อาหารฝรั่งเศส ที่ถือว่าอยู่ในอันดับท็อป 3 ไม่น่าจะมีใครไม่นับ เลอคอดดอร์ ร้านที่อยู่ในโลเคชั่นสุดยอดริมแม่น้ำปิง แบ่งใช้พื้นที่ในบ้านหรือคฤหาสน์ ในส่วนด้านหน้า บ้าน
มีสนามหญ้าที่สามารถจุแขกได้มากถึงพันคนสบายสบาย บรรยากาศในร้านเปรียบเสมือน ห้องอาหารในโรงแรมห้าดาว ได้เลย มีดนตรีแบบ2 ชิ้น ร้องสด มีเชลโล่ตัวเคื่องหรือจะเรียกเบสป่าว ไม่แน่ใจ
เมนูที่ปรุงแต่งโดยเชฟมือฉมัง คัดสรร วัตถุดิบระดับสูงระดับเทพ มาปรุงแต่งให้
ทานแล้วถือว่าได้มาทานของดีระดับเทพ ส่วนราคาก็ตามเมนู ครับ จะสั่งของไม่แพงมาก หรือจะแพงมาก ก็มีครับ
ใครไม่เคยมา อยากให้มาลองกัน จะได้มาสัมผัสและได้เรียนรู้วัฒนธรรมของคนยุโรปไปด้วยครับ
ถ้ามีโอกาส ผมเองอยากจะกลับไปลองเมนูอื่นอื่นดูครับ