meawsaew
bangkok

ห้องกว้าง ตกแต่งสวย ภายในร่มรื่น สระว่ายน้ำน่าเล่น

รีวิวของ Khum Phaya Resort & Spa
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ก.ย. 2015
Centara Khum Phaya ตั้งอยู่ด้านหลัง Big C Extra ตรงที่ปัจจุบันเรียกว่า Chiang Mai Business Park (CBP) อาณาบริเวณเดียวกับคุ้มขันโตก ห้อง deluxe กว้างประมาณ 40 ตารางเมตร ระเบียงวิวน้ำตก ตกแต่งแนวล้านนาประยุกต์ น่าจะถูกใจชาวต่างชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบถ้วนตามมาตรฐานที่พักระดับนี้ คราวก่อนในห้องไม่มีไวไฟบริการ รอบนี้มีไวไฟฟรีให้ใช้แล้ว

ห้องน้ำกว้างขวาง จุดเด่นคืออ่างจากุชชี่ และเทอร์โบเจ็ทในตู้อาบน้ำ อาบกันเพลินเหมือนได้นวดตัวด้วยวารีบำบัด มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ร่มรื่นสวยงามตั้งอยู่ในพื้นที่ใจกลางโรงแรม ถ้าพาเด็ก ๆ มาเล่นน้ำคงสนุกสนานมาก ราคาพิเศษที่จองไม่รวมอาหารเช้า แต่จำได้ว่า breakfast buffet คราวก่อนคุณภาพใช้ได้

สรุป Centara Khum Phaya เป็นรีสอร์ทกลางเมืองเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน เวลาผ่านไป 3 ปีบริเวณรอบ ๆ โรงแรมเจริญขึ้นมาก ผิดกับครั้งก่อนที่ถนนมืดเปลี่ยวเหมือนตั้งอยู่โดดเดี่ยว
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องไกลน้ำตก เนื่องจากเสียงดัง
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
KPCChiangMai General Manager ของ Khum Phaya Resort & Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 8 ก.ย. 2015
Dear Meawsaew,

โรงแรมคุ้มพระยา เซ็นทารา รีสอร์ท รู้สึกเป็นเกียรติ์เป็นอย่างยิ่งและขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าของท่าน แสดงความคิดเห็นและมีความพึงพอใจในการให้บริการรวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกของทางโรงแรม

ในอนาคตข้างหน้าหากท่านมีโอกาสมาเยี่ยมเยียนเชียงใหม่ ขอให้ทางโรงแรมคุ้มพระยาเซ็นทารา ได้มีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในบรรยากาศอบอุ่น แบบไทยๆใ

ผู้จัดการทั่วไป
5.8 กม. จาก Khum Phaya Resort & Spa
3.3 กม. จาก Khum Phaya Resort & Spa
6.0 กม. จาก Khum Phaya Resort & Spa
6.2 กม. จาก Khum Phaya Resort & Spa
6.4 กม. จาก Khum Phaya Resort & Spa
Swimming Pool
5.4 กม. จาก Khum Phaya Resort & Spa
Go to your Happy Price
6.1 กม. จาก Khum Phaya Resort & Spa
Go to your Happy Price
5.9 กม. จาก Khum Phaya Resort & Spa
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด บรรยากาศดี พนักงานน่ารักคอยช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง มีบริการรถตู้เข้าเมืองตามเวลา อาหารอร่อย เหมาะกับการพักผ่อน แบบคู่รัก หรือ ครอบครัว ห้องพักกว้างขวาง แบบล้านนา สถานที่อาจไกลเมืองไปหน่อยแต่โดยรวมแล้ว โอเค เดินทางไม่ลำบาก

ขอบคุณ damamma-italian
KPCChiangMai Manager ของ Khum Phaya Resort & Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ ชิษณุพงศ์

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับการมาเข้าพักกับทางโรงแรมคุ้มพญาและการรีวืวในทริปแอดไวเซอร์. ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาพักกับเราในโอกาสหน้าอีก.

ด้วยความเคารพ
ฃุติกาญจน์ บุญกล้า
ผู้จัดการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยท่ามกลางบรรยากาศสงยงามแนวล้านนาโบราณ
บริการเยี่ยมจากพนักงานที่แต่งตัวเข้ากับบรรยากาศ
สะอาดกว้างขวางเย็นสบาย
ใกล้ห้างบิกซี
มีร้านค้ารอบบริเวณ
ราคาแแต่สมกับสิ่งที่ได้รับ
หากมีโอกาสอีก...มาใหม่เเน่นอน

1  ขอบคุณ Aoitip
รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศภายในโรงแรมเหมือนยกธรรมชาติแนวรีสอร์ทมาไว้ใกล้ๆ สงบ ร่มรื่น เข้าไปพักแล้วไม่อยากออกไปเที่ยวที่ไหนอีกเลย พนักงานสุภาพมากกก การบริการและการแก้ไขปัญหาประทับใจเหนือความคาดหมาย ได้รับประสบการณ์ดีๆมากมายจากการมาพัก สัญญาว่าถ้ามีโอกาสจะไปพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ จินตนา ค
KPCChiangMai Manager ของ Khum Phaya Resort & Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ จินตนา,

ขอขอบพระคูณเป็นอย่างสูงที่ท่านเขียน comment ให้กับการมาพักของท่านกับโรงแรมของเรา และมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านมีความสุขกับการพักผ่อนในครั้งนี้.

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการอีกในโอกาสต่อไป.

ด้วยความเคารพ
ผู้จัดการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ครอบครัวเราชอบโรงแรมนี้มาก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้เยอะสะใจ ห้องพักสวย เตียงนอนโรแมนติกมีมุ้งด้วย ห้องน้ำใหญ่มากมีอ่างจากุซซี่ มีโซนฟักบัว แยกเป็นสัดส่วน ถูกใจสุดๆ
เปิดประตูระเบียงออกไปเจอสระว่ายน้ำเด็กๆ ชอบมาก รีบตื่นมาเล่นน้ำแต่เช้า พวกเรามีความสุขมาก รู้สึกได้มาพักผ่อนจริงๆ
คราวหน้ามาเชียงใหม่อีก จะต้องมาพักที่นี่อีกแน่นอน

5  ขอบคุณ Kafe6
KPCChiangMai Front Office Manager ของ Khum Phaya Resort & Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2014

เรียน คุณ Kafe6,

ขอบพระคุณมากสำหรับคำแนะนำและคำชมที่ให้กับพนักงานและโรงแรมของเรา หลังจากที่ท่านมาพักและใช้บริการ

ซี่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาให้ทางเรารับใช้อีกในโอกาสหน้า.

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
ผู้จัดการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2014

ชอบจากุซซี่ในห้องน้ำมาก ห้องน้ำกว้าง มีโซนฝักบัวแยกต่างหาก เตียงนอนนุ่มสบายค่ะ มีมุ้งให้ด้วยโรแมนติกมาก บริเวณในรร. ก็เป็นส่วนตัวดีค่ะ มีต้นไม้เยอะดีแลดูร่มรื่น มีรถกอล์ฟบริการรับส่งภายในรร. เพราะข้างในพท. ค่อนข้างกว้างค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Lin S
KPCChiangMai Front Office Manager ของ Khum Phaya Resort & Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2014

ขอบคุณสำหรับคำชม และการมาใช้บริการกับทางโรงแรมคุ้มพญา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาส ต้อนรับท่านในโอกาสต่อไป