Hotels.com
Agoda.com
Expedia.comUS$62
Priceline
Official HotelUS$63

โรงแรมตั้งอยู่ในจุดศูนย์กลางการท่องเที่ยวอย่างประตูท่าแพ และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญอื่นๆ อาทิเช่น ไนท์บาซ่า กาดหลวง วัดอุปคุต การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมาก ห้องพักก็เงียบสงบและสะอาดดี พนักงานบริการดี น่ารัก :)

ขอบคุณ Sasinid
Phantanat C Manager ของ โรงแรมอิมม์ ท่าแพ เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Sasinid,

ทางโรงแรมอิมม์ โฮเทล ท่าแพ เชียงใหม่ ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา ในระหว่างช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่านที่จังหวัดเชียงใหม่ที่ผ่านมา และทางโรงแรมรู้สึกขอบคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของทางโรงแรม สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเราโดยเราจะได้ส่งโปรโมชั่นดีต่างๆไปให้ครับ

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้การสนับสนุนและมอบความไว้วางใจให้กับทางเราเสมอมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มอบการบริการอันแสนประทับใจให้แก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้จัดการโรงแรม

Imm Hotel Thaphae Chiang Mai
17/1 Kotchasarn Rd., Changklan, Muang,
Chiang Mai 50100 Thailand
Tel: +66 (0) 53 283999 Fax: +66 (0) 53 283998
Mobile: +66 (0) 8 9895 0813 E-mail: hm.thaphae@immhotel.com

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เดินทางสะดวก อยู่กลาวเมืองไปไหนมาไหนง่าย หาของกินไม่อยาก อาหารเช้าก็จัดว่าโอเค แม้นไม่หลากหลายนัก แต่ก็อร่อยพอใช้
ห้องพักสะอาดสะอ้าน ออกแบบเรียบง่าย นอนสบาย ห้องกว้างขวางพอสมควร ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ พนักงานให้บริการด้วยความเต็มใจ

ขอบคุณ pianjaiw

เรียนคุณ Pianjai W,

ผู้จัดการโรงแรม

Chiang Mai 50100 Thailand

รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ไปเชียงใหม่มาทุกครั้ง ก็ไปพักเกือบทุกครั้งครับ ผู้จัดการน่ารักมาก เราเคยติเรื่องการให้บริการของพนง.ในโรงแรม ทางผู้จัดการก็โทรมาขอโทษครับ รู้สึกดีมากๆ ครับ หลังๆก็ การบริการดีมากครับ ห้องพักก็ดีครับ ใกล้ถนนคนเดินท่าแพวันอาทิตย์ และร้านแมคโดนัลอยู่ชั้นล่าง หมอนนุ่มมากๆ แต่เคยไปพักชั้นบนห้องนึ่งแอร์ไม่ค่อยเย็นครับ แต่ก็ได้รับให้มีการเปลี่ยนห้องโดยทันที รู้สึกประทับใจมากๆ ที่จอดรถมีครับ แต่ได้น้อยไปหน่อย อาหารเช้าก็ดีครับ เป็นนานาชาติ ชอบความสะุอาดของห้องพักครับ แต่ห้องน้ำอาจจะโปร่งไปนิดหน่อย หากใครมาพักแบบสัมมาหรือมากับเพื่อนๆ แต่ถ้าไม่คิดไรมาก ก็ห้องน้ำดีครับ

ขอบคุณ YOSVARIT
Phantanat C Manager ของ โรงแรมอิมม์ ท่าแพ เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ YOSVARIT,

Chiang Mai 50100 Thailand
Mobile: +66 (0) 8 9895 0813 E-mail: eam.thaphae@immhotel.com

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

พาคุณแม่มาพักที่นี่ พนักงานน่ารักใจดี ก่อนมาได้จองและอีเมลมาขอว่าจะนอนชั้นล่าง เนื่องจากพาคุณแม่ซึ่งเป็นสว.มาด้วย ปรากฎได้ห้องชั้น1ห้องสุดท้ายเลยสุดอาคาร
แม้เสียงคนเปิดประตูหนีไฟจะดัง แต่เชื่อไหมเราหลับปุ๋ยเลย ที่นอนนอนสบายมาก และสะอาด
เวลาเซ็งๆไปซื้อแมคโดนัลด์มากินที่ห้องได้ด้วย

ตอนเช้าเปิดประตูมาเจอ าหารเช้าเลย ฟินจริงๆ

อาจไม่เหมาะกับคนตื่นสายนะสำหรับชั้น1เพราะคนมาทานอาหารเช้าจะอยู่หน้าห้องเลย
แต่สำหรับเราตื่นเช้าเลยสบายมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Juniewalker
Phantanat C Manager ของ โรงแรมอิมม์ ท่าแพ เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Juniewalker,

ทางโรงแรมอิมม์ โฮเทล ท่าแพ เชียงใหม่ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา ในระหว่างช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่านที่จังหวัดเชียงใหม่ที่ผ่านมา และทางโรงแรมรู้สึกขอบคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการเขียนกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของทางโรงแรม สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเราโดยทางเราได้ใส่ตู้เย็นสำหรับห้องพักทุกห้องเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า

Chiang Mai 50100 Thailand

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมขนาดพอดี เหมาะกับนักท่องเที่ยว ราคาประหยัดเมื่อเทียบกับคุณภาพ พนักงานอาจจะไม่ค่อยยิ้มแย้ม แต่ก็ทำหน้าที่ได้ดี ไม่ขาดตกบกพร่อง ทำเลที่ตั้งเยี่ยม อยู่ตรงข้ามประตูท่าแพ สามารถเดินเที่ยวถนนคนเดินได้ง่ายๆ มีร้านแมคโดนัลด์ข้างใต้โรงแรม สะดวกมาก แต่อาหารเช้าก็โอเคแล้วล่ะ

ขอบคุณ ArtitaJi
Phantanat C Manager ของ โรงแรมอิมม์ ท่าแพ เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Artita J,