หลวงพ่อทันใจ ขอพรสิ่งใดสมใจหวัง เคยขอพรท่านมา ๑ ครั้ง ได้สมปรารถนา เลยต้องกลับมาแก้บนพวงมาลัย ๑๐๐... อ่านเพิ่มเติม
เป็นวัดชื่อดังในเมืองเชียงใหม่ ขับรถมาไม่ไกลครับ ขึ้นเขาไม่สูง ขับได้ง่าย... อ่านเพิ่มเติม
ไหว้พระขอพร ท่านสามารถขออะไรเพียงแค่หนึ่งอย่างและจะเห็นผลภายในสองเดือน หากท่านสมหวังจะมีการนำพวงมะลิมาถวายเพื่อขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์
วัดพระธาตุดอยคำ เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ผู้คนนิยมมากราบไหว้ ทั้งคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยวจากต่างแดน มักจะได้รับการกล่าวถึงทางด้านที่พึ่งทางใจ ขอให้ตนได้สมหวังกับสิ่งที่ปรารถนา โดยการกราบขอพรกับองค์หลวงพ่อทันใจ และมักจะสมหวังและเดินทางกลับมาเพื่อจะถวายพวงดอกมะลิให้กับองค์หลวงพ่อ สำหรับจุดชมวิวก็สวยงามมองไปเห็นรอบเมืองเชียงใหม่
วัดพระธาตุดอยคำ นิยมกันมาขอพรด้วยดอกมะลิ เมื่อสมหวังตามที่ขอ ก็จะนำดอกมะลิมาถวาย คนเยอะ มีทางขึ้นสำหรับรถยนต์ ทางแคบเล็กน้อย
เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ลองไปตามคำล่ำลือที่เคยได้ยินมา พอไปขอก็ได้สมหวังดังตั้งใจ ก็เลยขอบอกต่อ เพื่อคุณจะสมหวังแบบเราบ้างค่ะ
วัดพระธาตุดอยคำ เป็นที่นิยมกันมาขอพร แก้บนด้วยดอกมะลิกันเยอะมาก ทางขึ้นเขา รถจะจอดกันเต็ม มีจุดชมวิวเมืองสวยงาม
วัดพระธาตุดอยคำ เมื่อก่อนคนยังไม่เยอะเท่านี้ แต่ตอนนี้คนเยอะมากๆ ทางขึ้นขับรถไม่ยากค่ะ แคบเล็กน้อย มีที่จอดรถเยอะเพียงพอ
ตั้งแต่ทางขึ้นวัดมีร้านขายพวงมาลัยดอกมะลิตั้งแต่ทางเข้าอุทยานหลวงราชพฤกษ์ ซึ่งเชื่อกันว่าขอพรพระเจ้าทันใจจะสมความปรารถนา เมื่อได้สมความปรารถนาให้นำพวงมาลัยดอกมะลิมาถวาย