MamyJaosua

เจ้าของน่ารัก ห้องพักสะอาด บริการดี

รีวิวของ โรงแรมเดอโรส
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ม.ค. 2020ผ่านมือถือ
"เจ้าของน่ารักอัธยาศัยดี หาgrabราคาโปรโมชั่นให้อีก ตอนเช้าลงมาช้ายังทำอาหารเช้าให้ทาน
พนักงานน่ารัก แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้ บริการยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักสะอาด ไม่วุ่นวาย
มีความเป็นส่วนตัว"แนะนำที่นี่เลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2020
ตอบกลับเมื่อ 26 ม.ค. 2020
ขอบคุณคุณแอมและครอบครัวน่ารักมากๆค่ะ สำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเดอโรสเชียงใหม่ เราดีใจมากที่คุณมีความสุขที่ได้พักที่โรงแรม ความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญสำคัญที่เราใส่ใจ มาเชียงใหม่อีกครั้ง โปรดมาพักที่ De Rose Hotel ค่ะ ขอแนะนำและเชิญชวนให้เข้าพักในเดือนมกราคมกุมภาพันธ์และมีนาคม มีดอกซากุระมากมายในภูเขาและสถานที่ที่สวยงามหลายแห่งควรไปเยี่ยมชมในฤดูหนาวของจังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้เราจัดเทศกาลดอกไม้เชียงใหม่ตั้งแต่วันศุกร์แรกถึงวันเสาร์และวันอาทิตย์ในเดือนกุมภาพันธ์ มีขบวนพาเหรดดอกไม้ที่สวยงามขบวนพาเหรดมีขนาดใหญ่และยอดเยี่ยม หลังจากขบวนแห่จะแสดงดอกไม้ในสวนสาธารณะ สามารถชมดอกไม้สวยงามได้ฟรีสามวันสามคืน โปรดมาและเข้าพักในช่วงเทศกาล นอกจากนี้โรงแรมของเราอยู่ไม่ไกลจากสวนสัตว์ ,วัดพระธาตุดอยคำที่มีพระเจ้าทันใจ,อุทยานราชพฤกษ์และสวนสัตว์กลางคืนNight Zafari ,สวนสัตว์เชียงใหม่และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและชมหมีแพนด้า และโรงแรมของเราอยู่ใกล้กับภูเขาที่ยอดเยี่ยม(ดอยสุเทพเป็นศรีเขียงใหม่)และวัดพระธาตุดอยสุเทพซึ่งตั้งอยู่บนยอดดอยสุเทพ สามารถมองลงมาชมวิวเมืองเชียงใหม่อย่างสวยงามตระการตา และยังมีวัดผาลาด ซึ่งเป็นวัดเก่าแก่ที่สะท้อนวิถีชีวิตคนเชียงใหม่ในอดีตอยู่บนดอยสุเทพ ทางเราสามารถแนะนำและจัดทัวร์สำหรับสิ่งที่คุณไม่ควรพลาดในเชียงใหม่สำหรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านของเรา ^ - ^

ด้วยความจริงใจ,

• Lol.travel
4.9 กม. จาก โรงแรมเดอโรส
Swimming Pool
6.0 กม. จาก โรงแรมเดอโรส
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณพี่ๆที่ดูแลเรื่องห้องพักอาหารเช้าอร่อยๆให้ตลอด ห้องพักสะอาด ที่สำคัญน้องหมาพักได้ด้วย สงบเป็นส่วนตัวมากๆ พี่เจ้าของบริการดีและน่ารักมากๆ ไว้มีโอกาสไปพักอีกแน่นอน แนะนำที่นี่กับเพื่อนๆเลยครับ รับรองไม่ผิดหวังที่เลือกพักที่นี่ ^^

ขอบคุณ DragonBoy27
DeRose0871731895 ผู้จัดการ ของ โรงแรมเดอโรส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ขอบพระคุณมากๆค่ะที่ให้เกียรติมาพักกับโรงแรมเดอโรส@เชียงใหม่ ความสะดวกสบายของลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่เราใส่ใจ หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณน้องมังกรเพื่อนอีกนะคะ ขอเชิญเข้าพักในเดือนธันวาคมและมกราคมมีดอกซากุระบานมากมายบนภูเขาและ สถานที่สวยงามหลายแห่งที่ควรไปเยี่ยมชมในช่วงฤดูหนาวของเชียงใหม่ โรงแรมของเราจะจัดงานเลี้ยงปีใหม่ในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 และเชิญพาครอบครัวและเพื่อนๆร่วมนับถอยหลังในวันปีใหม่ที่จะมาถึง มาจุดพลุและปล่อยโคมลอยกันในวันปีใหม่นะคะ ใช้ช่วงเวลาที่สวยงามในวันขึ้นปีใหม่กับเพื่อนๆและครอบครัวที่โรงแรมเดอโรส@เชียงใหม่นะคะ ขอบพระคุณค่ะ^_^

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด สงบ บรรยากาศดี อาหารเช้าอร่อย เหมาะสำหรับพักผ่อนหย่อนใจอย่างมาก เจ้าของเป็นกันเองมากๆ 👏🏻👏🏻👏🏻 แถมมีบริการรับส่งสนามบินอีก เคยไปพักแล้วต้องกลับมาพักอีก เงียบสงบ และไม่ไกลจากตัวเมือง ไปรอบหน้าคงไปอีกแน่นอน ❤️

1  ขอบคุณ singtoh70
DeRose0871731895 ผู้จัดการ ของ โรงแรมเดอโรส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ขอบพระคุณมากๆค่ะที่ให้เกียรติมาพักกับโรงแรมเดอโรส@เชียงใหม่ ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความสุขเมื่อพักกับเรา ความสะดวกสบายของลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่เราใส่ใจ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณสิงโตและเพื่อนๆอีกนะคะ มาเชียงใหม่ครั้งต่อไปขอเชิญมาพักที่โรงแรมเดอโรส@เชียงใหม่อีกค่ะ โรงแรมของเราอยู่ใกล้แม่น้ำปิง ซึ่งจะมีการจัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลลอยกระทงเป็นเวลา 3คืน 3วัน มีวัดสวยงามและมีชื่อเสียงอยู่ใกล้โรงแรมซึ่งมีการจัดการละเล่น เช่น ประกวดหนูน้อยนพมาศ รำวง มีการแสดงบนเวที และแข่งเรือตอนกลางวัน ฯลฯ และกลางคืนจะสวยมาก มีดอกไม้ลอยเต็มแม่น้ำ และมีการปล่อยโคมลอยสวยลอยเต็มท้องฟ้า ขอเรียนเชิญมาพักช่วงเทศกาลนะคะ ขอบพระคุณค่ะ^_^

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ปกติอาหารเช้าโรงแรมจะเก็บประมาณ 9 โมง พอดีวันที่พักลงมาช้า คิดว่าน่าจะอดกินอาหารเช้าแล้วแต่ผิดคาดยังไม่เก็บแต่ก็ไม่ค่อยเหลืออะไรแล้ว สักพักพี่หน่อยเจ้าของที่พัก เอามาเติมให้ทั้งข้าวต้มทั้งผลไม้ ห้องก็นอนสบาย

1  ขอบคุณ itatoo

ขอบพระคุณมากๆค่ะที่ให้เกียรติมาพักกับโรงแรมเดอโรส@เชียงใหม่ ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความสุข ความสะดวกสบายของลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่เราใส่ใจ หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณน้องจูนและเพื่อนๆอีกนะคะ ขอเชิญเข้าพักในเดือนธันวาคมและมกราคมมีดอกซากุระบานมากมายบนภูเขาและ สถานที่สวยงามหลายแห่งที่ควรไปเยี่ยมชมในช่วงฤดูหนาวของเชียงใหม่ โรงแรมของเราจะจัดงานเลี้ยงปีใหม่ในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 และเชิญพาครอบครัวและเพื่อนๆร่วมนับถอยหลังในวันปีใหม่ที่จะมาถึง ใช้ช่วงเวลาที่สวยงามในวันขึ้นปีใหม่กับเพื่อนๆและครอบครัวที่โรงแรมเดอโรส@เชียงใหม่นะคะ ขอบพระคุณค่ะ^_^

รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2019

ห้องพักใหม่ สะอาด สงบ หลับสบาย บรรยากาศเป็นกันเอง เจ้าของใจดี พนักงานก็ให้บริการดี ไม่ไกลจากเมือง แต่ควรขับรถมาเอง ราคามิตรภาพ พอใจมาก แนะนำเลยครับ มาเชียงใหม่ พักที่นี่ ไม่ผิดหวัง แต่ควรจองล่วงหน้านะครับ ...

ขอบคุณ ChakthipA

ทางโรงแรมเดอโรส@เชียงใหม่ขอขอบพระคุณคุณลูกค้ามากๆค่ะ ที่ให้เกียรติพักกับเรา เรารู้สึกปลื้มใจที่คุณลูกค้าพักที่นี่อย่างมีความสุข หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณลูกค้าในการมาเชียงใหม่ครั้งต่อไปค่ะ ขอบพระคุณมากๆค่ะ ^_^I

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด อาคารใหม่ สงบ เรียบร้อย ที่สำคัญมีอาหารเช้าอร่อยเลิศ เจ้าของที่พักใจดี พนักงานบริการดีมาก ใกล้ๆโรงแรมมีร้านอาหารสวยชมวิวภูเขา และใกล้เซเว่นอีเลฟเว่นโรงแรมอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของเชียงใหม่ ขอแนะนำมาพักครับ ไม่ผิดหว้งแน่นอน

1  ขอบคุณ audeyman
DeRose0871731895 ผู้จัดการ ของ โรงแรมเดอโรส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ขอบพระคุณมากๆค่ะที่ให้เกียรติมาพักกับโรงแรมเดอโรส@เชียงใหม่ ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความสุขเมื่อพักกับเรา ความสะดวกสบายของลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่เราใส่ใจ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณAudeyอีกนะคะ มาเชียงใหม่ครั้งต่อไปขอเชิญมาพักที่โรงแรมเดอโรส@เชียงใหม่อีกค่ะ ขอบพระคุณค่ะ^_^