ประทับใจตั้งแต่วินาทีแรกที่เดินเข้าไป เป็นสปาที่สวย อบอุ่น พนักงานต้อนรับดูแลดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
ประทับใจทุกอย่าง ตั้งแต่สถานที่สะอาดและสวยงาม บรรยากาศดีให้ความรู้สึกผ่อนคลาย พนักงานสุภาพ ให้ความรู้สึกที่ดีมากค่ะ
เรียน คุณ JNymph,
ทางโอเอซิสสปาขอขอบพระคุณ คุณ JNymph เป็นอย่างสูงสำหรับการเข้ารับบริการที่สปาของเราในครั้งนี้ และของคุณสำหรับรีวิวดีๆ ที่แชร์ผ่านทาง TripAdvisor ทางโอเอซิสสปาหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางเราจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านในครั้งต่อๆ ไป
ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
เจย์
ซื้อคอร์ส Aromatherapy hot Oil Massage 1.30 ชม. พนักงานบริการดี สามารถเลือกระดับน้ำหนักมือ และปรับน้ำหนักได้ตามความพอใจ สถานที่ตกแต่งสวยงามแต่ละสาขามีสไตล์ล้านนาที่แตกต่างกันออกไป
เรียน คุณ Ploylek,
ทางโอเอซิสสปาขอขอบพระคุณ คุณ Ploylek เป็นอย่างสูงสำหรับการเข้ารับบริการที่สปาของเราในครั้งนี้ และของคุณสำหรับรีวิวดีๆ ที่แชร์ผ่านทาง TripAdvisor ทางโอเอซิสสปาหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางเราจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านในครั้งต่อๆ ไป
ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
เจย์
พนักงานบริการดีทุกคน สถานที่สะอาดมาก มีหลายสาขา การนวดสปา เป็นระดับมือโปรทุกคน คุณมาที่นี่จะไม่เสียใจเลยค่ะ พาเพื่อนกับแฟนมาสปาที่นี่ทุกคนชอบมากๆค่ะ ให้ 10 ดาวเลย
เรียน คุณ Tanaporn S,
ขอพระคุณสำหรับรีวิวความคิดเห็นของท่านในการเข้าใช้บริการที่ โอเอซิส สปา สาขาพระสิงห์เชียงใหม่ ทีมงานโอเอซิสสปา มีความภูมิใจเละยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสให้การบริการแก่ท่านและได้ทราบว่าเราทำให้ท่านได้พบกับประสบการณ์ที่ดีและประทับใจกับมาตราฐานการให้บริการของพนักงานทุกท่านตลอดจนถึงความสะอาดและสิ่งอำนวยสะดวกของสถานที่รวมถึงมาตรฐานการนวดที่ยอดเยี่ยม ทีมงานทุกท่านหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต
ขอบพระคุณค่ะ
เจย์
จากการที่ได้มีโอกาสไปใช้บริการ ของทาง Oasia Spa ไม่ว่าจะสาขาไหนก่อไม่เคยผิดหวังคะ เพราะพนักงานทุกๆคนสามารถรักษามาตรฐานในการให้บริการ และการแสดงออกถึงการใส่ใจลูกค้าเสมอมา ถ้ามีโอกาสกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนคะ
สวัสดีค่ะ คุณ phanwilait,
ทีมงานโอเอซิสสปา ทุกท่านขอขอบพระคุณ คุณ phanwilait ที่ไว้วางใจและเลือกใช้บริการของโอเอซิสสปาค่ะ ทางเราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ phanwilait ได้รับบริการที่ดี ได้รับประสบการณ์ที่ผ่อนคลาย รวมถึงพนักงานทุกท่านสามารถรักษามาตราฐานการให้บริการที่ดีเยี่ยมสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่านได้อย่างดีเยี่ยม หวังเป็นอย่างยิ่งว่า คุณ phanwilait จะมีโอกาสแวะมาใช้บริการโอเอเอซิสสปาด้วยกันบ่อยๆนะคะ
ขอบพระคุณมากค่ะ
เจย์
นวดน้ำมันสบายมาก ห้องกว้าง สวยมาก บรรยากาศ มีกลิ่นสมุนไพรหอมมากค่ะ บริกการแทคแคร์ดีมาก แต่น่าจะมีของว่างอย่างอื่นนอกจากเครื่องดื่มหลังจากนวดเสร็จ
เรียน คุณ thichas,
โอเอซิสสปา ขอขอบคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่สละเวลา แชร์ประสบการณ์ความประทับใจ การได้รับบริการจากพนักงาน และบรรยากาศภายในสปาของเรา
ทาง โอเอซิสสปา ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการของเรา โอเอซิสสปา ยินดีอย่างมากที่ได้รับฟังประสบการณ์ รวมทั้งคำแนะนำของลูกค้า เพื่อใช้ในการพัฒนาการบริการแก่ลูกค้าในครั้งต่อไป
โอเอซิสสปา หวังอย่างยิ่งที่จะบริการลูกค้าในครั้งต่อไปครับ
ด้วยความนับถือ
เจ