“อร่อยย”

คาราเมลโล่ คาเฟ่
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก409 ชาและกาแฟ ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿50 - ฿500
คำบรรยาย: C A R A M E L L O W A cafe, brunch and dessert bar. เราบรรจงคัดสรรวัตุดิบคุณภาพเพื่อรสชาติและคุณภาพอาหารที่ดีที่สุด ทุกส่วนผสมส่งตรงจากเกษตรกรท้องถิ่นเพื่อช่วยขยายเครือข่ายเศรษฐกิจชุมชนและเพื่อวัตถุดิบที่สดใหม่มีคุณภาพทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ผัก ผลไม้ มะเขือเทศ เมล็ดโกโก้ เมล็ดกาแฟ นมสด ถั่ว และส่วนประกอบอื่นๆ อีกมากมาย เราเลือกผลิตวัตถุดิบของแต่ละเมนูด้วยตัวเราเอง ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอก ไอศครีม หรือน้ำเชื่อมจากธรรมชาติ เพื่อลดการปรุงแต่งที่ไม่จำเป็น และมุ่งเน้นรสชาติที่แท้จริงของวัตถุดิบนั้นๆ ทุกขั้นตอนได้ผ่านการคัดและรังสรรค์รสชาติเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
รีวิว 7 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เครื่องดื่มและขนมอร่อยค่ะ บรรยากาศดี มีทั้ง indoor outdoor ร้านสวย มีที่จอด มากับเพื่อน คนรัก ครอบครัว คุยธุรกิจ ได้หมดเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ NorthStar23189673896

รีวิว 6 มิถุนายน ค.ศ. 2024

บรรยากาศดีค่ะ มีทั้งในห้องแอร์ และโต๊ะข้างนอก เครื่องดื่มหอมอร่อย ขนมมีให้เลือกเยอะดีค่ะ เมนูมีหลากหลาย ขนมอร่อยดีค่พ มีที่จอดรถได้หลายคันค่ะ ติดถนนใหญ่เดินทางเข้ามาได้สะดวก

• บรรยากาศ
ขอบคุณ Roving22402040769
รีวิว 3 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เค้กรสชาติไม่หวานมากชอบที่สุด อาหารก็อร่อยถือว่าดีทุกอย่างทั้งวิวและอาหารของหวาน มาครั้งแรกก็ปลื้มเลย💘

ขอบคุณ thanwarat A
รีวิว 2 มิถุนายน ค.ศ. 2024

ชอบร้านนี้มากเลยค่ะ บรรยากาศดีอาหารอร่อยมากเค้กอร่อยแนะนำชูครีมเลยค่ะอร่อยมาก มีเมนูเยอะสามารถพาครอบครัวมานั่งทานอาหาร มีมุมถ่ายรูปให้หลายมุมเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Bouwchompoo W
รีวิว 2 มิถุนายน ค.ศ. 2024

อาหารอร่อย เค้กอร่อย บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมาก ร้านสวย มีมุมให้เลือกถ่ายรูปหลายมุม ที่นั่งสบายเป็นส่วนตัวผ่อนคลาย

ขอบคุณ Seaside09646162071

นักท่องเที่ยวที่ดู คาราเมลโล่ คาเฟ่ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป คาราเมลโล่ คาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ