การเดินทางไปทำงานครั้งแรกที่เมืองไทยทำให้ผมได้พักที่โรงแรมนี้ โรงแรมอยู่นอกเมืองและต้องคุยกับแท็กซี่ที่สนามบินสักพักกว่าจะหาที่นี่เจอ - แต่ไม่ต้องห่วง ผมใช้เวลาแป๊บเดียวก็ถึง ตัวโรมแรมมีขนาดเล็กมาก ตัวตึกดูเท่ดี เมื่อเช็คอินแล้ว โรงแรมรับแขกด้วยน้ำชา และยกกระเป๋ามาให้ข้างบน โดยรวมๆ บริการดีมาก แต่หลังการเดินทางไกล ผมรู้สึกร้อน อากาศก็ร้อน ผมได้แต่คิดว่ามันร้อน พอเข้าไปในห้องพักแล้วเจอว่าผมต้องเสียบกุญแจตรงผนัง ถึงจะมีไฟฟ้าและเครื่องปรับอากาศจะทำงาน ผมรู้ว่าคงต้องร้อนไปอย่างนี้อีกสักพัก ผมพักอยู่บนชั้นสาม พื้นสวย ห้องพักดี โทรทัศน์เครื่องเล็กและไม่มีช่องภาษาอังกฤษ - เพราะฉะนั้นจึงควรพกหนังสือมาด้วย ในห้องมีตู้เซฟและมีอุปกรณ์ครบครัน เครื่องปรับอากาศให้ความเย็นแค่ตัวห้อง แต่ไม่เย็นไปถึงห้องน้ำ ฝักบัวใช้ได้ สำหรับผม ผมว่ามันร้อนไปหน่อย แต่ผมนอนหลับสบายและอร่อยกับอาหารเช้าในตอนเช้า ผมรับประทานอาหารค่ำหนึ่งคืน - ซึ่งอร่อยมาก ที่นี่เงียบมากเพราะอยู่ในช่วงที่มีแขกมาพักน้อย แต่ผมรำคาญแมลงหวี่ที่มีอยู่เต็มไปหมด แต่ราคาเยี่ยมมากและอยู่ใกล้ที่ผมทำงาน บริเวณรอบๆ ไม่มีอะไรในระยะที่เดินไปได้ เพราะฉะนั้นคุณต้องเตรียมตัวให้ดี พนักงานเป็นมิตรมาก อาหารดี ราคาเยี่ยม ผมจะมาพักที่นี่อีก แค่ต้องจำไว้ว่าตอนนี้อยู่เมืองไทยเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ