ขอบพระคุณมากๆค่ะที่ให้เกียรติมาพักกับโรงแรมเดอโรส@เชียงใหม่ ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความสุขเมื่อพักกับเรา ความสะดวกสบายของลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่เราใส่ใจ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณสิงโตและเพื่อนๆอีกนะคะ มาเชียงใหม่ครั้งต่อไปขอเชิญมาพักที่โรงแรมเดอโรส@เชียงใหม่อีกค่ะ โรงแรมของเราอยู่ใกล้แม่น้ำปิง ซึ่งจะมีการจัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลลอยกระทงเป็นเวลา 3คืน 3วัน มีวัดสวยงามและมีชื่อเสียงอยู่ใกล้โรงแรมซึ่งมีการจัดการละเล่น เช่น ประกวดหนูน้อยนพมาศ รำวง มีการแสดงบนเวที และแข่งเรือตอนกลางวัน ฯลฯ และกลางคืนจะสวยมาก มีดอกไม้ลอยเต็มแม่น้ำ และมีการปล่อยโคมลอยสวยลอยเต็มท้องฟ้า ขอเรียนเชิญมาพักช่วงเทศกาลนะคะ ขอบพระคุณค่ะ^_^