ampikha

ใกล้สนามบิน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ส.ค. 2015
ราคาห้องพักพอรับได้ค่ะ แต่เรื่องรสชาติอาหารขอปรับปรุงหน่อย หรือเปนเพราะไม่ถูกปากดิฉันคนเดียวรึเปล่าไม่เเน่ใจ รู้สึกว่าได้รับการบริการจากพนักงานทุกคนแบบเป็นมิตร ยิ้มแย้มแจ่มใส รู้สึกอบอุ่น เหมือนเค้าเป็นคนในครอบครัวเดียวกับเรา โดยรวมประทับใจค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
3.1 กม. จาก ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่
2.5 กม. จาก ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่
3.7 กม. จาก ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่
1.9 กม. จาก ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่
5.8 กม. จาก ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่
5.4 กม. จาก ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่
2.0 กม. จาก ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่
5.9 กม. จาก ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่
3.8 กม. จาก ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่
7.4 กม. จาก ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมสวย ตกแต่งสไตล์ล้านนา ห้องมีขนาดใหญ่
สะอาด น่าพัก โรงแรมร่มรื่น มีบริเวณให้เดินเล่น
มีแปลงนาสาธิต อาหารกลางวันบุฟเฟต์ราคาไม่แพง
แต่จะไกลจากจุดท่องเที่ยว ควรมีรถส่วนตัวมา
มีรถรับส่งถนนคนเดินเป็นเวลา สอบถามโรงแรมอีกที

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไม่มีลิฟท์ ถ้ามีกระเป๋าควรของห้องชั้นล่าง
1  ขอบคุณ Bewara
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ไปพักที่นี่มาชอบบรรยากาศดีครับ ใกล้ตัวเมืองด้วยถึงพื้นที่ไม่ใหญ่มากแต่จัดได้น่าพัก ในโรงแรมตกแต่งแบบล้านนา ห้องพักกว้างสะดวกสบาย มีผลไม้ตอนรับในห้อง อาหารเช้าก็อร่อยมีให้เลือกเยอะ ส่วนค่ำๆถ้าจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนกลางแจ้งหรือบนหอคอย ก็สามารถแจ้งพนักงานจัดพอเศษได้ พนักงานดูแลดีมากๆ สรุปว่าที่นี้ดีมากๆ ไม่ผิดหวังครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ 685chatchawans
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

รู้สึกประทับใจกับพนักงานตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัสพื้นโรงแรม รู้สึกได้ถึงความใส่ใจลูกค้า หน้าตายิ้มแย้มต้อนรับดีทุกคน สถานที่จัดได้น่าประหลาดใจมาก ที่มีทุ่งนา มีธรรมชาติให้เราได้สัมผัส รู้สึกผ่อนคลายไปอีกแบบ ห้องพักแรกเห็นก็ประทับใจ (Junior Suit) ชอบมากๆๆที่นี่ ทุกคนที่มาHappyมากครับ

ขอบคุณ blick1442
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2015

ได้ทีโอกาสไปพัก1คืน ประทับทั้งรูปแบบโรงแรมและบริการ การตกแต่งเป็นแบบล้านนาทั้งโรงแรม บรรยากาศร่มรื่นมากๆ มีทุ่งนาเล็กๆให้แขกที่มาพักได้ทดลองทำนา อาหารก็อร่อย บรการเป็นกันเองแบบชาวเหนือ ประทับใจมากๆ ด้านในใจกลางรีสอร์ทมีสนามหญ้าสีเขียวกว้างมาก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Iambesttraveller
รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ สวยงาม เดินทางสะดวก ตั้งอยู่ในเขตเมืองแต่ยังคงความสงบ ร่มรื่น เอาไว้ได้อย่างดี สะดวกสบายและหลุดออกจากความพลุกพล่าน วุ่นวายของตัวเมืองได้โดยไม่ต้องไปไกล ห้องพักแบบวิลล่า หรูหรา ใหญ่โต มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน บริเวณโดยรอบมีต้นไม้ใหญ่มากมาย มีบ่อน้ำโบราณให็เห็น น่าจะของดั้งเดิมที่ทางโรงแรมพยายามออกแบบเพื่อเก็บรักษาไว้ พนักงานยิ้มแย้ม ต้อนรับและดูแลอย่างดี ราคาเหมาะสมกับคุณภาพและบริการ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ ninenoname