ถ้าคุณชอบที่จะชมวิวขบวนแห่งานเทศกาลของไทย ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ยิ่งถ้าคุณเลือกห้อง Petit ที่ราคาแพงที่สุด (ฉันขอแนะนำให้คุณจองราคาผ่านเว็บเอเจนซี่จะได้ราคาถูกกว่าโทรจองตรง) จะมีระเบียงชมขบวนแห่ซึ่งเหนือหน้าทางเข้าโรงแรม และติดกับถนนพอดี ห้องจะขึ้นราคาในช่วงเทศกาล โดยเฉพาะขบวนแห่งานไม้ดอกไม้ประดับซึ่งเป็นวันเสาร์ที่ 2 ของเดือนกุมภาพันธ์,งานสงกรานต์ ห้องราคาแพงนี่ยังมีบริการเตาไมโครเวฟสำหรับอุ่นอาหารทานเองได้ เป็นห้องที่ได้ชมวิวชัดเจนและดีที่สุด อีกทั้งด้านหลังโรงแรมชั้น 3 ยังมีบริการสระว่ายน้ำ แม้จะเล็กกะทัดรัด แต่ก็เหมาะสำหรับเล่นน้ำผ่อนคลายสบายเล็กๆ อีกทั้งส่วนห้องอาหารเช้าอยู่ชั้นบนสุดดาคฟ้า ชมวิวตึกรามบ้านช่อง ตอนกลางคืนคุณสามารถเดินเที่ยวย่านไนท์บาซาร์ที่อยู่ใกล้เคียง หรือไปซื้อของฝากในย่านกาดหลวง แถมไม่ไกลจากแม่น้ำปิงที่คุณสามารถไปร่วมงานเทศกาลลอยกระทง และอยู่ไม่ไกลจากประตูท่าแพ ซึ่งเป็นจุดเล่นน้ำใหญ่ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ในตอนเช้า ถ้าคุณต้องการใส่บาตรพระสงฆ์(เพราะย่านนี่มีวัดเยอะมาก) ช่วงเวลา 6.00-6.30 น. คุณสามารถแจ้งล่วงหน้า 1 วัน ให้ทางโรงแรมจัดของใส่บาตร คิดรูปละ 59 บาท อาหารเช้าเป็นบุพเพ่ต์มีเยอะ รสชาติอร่อยดี
ผู้จัดการและพนักงานบริการดีมาก รุ่นน้องของฉันเป็นคนไทยและนำรถมอเตอร์ไซค์มาจอด พนักงานไม่เห็นว่าเป็นเพียงแขกคนไทยและเป็นเด็ก ได้เชิญให้รุ่นน้องฉันเข้ามาพักภายในล็อบบี้และมีเวคคัมดริงส์ให้ด้วย ดังนั้นที่นี่ต้อนรับแขกคนไทยอย่างแน่นอน
หากแขกนำมอเตอร์ไซค์มา คุณสามารถจอดด้านหน้าโรงแรม หรือนำรถยนต์ไปจอดที่ด้านหลังพื้นที่ที่โรงแรมเช่าให้จอดได้
ถ้าคุณชอบมาเที่ยวช่วงงานเทศกาล ชอบช้อปปิ้งในเมืองใหญ่ ฉันขอแนะนำว่าที่นี่คุ้มค่าที่สุดในราคาย่อมเยา ที่เป็นที่พักราคาถูกที่มีสระว่ายน้ำ (ในขณะที่โรงแรมอื่นที่มีสระว่ายน้ำ ราคาห้องจะแพงกว่า)