“ร้านอาหารบรรยากาศดีมาก”
รีวิวของ The Vorra Bistro - Old Town Branch

ได้รับการจัดอันดับ ที่230 จาก2,957 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: US$6 - US$29
รีวิว 27 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบไปนั่งที่ร้านนี้ค่ะ ตอนกลางวันมีคาเฟ่ให้นั่งทำงานชิวๆ บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ เป็นส่วนตัวมากๆ ส่วนกลางคืนก็ชอบไปนั่งทานอาหาร ฟังเพลง อาหารอร่อยมาก มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารเหนือ อาหารฝรั่ง

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ chenchiras2022

รีวิว 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาประชุมสัมนา ได้ทานอาหารเย็น และมีขนม เบเกอรี่ น่ากินมากๆๆๆ และรสชาติอร่อยมากค่ะ ประทับใจกับการบริการด้วยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ nonewyt
Om.oldtown General Manager ของ The Vorra Bistro - Old Town Branch เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ nonewyt:

The Vorra Bistro ดีใจมากที่ได้ทราบว่าคุณเพลิดเพลินกับอาหาร และบริการจากทางร้าน และสละเวลาเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ หวังว่าจะได้พบกับคุณอีกครั้ง

ด้วยความเคารพ

ศรินดา เตโชศิริพัฒน์
ผู้จัดการ

รีวิว 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พี่หมีสู้โควิทไส้ทะลักมากๆๆเลยค่ะ อร่อย ครีมหวานพอดี ขนมปังนุ่ม แนะนำแบบมีไส้ คัสตาร์ด ทานกับ โกโก้เย็น สดชื่นมากๆๆเลยค่ะ พนักงานที่ร้านก็น่ารักมากๆ เป็นกันเอง ร้านตกแต่งสไตล์หรูหรา

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ tarndkm
รีวิว 5 มีนาคม ค.ศ. 2020

อาหารรสชาติดี บริการดี เอาใจใส่ดี อาหารเป็นเซ็ตหลายหลาย บรรยากาศด้านนอกห้องอาหารดี นั่งสบาย แจ้งพนักงานเติมอาหารได้ถ้าอยากได้เพิ่ม

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Andrewchutipon
รีวิว 4 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย ตบแต่งได้น่าทาน พนักงานบริการดี มีหลากหลายแมนูให้เลือก ทั้งอาหาร ไทย จีน ฝรั่งและพื้นเมืองวัตถุดิบสดใหม่

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ kanmt

นักท่องเที่ยวที่ดู The Vorra Bistro - Old Town Branch ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป The Vorra Bistro - Old Town Branch แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ