โรงแรมสวย ตกแต่งสไตล์ล้านนา ห้องมีขนาดใหญ่สะอาด น่าพัก โรงแรมร่มรื่น มีบริเวณให้เดินเล่นมีแปลงนาสาธิต อาหารกลางวันบุฟเฟต์ราคาไม่แพง แต่จะไกลจากจุดท่องเที่ยว ควรมีรถส่วนตัวมามีรถรับส่งถนนคนเดินเป็นเวลา สอบถามโรงแรมอีกที
ไปพักที่นี่มาชอบบรรยากาศดีครับ ใกล้ตัวเมืองด้วยถึงพื้นที่ไม่ใหญ่มากแต่จัดได้น่าพัก ในโรงแรมตกแต่งแบบล้านนา ห้องพักกว้างสะดวกสบาย มีผลไม้ตอนรับในห้อง อาหารเช้าก็อร่อยมีให้เลือกเยอะ ส่วนค่ำๆถ้าจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนกลางแจ้งหรือบนหอคอย ก็สามารถแจ้งพนักงานจัดพอเศษได้ พนักงานดูแลดีมากๆ สรุปว่าที่นี้ดีมากๆ ไม่ผิดหวังครับ
รู้สึกประทับใจกับพนักงานตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัสพื้นโรงแรม รู้สึกได้ถึงความใส่ใจลูกค้า หน้าตายิ้มแย้มต้อนรับดีทุกคน สถานที่จัดได้น่าประหลาดใจมาก ที่มีทุ่งนา มีธรรมชาติให้เราได้สัมผัส รู้สึกผ่อนคลายไปอีกแบบ ห้องพักแรกเห็นก็ประทับใจ (Junior Suit) ชอบมากๆๆที่นี่ ทุกคนที่มาHappyมากครับ
ได้ทีโอกาสไปพัก1คืน ประทับทั้งรูปแบบโรงแรมและบริการ การตกแต่งเป็นแบบล้านนาทั้งโรงแรม บรรยากาศร่มรื่นมากๆ มีทุ่งนาเล็กๆให้แขกที่มาพักได้ทดลองทำนา อาหารก็อร่อย บรการเป็นกันเองแบบชาวเหนือ ประทับใจมากๆ ด้านในใจกลางรีสอร์ทมีสนามหญ้าสีเขียวกว้างมาก
เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ สวยงาม เดินทางสะดวก ตั้งอยู่ในเขตเมืองแต่ยังคงความสงบ ร่มรื่น เอาไว้ได้อย่างดี สะดวกสบายและหลุดออกจากความพลุกพล่าน วุ่นวายของตัวเมืองได้โดยไม่ต้องไปไกล ห้องพักแบบวิลล่า หรูหรา ใหญ่โต มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน บริเวณโดยรอบมีต้นไม้ใหญ่มากมาย มีบ่อน้ำโบราณให็เห็น น่าจะของดั้งเดิมที่ทางโรงแรมพยายามออกแบบเพื่อเก็บรักษาไว้ พนักงานยิ้มแย้ม ต้อนรับและดูแลอย่างดี ราคาเหมาะสมกับคุณภาพและบริการ