Earn

De rose hotel

รีวิวของ โรงแรมเดอโรส
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ก.ค. 2020
บรรยากาศดี เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ห้องพักสะอาดพนักงานบริการดี อาหารอร่อย จัดเต็มชุดทุกวัน ทั้งอาหารเหนือ อาหารไทย ใกล้ที่พักมีร้านอาหารคาเฟ่เยอะ พี่เจ้าของใจดี น่ารัก เป็นกันเอง แถมยังให้ของฝากเล็กๆน้อยๆกลับด้วย
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2020
7.9 กม. จาก โรงแรมเดอโรส
Swimming Pool
6.0 กม. จาก โรงแรมเดอโรส
6.4 กม. จาก โรงแรมเดอโรส
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ถ้ามากเชียงใหม่แนะนำให้มาพักที่นี่เลยค่ะ ราคาไม่แพง เดินทางสะดวก ห้องพักโอเค มีที่จอดรถ อาหารเช้าก็อร่อยเหมือนมบ้านญาติเลย หลับสบายค่ะ ที่สำคัญ เจ้าของใจดี แถมลำไยให้กินฟรีอีกด้วยค่ะ โรงแรมใหม่ แอร์เย็นสบาย อุ่นใจปลอดภัยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ INTHIRAK10
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เป็นห้องพักที่ดีมากเลยค่ะ เจ้าของใจดี อาหารเช้าแนะนำชุดอาหารเมือง ลาบคั่ว น้ำพริกหนุ่มอร่อยมาก ที่พักสะอาดค่ะใกล้สนามบิน ใกล้ในเมืองค่ะ กลางคืนเงียบสงบ ใกล้ที่พีกมีคาเฟ่สวย มาเชียงใหม่แนะนำมาพักที่นี่นะคะ

😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ ดวงกมล ว
DeRose0871731895 ผู้จัดการ ของ โรงแรมเดอโรส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ขอบพระคุณมากๆค่ะ สำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเดอโรสเชียงใหม่ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณน้องได้พักกับทางโรงแรมแล้วมีความสุข และสะดวกสบาย มาเชียงใหม่ครั้งต่อไปโปรดมาพักที่ DE ROSE HOTELอีกครั้งค่ะ โรงแรมของเราอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง ไม่ไกลจากวัดพระธาตุดอยคำที่มีพระเจ้าทันใจอันศักดิ์สิทธิ์,อุทยานหลวงราชพฤกษ์ซึ่งมีสวนดอกไม้สวยงามตระการตา และสวนสัตว์กลางคืนNight Zafari ,สวนสัตว์เชียงใหม่และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่หมีแพนด้าอาศัยอยู่ และโรงแรมของเราอยู่ใกล้กับดอยสุเทพ, วัดดอยสุเทพและวัดที่น่าสนใจที่ซ่อนอยู่,วัดผาลาด) และทะเลสาบห้วยตึงเฒ่าที่มีคิงคองยักษ์และวิวทุ่งนาอันสวยงามสะท้อนวิถึชีวิตชาวเชียงใหม่ในอดีต เราสามารถแนะนำและจัดทัวร์สำหรับสิ่งที่คุณไม่ควรพลาดในเชียงใหม่สำหรับแขกผู้มีเกียรติทุกคนของเรา ^ - ^

โรงแรมเดอโรสเชียงใหม่

พนักงานมีการบริการที่ดี พูดจาดี ยิ้มแย้มมากๆค่ะ เป็นกันเองสุดๆ ห้องพักสะอาด ✅ อาหารเช้าอร่อยถูกปาก 😋 เงียบสงบมากๆๆค่ะ นอนหลับสบาย😪😪 มีทั้งเตียงแยกและเตียงรวม แนะนำที่นี่เลยค่ะ มีคาเฟ่อยู่ใกล้ๆด้วย สะดวกมากๆ ❤️😊

ขอบคุณ Nulek1510

โรงแรมเดอโรสเชียงใหม่

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสะอาด บริการดีมากค่ะ ไปเชียงใหม่แนะนำที่นี่เลยค่ะ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายที่ เดินทางสะดวก เจ้าของใจดีบริการประทับใจ อาหารเช้าอร่อย ราคาน่ารัก คุ้มค่ามาก โอกาสหน้าจะแวะไปใช้บริการใหม่นะคะ ❤❤❤❤❤

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Vaew04
DeRose0871731895 ผู้จัดการ ของ โรงแรมเดอโรส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ขอบพระคุณมากๆค่ะ สำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเดอโรสเชียงใหม่ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณน้องได้พักกับทางโรงแรมแล้วมีความสุข และสะดวกสบาย มาเชียงใหม่ครั้งต่อไปโปรดมาพักที่ DE ROSE HOTEL อีกครั้งค่ะ โรงแรมของเราอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง ไม่ไกลจากวัดพระธาตุดอยคำที่มีพระเจ้าทันใจอันศักดิ์สิทธิ์,อุทยานหลวงราชพฤกษ์ซึ่งมีสวนดอกไม้สวยงามตระการตา และสวนสัตว์กลางคืนNight Zafari ,สวนสัตว์เชียงใหม่และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่หมีแพนด้าอาศัยอยู่ และโรงแรมของเราอยู่ใกล้กับภูเขาที่สวยงามและวัดที่ยอดเยี่ยม (ภูเขาดอยสุเทพ, วัดดอยสุเทพและวัดที่น่าสนใจที่ซ่อนอยู่,วัดผาลาด) และทะเลสาบห้วยตึงเฒ่าที่มีคิงคองยักษ์และวิวทุ่งนาอันสวยงามสะท้อนวิถึชีวิตชาวเชียงใหม่ในอดีต เราสามารถแนะนำและจัดทัวร์สำหรับสิ่งที่คุณไม่ควรพลาดในเชียงใหม่สำหรับแขกผู้มีเกียรติทุกคนของเรา ^ - ^

โรงแรมเดอโรสเชียงใหม่

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ที่พักสะอาด บรรยากาศเหมือนพักบ้านญาติ พี่เจ้าของและพนักงานน่ารักใส่ใจทุกรายละเอียดแนะนำร้านอาหารน่ารักๆให้อีกด้วย อาหารเช้าอร่อยน่ากินมาก ประทับใจมากค่ะ ไว้โอกาศหน้าจะมาพักที่นี้อีกนะคะ
#เดอ โรส โฮเทล

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ MaRiSasajo
DeRose0871731895 ผู้จัดการ ของ โรงแรมเดอโรส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ขอบพระคุณมากๆค่ะ สำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเดอโรสเชียงใหม่ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณน้องมาริสาและเพื่อนๆได้พักกับทางโรงแรมแล้วมีความสุข และสะดวกสบาย มาเชียงใหม่ครั้งต่อไปโปรดมาพักที่ De Rose Hotel อีกครั้งค่ะ ขอแนะนำและเชิญชวนให้เข้าพักในเดือนกุมภาพันธ์มีนาคมและเมษายนเป็นช่วงเวลาของดอกกุหลาบบานสะพรั่งสวยงามและมีสถานที่ที่สวยงามหลายแห่งควรไปเยือนในจังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้เรายังจัดงานวันช้างไทยเชียงใหม่ในเดือนมีนาคมคุณสามารถใกล้ชิดช้างเชียงใหม่และช่วยอนุรักษ์ช้าง ช้างเชียงใหม่ฉลาดและน่ารักมากๆ และเรายังมีการจัดงานอุโมงค์น้ำศักดิ์สิทธิ์มหาสงกรานต์เชียงใหม่ที่ยอดเยี่ยม ในวันสงกรานต์ในเดือนเมษายน ตั้งแต่วันที่ 13 ถึงวันที่ 15 ขอเชิญมาพักในช่วงเทศกาลค่ะ และโรงแรมของเราอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง ไม่ไกลจากวัดพระธาตุดอยคำที่มีพระเจ้าทันใจอันศักดิ์สิทธิ์,อุทยานหลวงราชพฤกษ์ซึ่งมีสวนดอกไม้สวยงามตระการตา และสวนสัตว์กลางคืนNight Zafari ,สวนสัตว์เชียงใหม่และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่หมีแพนด้าอาศัยอยู่ และโรงแรมของเราอยู่ใกล้กับภูเขาที่สวยงามและวัดที่ยอดเยี่ยม (ภูเขาดอยสุเทพ, วัดดอยสุเทพและวัดที่น่าสนใจที่ซ่อนอยู่,วัดผาลาด) และทะเลสาบห้วยตึงเฒ่าที่มีคิงคองยักษ์และวิวทุ่งนาอันสวยงามสะท้อนวิถึชีวิตขาวเชียงใหม่ในอดีต เราสามารถแนะนำและจัดทัวร์สำหรับสิ่งที่คุณไม่ควรพลาดในเชียงใหม่สำหรับแขกผู้มีเกียรติทุกคนของเรา ^ - ^