เรียนคุณ Gift S,
ทางโรงแรมอิมม์ โฮเทล ท่าแพ เชียงใหม่ ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา ในระหว่างช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่านที่จังหวัดเชียงใหม่ที่ผ่านมา และทางโรงแรมรู้สึกขอบคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของทางโรงแรม สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเราโดยเราจะได้ส่งโปรโมชั่นดีต่างๆไปให้ครับ
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้การสนับสนุนและมอบความไว้วางใจให้กับทางเราเสมอมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มอบการบริการอันแสนประทับใจให้แก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้
พันธ์ธนัตถ์ ชมภูพันธ์
ผู้จัดการโรงแรม
Imm Hotel Thaphae Chiang Mai
17/1 Kotchasarn Rd., Changklan, Muang,
Chiang Mai 50100 Thailand
Tel: +66 (0) 53 283999 Fax: +66 (0) 53 283998
Mobile: +66 (0) 8 9895 0813 E-mail: hm.thaphae@immhotel.com