ฉันพักที่นี่ 5 คืนพร้อมลูก 3 คืนที่โรงแรมคุ้มพระยาในเชียงใหม่ และฉันต้องบอกว่าโรงแรมนี้คุ้มค่ามากแม้ว่าจะแพงสักหน่อย ดีไซน์ของห้องเป็นแบบไทยดั้งเดิม บ้านและสระว่ายน้ำทำให้ฉันผ่อนคลายและน่าพึงพอใจ พนักงานส่วนใหญ่ยอดเยี่ยมมากและช่วยเหลือดี พนักงานหญิงที่แผนกต้อนรับไม่ค่อยใจดีและพูดแต่ว่า ไม่ - ซึ่่งแปลกมากสำหรับคนไทยทั่วไป เธอทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันกำลังรบกวนเธอเมื่อฉันต้องการความช่วยเหลือจากเธอ แต่ทว่าดีไซน์ของโรงแรมได้ชดเชยความผิดพลาดเล็กๆอันนี้ โรงแรมนี้ตั้งอยู่นอกเมืองเชียงใหม่ ดังนั้นคุณจึงต้องนั่งรถแท็กซี่เพือมาที่นี่ มีตลาดท้องถิ่น มีบาร์และร้านอาหารอยู่มากพอสมควร ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนท้องถิ่น 99.99% ดังนั้นอาหารไม่เหมาะสำหรับลูก 6 ขวบและ 10 ขวบของเรา . ระยะทางอยู่ห่างจากตัวเมืองทำให้่มีกิจกรรมทำน้อย โดยรวมแล้วการออกแบบโรงแรมและสระน้ำให้บรรยากาศการพักผ่อนที่ดี โรงแรมนี้เป็นที่ที่น่าอยู่มากในเชียงใหม่ ดูให้แน่ใจว่าห้องของคุณไกลจากถนนที่วุ่นวายไปด้วยรถตุ๊กตุ๊กเสียงดัง และวางแผนกับโรงแรมก่อนสำหรับการเดินทางของคุณ ไม่แพงมากกว่าในเมืองที่คุณสามารถไปก่อนเมื่อคุณเหนื่อย มันเป็นสถานที่ที่เยี่ยมสำหรับการพักผ่อน