🥰ที่เลือกโรงแรมนี้เพราะอยากลองใช้บริการที่ห้องอาหารชั้น ดาดฟ้าครับ
ไปถึงแล้วพนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี เริ่มจากฟร้อนท์ตอนเช็คอิน แอบขอ early check in น้องก็ให้ด้วย 😊😊
ห้องพักกว้าง มีซิงค์ล้างจาน มีอ่างจากุชชี่ วิวเมือง+มองเห็นดอยสุเทพ ,แม่บ้านบริการดีครับ ยิ้มแย้มแจ่มใส ขออะไรก็ให้ 😊😊
ตอนค่ำได้ใช้บริการห้องอาหาร Xanadu ที่ชั้นดาดฟ้าอาหารอร่อย เครื่องดื่มมีโปรโมชั่น ราคาไม่แพงอย่างที่คิดเลยครับ ได้รับการบริการดูแลเป็นอย่างดีโดยเฉพาะ คุณจอย และน้องแนท หรือ นัทนี่แหละครับ 😁😁 บริการรวดเร็วทันใจครับ ขยันขันแข็งไม่มีเหวี่ยงเลย ยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดจนเลิกงาน😃😃
แม้โรงแรมอาจจะดูเก่าไปหน่อย แต่คุ้มค่าแน่นอน แนะนำครับ มีโอกาสต้องไปเยือนอีกแน่นอน🥰🥰เพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร