โรงแรมนี้นับว่าเป็นเรื่องแปลกใจที่น่ายินดี ด้วยราคาเพียงคืนละ 450 บาทนับว่าย่อมเยามาก และยังมาพร้อมกับสระว่ายน้ำและวายฟาย ทำเลก็ดีเพราะอยู่ภายในเขตคูเมืองเก่าและมีอะไรให้เราทำตลอดจนมีที่ให้เดินเล่นเยอะเลยในละแวกที่พักนั้น
พนักงานหญิงคนสำคัญคนหนึ่งของที่นี่ช่างเหลือเชื่อจริงๆ เรากำลังพยายามจะจองการไปเที่ยวผจญภัยแบบ zip line adventure กับบริษัทหนึ่งซึ่งไม่ยอมรับโทรศัพท์เรา พอเรารู้ว่าเธอรับจองทัวร์กลางวันด้วย เราเลยขอให้เธอช่วย และเธอก็ให้ข้อมูลการเที่ยวประเภทเดียวกันแก่เราจากอีก 3 บริษัทซึ่งล้วนมีราคาถูกกว่าเจ้าที่เราพยายามติดต่อเองอยู่ เธอจองทัวร์ให้เรากับเจ้าหนึ่งในนั้นและเราก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย
ตัวสถานที่ของโรงแรมได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดีและถือเป็นเรื่องแปลกใจที่น่ายินดี ข้อเสียเพียงอย่่างเดียวของที่นี่คือ เราได้นอนบนเตียงที่ไม่น่านอนเอาเสียเลยแถมเสียงยังดังหนวกหูที่สุดในโลกอีกด้วย ถ้่าพวกเขาซื้อที่นอนใหม่มาเปลี่ยน ฉันจะยกให้โรงแรมนี้ 5 ดาวไปเลย