Chariya B

ทริปคืนสู่เหย้า

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ธ.ค. 2012
เป็นโรงแรมที่รับคณะทัวร์ ไม่เหมาะสำหรับผู้ต้องการความสงบเงียบ และพักผ่อนเท่าไหร่ สถานที่จอดรถค่อนข้างลำบาก ช่วงเวลาอาหารเช้าค่อนข้างแออัด เพราะผู้พักเยอะ ต้องเร่งรีบออกทัวร์ ถ้าผู้พักคนไหนไม่รีบมาก ไม่ควรตื่นเช้าเกินไป
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2012
0.7 กม. จาก ฟูราม่า เชียงใหม่
  • Algotels
5.8 กม. จาก ฟูราม่า เชียงใหม่
3.6 กม. จาก ฟูราม่า เชียงใหม่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

นี่เป็นครั้งแรกที่โรงแรมฟูรามา เชียงใหม่ ฉันประทับใจมาก ความสะอาดของห้องและความเป็นกันเองของพนักงานทำให้ 4 คืนที่พักที่นี่นั้นสมบูรณ์แบบ อาหารเช้าดีและบุฟเฟ่ท์อาหารกลางวันก็สมบูรณ์แบบด้วยความหลากหลายของอาหาร แน่นอนว่าคุณภาพดีด้วย

1  ขอบคุณ Glizzy668
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เราเห็นตึกนี้มานานในรอบ 10 ปีจากรูปภาพในเอเชียยุค 70 ที่มีปัญหาด้านการเงิน ไม่สามารถที่จะทำเป็นคอนโดได้และตอนนี้ก็กลายมาเป็นโรงแรมฟูรามา เชียงใหม่ การตกแต่งที่มากมายไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกว่าคุณอยู่ในโรงแรมที่มีทุกอย่าง มันแย่นะ ไม่ใกล้กับที่ไหนเลย นอกจากว่าคุณจะขับรถมาเองหรือไม่ก็ต้องใช้แท๊กซี่ตลอดเวลา ห้องใหญ่แต่ว่าผนังนึงบางมากจนได้ยินว่าเกิดอะไรขึ้นที่ห้องข้างๆบ้าง เตียงนอนสบายมากๆ เราสั่งรูมเซอร์วิส 2 ครั้งเพราะว่าไม่มีร้านอาหารใกล้ๆเลย ในขณะที่อาหารก็ใช้ได้แต่ว่ามันก็แพงไปสำหรับสิ่งที่ได้ จองห้องผ่านอาโกดาราคาดีเลย แต่ถ้าต้องจ่ายราคาวอล์คอิน มันแพงเกินไป พนักงานที่นี่ดีและน่ารัก ความทรงจำที่ไม่ดีก็ตรงมีขี้นกติดที่ริมหน้าต่าง

ขอบคุณ yumidesign
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันพักที่โรงแรมนี้กับทัวร์กรุ๊ป ฉะนั้นในเรื่องของทำเลกับการเดินทางไปไหนมาไหนเลยพูดอะไรมากไม่ได้ และอีกอย่างฉันก็ไม่ได้คุยกับพนักงานเลยไม่รู้เค้าบริการเป็นยังไงบ้า ห้องพักธรรดาของที่โรงแรมค่อนข้างใหญ่แต่เก่ ห้องน้ำต้องมีการปรับปรุงและต้องมีการติดตั้งแอร์ที่ไม่เสียงดังจนเกินไป แต่ในเรื่องของการใช้งานแล้วทุกอย่างใช้การได้ ไม่มีอะไรเสียหาย อาหารเช้าก็มีทั้งแบบบริการตัวเองและมีตามสั่งพวกไข่ และก๋วยเตี๋ยว ฉันจะบอกว่าถ้าราคาห้องถูก ก็ไม่เลวที่จะพักที่นี่

ขอบคุณ Jeff L
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2012

อยู่ที่นี่แปดคืนจากช่วง 1 เดือน ห้องกว้างสะอาดเอี่ยม สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าเจ๋งเป็นบ้า ไว้ชิลๆหลังวันวุ่นที่เชียงใหม่ การบริการสูงกว่ามาตราฐานทั่วไปในไทย WiFiช้าหน่อยที่ห้อง เสียบสายแลนจะเร็วกว่าหน่อย ห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้าก็แจ่มดีทีเดียวกับวิวในตอนกลางคืน ไม่ใกล้กับอะไรสักอย่าง ต้องนั่งตุ๊กตุ๊กเพื่อเที่ยวเมืองเก่า แอร์เสียงดังน่าดู

ขอบคุณ doveg
รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

ตัวโรงแรมเองนั้นสวยงามดี เป็นทำเลที่ดีถ้าคุณไม่อยากอยู๋ในใจกลางของสิ่งต่างๆ ฟรีไวไฟนั้นหมดสิ้นความหวัง ใช้ได้แค่ตอนที่เราอยู่ทางขวาของประตูและก็ใช้ได้แค่ภายในระยะ 2 ฟุต ในห้อง น่าจะทำความสะอาดได้ดีกว่านี้ ระเบียงดูเหมือนว่าจะไม่ได้ทำความสะอาดมาเป็นเวลานานมาก พยายามที่จะคิดค่าอาหารเช้า 400 บาทต่อคน มีร้านอาหารสวยๆเดินไปไม่กี่นาที คิดแค่ 100 บาท โดยรวมแล้ว จะไม่มาพักที่นี่อีกนอกจากว่าจะได้ข้อเสนอดีๆ

ขอบคุณ Danielmc91
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ