เลือกมากมาย คือ ทุกคนต้องมาแล้วจะประทับใจจ้า...แนะนำ แนะนำ
บรรยากาศร้านดี น่านั่ง มีมุมถ่ายรูปสวย แนะนำใครที่อยากพาครอบครัว เพื่อน แฟน มาเที่ยวสถานที่สวยๆ และมีกาแฟ ขนม อร่อยๆ ต้องที่นี่เลยร้าน Caramellow
ร้านบรรยากาศดีมาก กาแฟรสชาดดีงาม แนะนำค่ะถ้ามาเชียงใหม่ไม่ควรพลาดนะคะ มุมถ่ายรูปเยอะดีค่ะ อาหารหลากหลาย