ฉันพักที่นี่ทั้งหมด 7 คืน และฉันพักในห้องราคาประหยัด (ห้อง 3 แบบสำหรับ 3 โอกาส ทั้งหมดอยู่ชั้นใต้ดิน) คุ้มค่าดีสำหรับห้องรวมห้องน้ำพร้อมพัดลม เงียบและกว้างขวาง พื้นที่พอสำหรับหนึ่งคนอย่างแน่นอน ห้องราคาประหยัดค่อนข้างจะมืดเพราะอยู่ชั้นใต้ดิน และมีหน้าต่างที่มองเห็นแต่กำแพง แต่จริงๆแล้วก็ใช้ได้ถ้าคุณไม่ได้ใช้เวลาส่วนใหญ่ในห้อง สวนน่ารักดี และดีสำหรับนั่งข้างนอกอ่านหนังสือ เขียนเมลหรือแค่ผ่อนคลาย การเชื่อมต่อ wifi ในสวนหรือในพื้นที่อาหารเช้ารวดเร็ว แต่จะช้าและต่อไม่ได้ในห้องพัก (นอกจากนั่นก็เป็นชั้นใต้ดิน) ทำเลของเกสท์เฮ้าส์น่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด และพนักงานเป็นกันเอง ฉันพอว่าอาหารเช้าของเราค่อนข้างมีรสชาติดี ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีก