Expedia.comUS$185
PricelineUS$129
Agoda.comUS$116
Vio.comUS$141
Trip.comUS$141
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เดินทางด้วยสายการบินairasia ประหยัดคุ้มค่า และปลอดภัยดีครับ ผมว่าการบริการของพนง.airasiaดีกว่าสายการบินอันดับต้นๆของไทยด้วยซ้ำนะเท่าที่เคยไปบ่อยๆ กับหลายๆสายการบิน สำหรับที่เซ็นทาร่าคุ้มพญา เป็นรีสิร์ทที่สวยงาม น่าพักด้วยความร่มรื่นและเงียบสงบ หรูเพราะเป็นลักษณะboutique resort ยอดเยี่ยมมากครับ ห้องพักสะอาด สวย ติดสระว่ายน้ำ อาหารเช้าไม่หลากหลายเท่าที่ควร น่าเสียดายเมนู a la cartไม่มีเมนูอาหารเหนือที่เด่นๆ ที่นีจะอยู่ติดคุ้มขันโตกเดินได้ไม่ไกลเพียง 200 เมตรเท่านั้น โดยรวมประทับใจจะกลับไปพักผ่อนพร้อมครอบคนัวอีกครั้ง

ขอบคุณ punz88
KPCChiangMai General Manager ของ Khum Phaya Resort & Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2015

Dear Punz 88,

ในนามโรงแรมคุ้มพญารีสอร์ทและสปา เซ็นทาราบูติ คอลเลคชั่น รุ้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับท่าน และรุ้่สึกยินดีที่ทราบว่าท่านมีความประทับใจกับสถานที่และบริการของทางโรงแรม

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในอนาคตอันใกล้นี้ หากท่านมีโอกาสมาเยี่ยมเยียนเชี่ยงใหม่อีก คงให้โรงแรมคุ้มพระยา เซ็นทาราได้ต้อนรับท่านอีกด้วยความอบอุ่นจากใจ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2015

Centara Khum Phaya ตั้งอยู่ด้านหลัง Big C Extra ตรงที่ปัจจุบันเรียกว่า Chiang Mai Business Park (CBP) อาณาบริเวณเดียวกับคุ้มขันโตก ห้อง deluxe กว้างประมาณ 40 ตารางเมตร ระเบียงวิวน้ำตก ตกแต่งแนวล้านนาประยุกต์ น่าจะถูกใจชาวต่างชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบถ้วนตามมาตรฐานที่พักระดับนี้ คราวก่อนในห้องไม่มีไวไฟบริการ รอบนี้มีไวไฟฟรีให้ใช้แล้ว

ห้องน้ำกว้างขวาง จุดเด่นคืออ่างจากุชชี่ และเทอร์โบเจ็ทในตู้อาบน้ำ อาบกันเพลินเหมือนได้นวดตัวด้วยวารีบำบัด มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ร่มรื่นสวยงามตั้งอยู่ในพื้นที่ใจกลางโรงแรม ถ้าพาเด็ก ๆ มาเล่นน้ำคงสนุกสนานมาก ราคาพิเศษที่จองไม่รวมอาหารเช้า แต่จำได้ว่า breakfast buffet คราวก่อนคุณภาพใช้ได้

สรุป Centara Khum Phaya เป็นรีสอร์ทกลางเมืองเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน เวลาผ่านไป 3 ปีบริเวณรอบ ๆ โรงแรมเจริญขึ้นมาก ผิดกับครั้งก่อนที่ถนนมืดเปลี่ยวเหมือนตั้งอยู่โดดเดี่ยว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องไกลน้ำตก เนื่องจากเสียงดัง
1  ขอบคุณ meawsaew
KPCChiangMai General Manager ของ Khum Phaya Resort & Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2015

Dear Meawsaew,

โรงแรมคุ้มพระยา เซ็นทารา รีสอร์ท รู้สึกเป็นเกียรติ์เป็นอย่างยิ่งและขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าของท่าน แสดงความคิดเห็นและมีความพึงพอใจในการให้บริการรวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกของทางโรงแรม

ในอนาคตข้างหน้าหากท่านมีโอกาสมาเยี่ยมเยียนเชียงใหม่ ขอให้ทางโรงแรมคุ้มพระยาเซ็นทารา ได้มีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในบรรยากาศอบอุ่น แบบไทยๆใ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด บรรยากาศดี พนักงานน่ารักคอยช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง มีบริการรถตู้เข้าเมืองตามเวลา อาหารอร่อย เหมาะกับการพักผ่อน แบบคู่รัก หรือ ครอบครัว ห้องพักกว้างขวาง แบบล้านนา สถานที่อาจไกลเมืองไปหน่อยแต่โดยรวมแล้ว โอเค เดินทางไม่ลำบาก

ขอบคุณ damamma-italian
KPCChiangMai Manager ของ Khum Phaya Resort & Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ ชิษณุพงศ์

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับการมาเข้าพักกับทางโรงแรมคุ้มพญาและการรีวืวในทริปแอดไวเซอร์. ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาพักกับเราในโอกาสหน้าอีก.

ด้วยความเคารพ
ฃุติกาญจน์ บุญกล้า
ผู้จัดการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยท่ามกลางบรรยากาศสงยงามแนวล้านนาโบราณ
บริการเยี่ยมจากพนักงานที่แต่งตัวเข้ากับบรรยากาศ
สะอาดกว้างขวางเย็นสบาย
ใกล้ห้างบิกซี
มีร้านค้ารอบบริเวณ
ราคาแแต่สมกับสิ่งที่ได้รับ
หากมีโอกาสอีก...มาใหม่เเน่นอน

1  ขอบคุณ Aoitip
รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศภายในโรงแรมเหมือนยกธรรมชาติแนวรีสอร์ทมาไว้ใกล้ๆ สงบ ร่มรื่น เข้าไปพักแล้วไม่อยากออกไปเที่ยวที่ไหนอีกเลย พนักงานสุภาพมากกก การบริการและการแก้ไขปัญหาประทับใจเหนือความคาดหมาย ได้รับประสบการณ์ดีๆมากมายจากการมาพัก สัญญาว่าถ้ามีโอกาสจะไปพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ จินตนา ค
KPCChiangMai Manager ของ Khum Phaya Resort & Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ จินตนา,

ขอขอบพระคูณเป็นอย่างสูงที่ท่านเขียน comment ให้กับการมาพักของท่านกับโรงแรมของเรา และมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านมีความสุขกับการพักผ่อนในครั้งนี้.

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการอีกในโอกาสต่อไป.

ด้วยความเคารพ
ชุติกาญจน์ บุญกล้า