ทำเลดี เดินทางสะดวกเหมาะสำหรับคนไม่มีรถส่วนตัวที่จอดไกล อยู่ใจกลางเมืองไปไหนง่าย ห้องไม่ค่อยสะอาด ที่นอนเจอเส้นผมใต้หมอน ที่นอน และกล่องสลัดในตู้เย็น เข้าพักได้สักพักแม่บ้านถึงเคาะห้องขอมาเก็บ เหมือนเอามาแช่ทิ้งไว้
โรงแรมมีขนาดเล็กแต่อยู่ในทำเลที่ดี สามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวได้สะดวก แต่ไม่มีที่จอดรถและด้านหน้าโรงแรมเป็นถนนสำหรับเดินรถทางเดียว (วันเวย์) ห้องพักมีไม่มาก ขนาดห้องไม่ใหญ่ แต่โดยรวมคุ้มกับราคาที่จ่ายไป
ใกล้ตลาดวโรรส ถนนท่าแพ ไนท์บาร์ สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ เหมาะกับแบคแพคเกอร์ที่ไม่มีรถเพราะที่จอดรถไม่ติดโรงแรม ต้องเดินประมาณ 500 เมตร ห้องเก่า โทรม ถ้าไม่คิดอะไรมากก็พออยู่ได้ อาหารเช้าเป็นบุฟเฟต์ธรรมดา
โรงแรมใกล้กับแหล่งซื้อของฝากตลาดวโรรสมากๆค่ะ ใกล้ถนนคนเดินด้วย ถึงห้องพักจะเก่าไปหน่อย และไฟไม่ค่อยสว่างค่ะ แต่ราคาย่อมเยาวร์สมราคาค่ะ อาหารเช้ามีเมนูไม่เยอะมากนัก แต่สะอาดและอร่อยค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ
โรงแรมตกแต่งสวยงาม สะอาด พนักงานบริการดี มี wifi ให้ใช้งานทุกโซน ใกล้ไนท์บาร์ซ่า และถนนท่าแพ โรงแรมมีบริการในการตักบาตรตอนเช้าที่ถนนท่าแพ สำหรับห้องพักและห้องน้ำ สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวก ทีวีไม่ค่อยชัด มีเครื่องเล่น dvd ให้บริการ