สัมผัสบรรยากาศของอาหารเมืองเหนือยามเย็น พร้อมชมการแสดงวัฒนธรรมแบบล้านนา ของชาวเหนือ... อ่านเพิ่มเติม
มีขันโตกให้รับประทานและการแสดงแบบล้านนาให้ชม อาหารท้องถิ่นอร่อยมีหลากหลายบวกกับนั่งชมการแสดงไปด้วย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นร้านอาหารพื้นเมืองที่หากินได้ยาก มีทั้งขัยโตกการแสดงฟ้อนรำต่างๆของทางล้านนาที่หาชมได้ยากเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มาท่องเที่ยวแล้วอยากสัมผัสอารยะธรรมของทางล้านนา
เรียนคุณ Patrick K
ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมเชย เราจะปรับปรุงการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นสำหรับการมาเยือนศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่ของท่านในครั้งต่อไปครับ
สำหรับคนที่อยากจะเรียนรู้หรือลองชิมอาหารแบบล้านนาภาคเหนือ รวมถึงการแสดงที่สวยงามเหมาะแก่การพาครอบครัวมา
เป็นแหล่งเรียนรู้วัฒนธรรมล้านนา การพูดจา ภาษเหนืออันแสนนุ่มนวล มีการแสดงฟ้อนให้ดูสวยงาม อาหารเหนือรูปแบบขันโตก อร่อย ราคากันเองมากๆ
เป็นแหล่งเรียนรู้ทางวัฒนธรรมชาวเหนืออย่างแท้จริง แนะนำให้ไปวันหยุดเสาร์อาทิตย์นะคับ บรรยากาศดี๊ดี ฟินๆกันไปเลยคับ
เรียนคุณ bas-ubon
ต้องบอกเลยว่าศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่ เป็นแหล่งเรียนรู้ทางวัฒนธรรมของภาคเหนื่อจริง อาหารขันโตกก็มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมน่าทาน แถมยังราคาถูกและที่สำคัญกินได้ไม่อั้น แถมมาครั้งนี้ยังมีไกด์สาวแสนสวยพาเที่ยวรู้สึกสนุกสนาน
ผิดหวังกับสถานที่แห่งนี้มาก เงียบจนมีความรู้สึกว่าเป็นสถานที่ร้าง เสียดายที่สร้างออกมาดูดี แต่ขาดการบริหารจัดการที่ดี ทั้งๆที่เป็นเมืองที่มีต้นทุนทางวัฒนธรรมสูงมากหรือผมมาช่วงเช้าจึงไม่มีอะไรให้ดู แต่ถ้ามีก็ควรมีป้ายแสดงแจ้งกำหนดการต่างๆให้นักท่องไดัทราบ ผมเจอร้านขายของที่ระลึกอยู่หนึ่งร้านและร้านขายกาแฟ รับว่าผิดหวังครับ
เรียน คุณ bunjongmagic
ในฐานะของผู้บริหารศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่ ผมขอโทษที่ทำให้การมาเยือนของท่านผิดหวังครับ ธุรกิจของเราจะเน้นช่วงเย็นและช่วงกลางคืนเป็นส่วนใหญ่ แต่ในปี 2562 นี้ เรามีโครงการเพิ่มร้านค้า และกิจกรรมเสริมความรู้ทางวัฒนธรรมช่วงกลางวัน
สำหรับข้อแนะนำเรื่องป้ายบอกข้อมูล เราขอน้อมรับ เอาไปจัดทำต่อไป
ถ้าท่านมีโอกาส มาเยือนจังหวัดเชียงใหม่อีก ขอเรียนเชิญ
ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดที่อีเมล์ของผมได้โดยตรง ที่ saranakom@cmi-cc.com
ขอบคุณครับ