มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Trip.com
Expedia.comUS$132
eDreamsUS$148
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักโรงแรมสวย ดูหรูหรา คุ้มค่ากับราคา พนักงานน่ารัก บริการดี ห้องอาหารก็บรรยากาศดี แต่ติดตรงที่มืดไปนิด เป็นอาหารอิตาเลียน อร่อยมากๆ มีเพลงเปิดคลอห้องอาหาร โดยรวมแล้วประทับใจมากค่ะ จะกลับมาพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ wannitawn
Sarinda Techosiripat General Manager ของ The Chiang Mai Old Town เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ wannitawn

ดิฉันและพนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลา เขียนรีวิวการเข้าพักที่ โรงแรม เดอะ เชียงใหม่ โอลด์ทาวน์

เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านชื่นชอบโรงแรมฯและได้รับความสะดวกสบายจากการบริการของพนักงานของเรา ที่นี่เราให้ความพิถีพิถันและใส่ใจในการดูแลเรื่องความสะอาด และสภาพแวดล้อม เพื่อสร้างบรรยากาศให้ร่มรื่น สิ่งนี้เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะของโรงแรมในเครือ เดอะ เชียงใหม่ นอกจากห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก และ การให้บริการอย่างอบอุ่นจากพนักงานของเราแล้ว ทำเลที่ตั้งกลางใจเมืองของโรงแรม เป็นแรงดึงดูดสำคัญที่ทำให้ลูกค้าเลือกมาพักที่โรงแรมของเรา

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ประทับใจพนักงานที่บริการดีสุภาพ ห้องพักสวยสะอาดกลิ่นหอมมี amenities ครบถ้วน ที่พักอยู่ในตัวเมืองใกล้สนามบิน เดินทางไปไหนก็สะดวกมาก setอาหารเช้ามีให้เลือก4Set อร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะ croissants หอมกรอบนอกนุ่มใน ❤️❤️❤️ ถ้ามาเชียงใหม่อีกจะมาพักที่นี่แน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ TatiyaPang
Sarinda Techosiripat General Manager ของ The Chiang Mai Old Town เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Tatiya:

ขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ The Chiang Mai Old Town ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ โดยเฉพาะในส่วนของแผนกอาหารและเครื่องดื่มที่ท่านพึงพอใจเป็นพิเศษ ทั้งนี้เพื่อเป็นแรงขับเคลื่อนให้พนักงานทุกคนมีกำลังใจในการให้บริการที่ดีเยี่ยม และมีความเพียรพยายามที่จะปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ศรินดา เตโชศิริพัฒน์
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาพักครั้งแรกประทับใจมากๆค่ะ พี่ๆพนักงานดูแลดีตั้งแต่หน้าโรงแรมเลย
เป็นโรงแรมเล็กๆที่บริการดีมาก ชอบสไตล์การตกแต่งของห้องพัก Heritage House Suite with Balcony ห้องสวย สะอาด มีพื้นที่ให้เดินเยอะ 55555
อาหารอร่อย ส่วนตัวติดใจก๋วยเวียตนามมากๆ ชอบเส้นหนึบๆ และ Standard การบริการถือว่าดีมาก ให้ 5 ดาวเลยย
ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ ❤️❤️❤️❤️

#thechiangmai
#thechiangmaioldtown
#thechiangmaireview
#hospitalityfromtheheart

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Pannawadeefern
Sarinda Techosiripat General Manager ของ The Chiang Mai Old Town เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Pannawadeefern

ดิฉันและพนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลา เขียนรีวิวการเข้าพักที่ โรงแรม เดอะ เชียงใหม่ โอลทาวน์

ขอบพระคุณอีกครั้ง และ ทีมงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

รร.เดอะเชียงใหม่ โอวทาวน์ เป็นโรงแรมอยู่ริมคูเมืองเลยครับ สะดวกในการเดินทางมากๆ แล้วหากเป็นช่วงสงกรานต์ก็จะยิ่งสะดวกในการเล่นน้ำครับ

มาพัก 3 วัน 2 คืน ช่วงเดือน ธค. 2020 เป็นโรงแรมที่มีห้องพักสวยงามมากๆ ใช้ไม้เป็นวัสดุตกแต่งเป็นหลัก ซึ่งทำให้ได้บรรยากาศเชียงใหม่มากๆ
เตียงนอนและหมอน นอนสบายจริงๆ
Facility ภายใน รร และภายในห้องพัก ครบและทันสมัยมากๆครับ
พนักงานของโรงแรม ดูแลแขกดีมากครับ ^_^

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ pair0tek
Sarinda Techosiripat General Manager ของ The Chiang Mai Old Town เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เรียน คุณ pair0tek,

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวและสำหรับคำชื่นชมที่มีให้กับโรงแรม เดอะ เชียงใหม่ โอลทาวน์ และพนักงานของเรา เราทุกคนยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการอันเป็นเลิศแก่คุณ pair0tek และครอบครัว

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ด้วยความเคารพ

ศรินดา เตโฃศิริพัฒน์ (แนน)
ผู้จัดการ

รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักดี กว้างขวาง สะดวกสบาย ห้องน้ำก็มีขนาดใหญ่ อาหารเช้าเป็นเซ็ต ถือว่าดี ได้ใช้บริการนวดที่สปา ฝีมือการนวดของ therapist จัดอยู่ในเกณฑ์ดี ห้องออกกำลังกายก็ดูเหมาะสมกับจำนวนห้องพัก ติอยู่นิดเดียวคือวันสุดท้าย ใช้บริการห้องอาหาร สั่งอาหารจานหลักไปพร้อมไวน์ พนักงานบริการเตือนในครัวว่ายังไม่ได้จัดเตรียมตะกร้าขนมปัง chef ก็ตะโกนเสียงดังว่าทำไมไม่บอก พนักงานก็ตอบกลับว่า ปรกติก็ต้องมีตะกร้าขนมปัง ได้ยินดังนั้นก็เลยบอกพนักงานว่าไม่ต้องก็ได้ เพราะไม่หิวมาก ลำพังอาหารจานหลักที่สั่งไปก็น่าจะเพียงพอ ถึงแม้จะเป็นมาตรฐานที่จะต้องมีการเสิร์ฟขนมปังก็ตาม แต่แค่รู้สึกว่า ควรจะระมัดระวังเรื่องบทสนทนาเหล่านี้ เพราะเล็ดลอดออกมาจนลูกค้าได้ยิน เนื่องจากเป็นครัวกึ่งเปิด และใช้ระดับเสียงที่ค่อนข้างดัง ก่อนกลับได้ feedback ไปกับทาง front ด้วยความหวังดีถึงประเด็นดังกล่าว

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ tee2017510
Sarinda Techosiripat General Manager ของ The Chiang Mai Old Town เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Teerapol

จากประสบการณ์ความไม่สะดวกที่ท่านได้รับระหว่างการใช้บริการที่ห้องอาหาร ทางโรงแรมได้มีการตรวจสอบและแจ้งแผนกที่เกี่ยวข้องโดยทันที ที่ได้รับรายงานจากแผนกต้อนรับ ดิฉันในฐานะตัวแทนของโรงแรม ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงอีกครั้ง และขอให้คำมั่นว่าเราจะพัฒนาการบริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

ผู้จัดการแผนกปฏิบัติการ