Nongnang_b

เที่ยวยังไงให้เหมือนนอนบ้านตัวเองกับพาสเท้นส์ โฮสเทล

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 พ.ย. 2019
มีโอกาสมาเที่ยวเชียงใหม่อีกครั้ง เราตั้งใจว่าจะหาที่พักที่ราคาไม่แพง เพื่อที่จะประหยัดเงินไว้เที่ยวต่อ มีคนแนะนำให้มาพักกับพี่ที่นี่ เห็นครั้งแรกก็รู้สึกว่าบ้านน่ารัก พอเข้าพักยิ่งทำให้รู้สึกเหมือนบ้านตัวเอง เจ้าของน่ารักค่ะ ใครที่กำลังมองหาโรงแรมราคาถูกแต่คุณภาพดี past tense hostel คือคำตอบที่คุณตามหา
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2019
2.3 กม. จาก พาสเท้นส์ โฮสเทล
5.1 กม. จาก พาสเท้นส์ โฮสเทล
Swimming Pool
1.4 กม. จาก พาสเท้นส์ โฮสเทล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมนี้เหมือนอยู่บ้านมากค่ะ ห้องสวย สะอาด เรียบร้อย มีหลากหลาย ชื่นชมที่ยังรักษาวัฒนธรรมความรู้ของไทยเสนอให้ชาวต่างชาติหรือคนที่เข้ามาพักได้ความรู้จากกรอบรูป เจ้าของโรงแรมน่ารักเป็นกันเองมากกกกกกกกก อาหารอร่อยราคาถูก เซอร์วิสก็เยอะ คุ้มค่ากับการได้มานอนพักที่นี่ค่ะ 💕💕

ขอบคุณ netto39
PASTTENSEHOSTEL Owner ของ พาสเท้นส์ โฮสเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ขอบใจมากจ้าา วันหลังแวะมาอีกนะจ้ะ

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เจ้าของโฮสเทลเป็นกันเอง ที่พัก ห้องน้ำ สะอาดมากเลยค่ะ มีกาแฟอาหารบริการในที่พักเลยค่ะ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะด้วยนะคะ ใกล้ตัวเมืองเชียงใหม่ ใกล้ร้านสะดวกซื้อ เดินทางสะดวก ที่พักน่ารักมาก ไว้จะไปอีกแน่นอนจ้า

ขอบคุณ LukkedT2
PASTTENSEHOSTEL เจ้าของธุรกิจ ของ พาสเท้นส์ โฮสเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณมาจ้าาา ยืนดีต้อนรับนะจ้ะ

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2019

คือดีมากอ่ะ ทั้งที่พัก ทั้งบรรยากาศในร้านชิลล์มาก อาหารอร่อยฝุดๆ ลมพัดทั้งวัน คนแวะเวียนตลอด ไม่มีเหงา หลับสบาย ห้องสะอาดมากๆ ไว้ว่างๆจะแวะเข้าไปหาอีกน้ะะะะ ราคาสบายกระเป๋าสุดๆ พักที่นี่ ไม่ผิดหวังแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวดี บรรยากาศในร้านชิลล์มาก ใกล้ตลาด คนแวะเวียนไม่ขาดสาย ราคาสบายกระเป๋า
ขอบคุณ Mostjakkrit12

ขอบคุณมากจ้าาา ไว้มาเที่ยวอีกนะจ้ะ

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ที่พักผ่อนหย่อนใจที่อยากแนะนำ ที่นี่จะได้กลิ่นเมืองเก่าอย่างแท้จริง ใกล้วัดคู่บ้านคู่เมืองจ.เชียงใหม่หลายๆวัด ใกล้ถนนคนเดินทั้งวันเสาร์และอาทิตย์ คือตอบโจทย์ สาย แบคแพคมว้าก จะมาเป็นแก๊งเป็นครอบครัวก็เวิคสุดๆ..คือแนะนำได้ที่นี่ไม่ผิดหวังจร้าา

ขอบคุณ pranee2523
PASTTENSEHOSTEL เจ้าของธุรกิจ ของ พาสเท้นส์ โฮสเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ยินดีมากเลยจ้าาา...วันหลังมาเชียงใหม่แวะมาอีกน่ะ เม้าส์มอยกัลลล ^_____^

รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้ไปทำธุระที่เชียงใหม่มาเลยถือโอกาสเที่ยว ได้ไปเจอโรงแรมน่ารัก บรรยากาศดี เลยจัดสินใจพักที่นี่นอนหลับสบายมากพอตื่นเช้ามาที่โรงแรมมีร้านกาแฟ บอกเลยกาแฟรสดีมาก ที่โรงแรมมีระเบียง นั่งชิลๆจิบกาแฟในยามเช้าเติมพลังชีวิตได้ยอดมาก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ NatchKan
PASTTENSEHOSTEL Owner ของ พาสเท้นส์ โฮสเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณที่ชอบนะค่ะ โอกาสหน้าแวะมาอีกนะค่ะ ยินดีต้อนรับค่ะ