“เมนูบุฟเฟต์ไม่มาก แต่คุณภาพทุกจาน”
รีวิวของ Tengoku De Cuisine

Tengoku De Cuisine
ได้รับการจัดอันดับ ที่286 จาก2,962 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก, การประชุมทางธุรกิจ, โอกาสพิเศษ, ครอบครัวที่มีเด็ก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ, บุฟเฟ่ต์, การจอง
รีวิว 10 ตุลาคม ค.ศ. 2015

พึ่งไปทานตอนเย็นไม่กี่วันมานี้ ประทับใจการบริการที่เหมือนโรงแรมมากกว่าร้านอาหาร
ฉันโทรไปจองล่วงหน้า พอถึงเวลาก็มีรถกอล์ฟมารอรับที่ลานจอดรถเพื่อไปที่ร้านอาหาร
พนักงานบริการดีและอาหารมาเร็ว สด วัตถุดิบมีคุณภาพ เสียดายไม่มีขนมหวานในบุฟเฟต์
มีแต่ผลไม้

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ nuisonata

รีวิว 3 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นเลิศ บุฟเฟต์ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพอาหาร แนะนำ ซาชิมิ นาเบะ ข้าวปั้นหน้าเนื้อ ถ้าคุณมามื้อเย็นอาจจะต้องจองโต๊ะก่อนครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ prauks
รีวิว 20 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ประทับใจอาหารแทบทุกอย่างเลยค่ะ อาหารสดและอร่อยมาก ทั้งซาชิมิ และซูชิเลย แถมยังมีวาซาบิสดให้ลิ้มลองกันด้วย ถือว่ารสชาติดีเลยทีเดียว ใครที่พักโรงแรมดาราเทวี สามารถเดินออกมาทานได้สบายๆ อยู่ตรงข้ามโรงแรมเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Bow_Bowwie
รีวิว 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ได้ไปทานแบบบุฟเฟต์ แต่รู้สึกว่ามีประเภทปลาให้เลือกค่อนข้างน้อย แต่ถึงอย่างไร ระดับมาตรฐานของอาหารก็อยู่ในเกณพ์ที่ใช้ได้ แต่ถ้าเทียบราคาอาจจะรู้สึกว่าแพงเล็กน้อย

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Suthida137
รีวิว 9 มกราคม ค.ศ. 2012

พาครอบครัวไปทานมาแล้วค่ะ อร่อยสมคำร่ำลือค่ะ
บรรยากาศดีอยู่หน้าโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวี ค่ะ
หาไม่ยาก ชอบที่สุดคือ Beef Tataki และมะเขือม่วงราดซอสมิโซะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2012
    • บรรยากาศ
4  ขอบคุณ pongprim

นักท่องเที่ยวที่ดู Tengoku De Cuisine ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป Tengoku De Cuisine แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ