อุทยานหลวงราชพฤกษ์
ศิลปะ วัฒนธรรม และธรรมชาติ

เป็นสวนที่สวยมาก มีการจัดโซนการเข้าชมที่ดี คนขับรถราง เฟรนลี่มากๆครับ ให้ความรู้กับนทท.ตลอดทาง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2024
ItsjustYale
ท่องเที่ยวไปกับหัวใจอันเบิกบาน

ที่นี่บรรยากาศสวยมาก มีดอกไม้หลายสีสัน ผู้ตนต่างเดินทางมาท่องเที่ยวกันมากมาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
lovelyskytravel
อ่านรีวิว ทั้งหมด 912 รายการ

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2016

อุทยานหลวงราชพฤกษ์เป็นสถานที่สำคัญอีกที่ของเชียงใหม่ที่น่าไปชม มีสวนสวยขนาดใหญ่และไฮไลท์อยู่ที่หอคำหลวงซึ่งสร้างขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติแก่พระเจ้าอยู่หัวของเราซึ่งเป็นแบบศิลปแบบล้านนาที่น่าไปชมมาก

ขอบคุณ CENTAL2015
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2016

สำหรับท่านที่ต้องชมสวนไม้ธรรมชาติโดยไม่ต้องเข้าไปในป่า ที่นี่เป็นอีกที่ที่น่าเดินชม มีสวนพันธ์ไม้มากมายให้ชม มีรถพาชมด้วยนะ ไม่ต้องเดินให้เมื่อยน่อง ลองหาเวลาไปแวะชมดูนะครับ อ่อควรไปชมช่วงหน้าหนาวนะ บรรยากาศดีมาก

1  ขอบคุณ Pipat_Theprasmee
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

เพิ่งไปมาเมื่อสิ้นเดือนกุมพา ไม่มีอะไรเลยค่ะ ดอกไม้ไม่ค่อยมี รถในอุทยานก็ไม่ค่อยวิ่งด้วย เลยเดินดูแค่รอบนอก สวยๆ ก็มีแต่โซนกล้วยไม้อ่ะค่ะ ไปช่วง high season ดีกว่า

ขอบคุณ MaryMay_Pccl
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในเชียงใหม่อีกแห่งที่สวยงาม อากาศปลอดโปร่ง ได้สัมผัสกับธรรมชาติ เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสงบ นักท่องเที่ยวเป็นครอบครัวหรือเป็นกรุ๊ปทัวร์

ขอบคุณ Siwaporn C
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ดอกไม้สวยงาม มุมถ่ายรูปเยอะ มีรถให้บริการเป็นรอบ ๆ ไปตอนเย็นๆ เมื่อเปิดไฟแล้ว สวยงาม ยิ่งใหญ่มาก เพราะสำหรับการพาครอบครัวมาพักผ่อน

ขอบคุณ kchan9940