Pannawadee
เมืองเชียงใหม่, ไทย

❤️🖤

รีวิวของ The Chiang Mai Old Town
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ก.ค. 2021ผ่านมือถือ
มาพักครั้งแรกประทับใจมากๆค่ะ พี่ๆพนักงานดูแลดีตั้งแต่หน้าโรงแรมเลย 😍
เป็นโรงแรมเล็กๆที่บริการดีมาก ชอบสไตล์การตกแต่งของห้องพัก Heritage House Suite with Balcony ห้องสวย สะอาด มีพื้นที่ให้เดินเยอะ 55555
อาหารอร่อย ส่วนตัวติดใจก๋วยเวียตนามมากๆ ชอบเส้นหนึบๆ และ Standard การบริการถือว่าดีมาก ให้ 5 ดาวเลยย 🥰
ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ ❤️❤️❤️❤️

#thechiangmai
#thechiangmaioldtown
#thechiangmaireview
#hospitalityfromtheheart
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 9 ก.ค. 2021
เรียน คุณ Pannawadeefern

ดิฉันและพนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลา เขียนรีวิวการเข้าพักที่ โรงแรม เดอะ เชียงใหม่ โอลทาวน์

ขอบพระคุณอีกครั้ง และ ทีมงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการโรงแรม
  • StayForLong
2.0 กม. จาก The Chiang Mai Old Town
1.7 กม. จาก The Chiang Mai Old Town
1.6 กม. จาก The Chiang Mai Old Town
  • Algotels
  • StayForLong
2.2 กม. จาก The Chiang Mai Old Town
  • StayForLong
2.1 กม. จาก The Chiang Mai Old Town
  • Algotels
5.2 กม. จาก The Chiang Mai Old Town
  • StayForLong
3.5 กม. จาก The Chiang Mai Old Town
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

รร.เดอะเชียงใหม่ โอวทาวน์ เป็นโรงแรมอยู่ริมคูเมืองเลยครับ สะดวกในการเดินทางมากๆ แล้วหากเป็นช่วงสงกรานต์ก็จะยิ่งสะดวกในการเล่นน้ำครับ

มาพัก 3 วัน 2 คืน ช่วงเดือน ธค. 2020 เป็นโรงแรมที่มีห้องพักสวยงามมากๆ ใช้ไม้เป็นวัสดุตกแต่งเป็นหลัก ซึ่งทำให้ได้บรรยากาศเชียงใหม่มากๆ
เตียงนอนและหมอน นอนสบายจริงๆ
Facility ภายใน รร และภายในห้องพัก ครบและทันสมัยมากๆครับ
พนักงานของโรงแรม ดูแลแขกดีมากครับ ^_^

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ pair0tek
Sarinda Techosiripat General Manager ของ The Chiang Mai Old Town เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เรียน คุณ pair0tek,

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวและสำหรับคำชื่นชมที่มีให้กับโรงแรม เดอะ เชียงใหม่ โอลทาวน์ และพนักงานของเรา เราทุกคนยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการอันเป็นเลิศแก่คุณ pair0tek และครอบครัว

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ด้วยความเคารพ

ศรินดา เตโฃศิริพัฒน์ (แนน)
ผู้จัดการ

รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักดี กว้างขวาง สะดวกสบาย ห้องน้ำก็มีขนาดใหญ่ อาหารเช้าเป็นเซ็ต ถือว่าดี ได้ใช้บริการนวดที่สปา ฝีมือการนวดของ therapist จัดอยู่ในเกณฑ์ดี ห้องออกกำลังกายก็ดูเหมาะสมกับจำนวนห้องพัก ติอยู่นิดเดียวคือวันสุดท้าย ใช้บริการห้องอาหาร สั่งอาหารจานหลักไปพร้อมไวน์ พนักงานบริการเตือนในครัวว่ายังไม่ได้จัดเตรียมตะกร้าขนมปัง chef ก็ตะโกนเสียงดังว่าทำไมไม่บอก พนักงานก็ตอบกลับว่า ปรกติก็ต้องมีตะกร้าขนมปัง ได้ยินดังนั้นก็เลยบอกพนักงานว่าไม่ต้องก็ได้ เพราะไม่หิวมาก ลำพังอาหารจานหลักที่สั่งไปก็น่าจะเพียงพอ ถึงแม้จะเป็นมาตรฐานที่จะต้องมีการเสิร์ฟขนมปังก็ตาม แต่แค่รู้สึกว่า ควรจะระมัดระวังเรื่องบทสนทนาเหล่านี้ เพราะเล็ดลอดออกมาจนลูกค้าได้ยิน เนื่องจากเป็นครัวกึ่งเปิด และใช้ระดับเสียงที่ค่อนข้างดัง ก่อนกลับได้ feedback ไปกับทาง front ด้วยความหวังดีถึงประเด็นดังกล่าว

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ tee2017510
Sarinda Techosiripat General Manager ของ The Chiang Mai Old Town เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Teerapol

เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านชื่นชอบโรงแรมฯและได้รับความสะดวกสบายจากการบริการของพนักงานของเรา ที่นี่เราให้ความพิถีพิถันและใส่ใจในการดูแลเรื่องความสะอาด และสภาพแวดล้อม เพื่อสร้างบรรยากาศให้ร่มรื่น สิ่งนี้เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะของโรงแรมในเครือ เดอะ เชียงใหม่ นอกจากห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก และ การให้บริการอย่างอบอุ่นจากพนักงานของเราแล้ว ทำเลที่ตั้งกลางใจเมืองของโรงแรม เป็นแรงดึงดูดสำคัญที่ทำให้ลูกค้าเลือกมาพักที่โรงแรมของเรา

จากประสบการณ์ความไม่สะดวกที่ท่านได้รับระหว่างการใช้บริการที่ห้องอาหาร ทางโรงแรมได้มีการตรวจสอบและแจ้งแผนกที่เกี่ยวข้องโดยทันที ที่ได้รับรายงานจากแผนกต้อนรับ ดิฉันในฐานะตัวแทนของโรงแรม ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงอีกครั้ง และขอให้คำมั่นว่าเราจะพัฒนาการบริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

ผู้จัดการแผนกปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2020

ใช้สิทธิ์แคมเปญเราเที่ยวด้วยกัน #คุ้มสุดสุด
🏨
นางจองห้อง Deluxe ชำระผ่าน App เป๋าตังไป 2,100 บาท
ตอนมาเช็คอิน โรงแรมมอบ cash voucher 💰 ให้ 2,100 บาท ตามจำนวนที่ชำระค่าห้องไป 😱😱 ใช้ได้ทั้งที่สปา และห้องอาหาร
💆🏻‍♀️
คนรักการนวดอย่างข้าเจ้าก็ไม่รอช้า นวดน้ำมัน + ลูกประคบไป 1 ชั่วโมงครึ่ง (พี่หนิงนวดดีมากเจ้า)
📍
Location ก็ดีงาม อยู่ในซอยข้างวัดพระสิงห์ (อุ่นใจ หลับสบาย ตื่นเกือบ 7 โมง 😴) ตื่นไปวิ่งรอบคูเมือง 6 กม เศษๆ 🏃‍♀️ แนะนำให้ออกจาก รร แล้ววิ่งวนขวา เพราะถ้าวิ่งผ่านกาด ได้กลิ่นข้าวเหนียวปิ้ง ไส้อั่วย่าง อาจจะหยุดวิ่งได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Room on 2nd, 3rd floor with odd number
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Panitan_PIPA
Sarinda Techosiripat General Manager ของ The Chiang Mai Old Town เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Panitan_PIPA:

ทางโรงแรมเดอะ เชียงใหม่ โอลทาวน์ ขอขอบคุณสำหรับรีวิวการเข้าพัก และมีความยินดีที่ได้ทราบว่าลูกค้าพอใจในการเข้าพักครั้งนี้ ในบรรยากาศของโรงแรมที่มีความโดดเด่นทั้งการออกแบบ และคุณภาพการบริการของพนักงาน ทางผู้บริหารจะเผยแพร่รีวิวนี้ให้แก่พนักงานทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Panitan_PIPA อีกครั้งค่ะ

หากคุณ Panitan_PIPA ต้องการสำรองห้องพักล่วงหน้า สามารถติดต่อโดยตรงกับแผนกสำรองห้องพักผ่านทางอีเมล reservation.oldtown@thechiangmai.com เพื่อรับข้อเสนอและสิทธิพิเศษอีกมากมาย

ด้วยความเคารพ
ศรินดา เตโชศิริพัฒน์
คณะผู้บริหารโรงแรม เดอะ เชียงใหม่ โอลทาวน์

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสะอาด บริการดีมาก หลับสบายเพราะที่นอนกับหมอนนุ่มมากๆ สิ่งอำนวยควาสะดวกครบครัน แถมแจกคูปองใช้แทนเงินสด อีก 60% ของราคาห้องพัก คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้วจริงๆครับ ผมขอแนะนำ โรงแรมThe Chiang Mai Old Town ❤️

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ thaksinb2020
Sarinda Techosiripat General Manager ของ The Chiang Mai Old Town เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Thaksin

ทางโรงแรมเดอะ เชียงใหม่ โอลด์ทาวน์ ขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรม ฯ และสละเวลาอันมีค่ามาแบ่งปันความประทับใจเกี่ยวกับโรงแรม ฯ ของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความพอใจในบริการและสิ่งอำนวยความต่าง ๆ โดยเฉพาะที่นอนอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ทางเราตั้งใจคัดสรรเรื่องคุณภาพ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายสูงสุด

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการท่านและ ครอบครัวอีกในครั้งหน้า

ศรินดา เตโชศิริพัฒน์
ผู้จัดการ

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2020

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินไปวัดพระสิงห์ หรือ เดินเล่นริมคูเมืองได้ ใกล้ ประตูท่าแพ เดินช้อปปิ้งถนนคนเดินได้ ตรงรีเชฟชั่น มีที่นั่งสพดวกสบาย มีชา กาแฟสด น้ำเปล่า น้ำผลไม้ ขนท ไว้บริการ ตอนรอเช็คอิน ห้องพักสะอาดทันสมัย เชื่อมต่อ บูลทู้ด เปิดเพลงฟังหรือ ดู เนตฟริกซ์ ได้ ทีวีจอใหญ่และภาพชัดมาก น้ำอุ่นดีมาก ของใช้ต่างๆในห้องน้ำดีเยี่ยม มีรองเท้าแตะใช้เดินด้านนอกโรงแรมได้ โซฟในห้องนั่งสบาย เตียงนอนหมอนผ้าห่มดี ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ ดีเลิศ อาหารเช้าจัดแบบสวยงามรสชาติดี พนักงานของโรงแรม น่ารัก บริการดี
ตั้งใจว่าจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Lady_Lamduan
Sarinda Techosiripat General Manager ของ The Chiang Mai Old Town เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ nt945

ผู้จัดการแผนกปฏิบัติการ